Vovevo Video Downloader Pro 3.6.5 Ứng dụng tải và chuyển đổi video

Tải về
5 (1) Vovevo Dùng thử 219 Dung lượng: 11,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Vovevo Video Downloader Pro là một phần mềm chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải và chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác.

Vovevo Video Downloader Pro

Một số tính năng chính:

Tải video từ YouTube và hàng trăm website khác

Dễ dàng tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe và các trang web chia sẻ video khác. Sau khi tải video về, bạn có thể xem chúng ngay cả khi không có quyền truy cập Internet.

Tải video HD 1080P và 720P từ YouTube

Bạn có thể tải cả video 4K và 3D từ YouTube nếu chúng có sẵn.

Tăng tốc độ tải video

Vovevo Video Downloader Pro sở hữu một công cụ tăng tốc độ tải đa luồng. Nhờ đó, giúp bạn tăng tốc độ tải video lên gấp 5 lần hoặc thậm chí là nhiều hơn.

Tích hợp với Internet Explorer, ChromeFirefox

Thêm một nút tải vào thanh toolbar của trình duyệt, vì vậy bạn có thể tải bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải nhiều video cùng một lúc

Vovevo Video Downloader Pro hỗ trợ tải nhiều video về cùng một lúc. Nó cho phép bạn tải nhiều hơn và cũng tiết kiệm nhiều thời gian.

Tạm dừng và khôi phục các bản tải về bị gián đoạn

Bạn có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc trì hoãn các bản tải về nếu cần nhiều kết nối để thực hiện nhiều tác vụ quan trọng khác.

Xem trước video trong khi tải về

Trong khi tải video về máy tính, bạn có thể nhấn nút Preview để phát tập tin và đảm bảo rằng nội dung mà mình đang tải về chính là những gì bạn mong muốn.

Hỗ trợ tất cả định dạng video và audio phổ biến

Vovevo Video Downloader Pro sẽ cho phép bạn lưu lại video ở bất kỳ định dạng nào để có thể tương thích với nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn có thể xem chúng trên PC, iPhone, iPad, điện thoại Android và các thiết bị khác.

Chuyển đổi video sang MP3

Vovevo Video Downloader Pro cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video và lưu lại chúng dưới dạng MP3, WAV, WMA, AC3, nhạc chuông, vv.

Hỗ trợ nhiều thiết lập sẵn

Phần mềm này cung cấp các cài đặt có sẵn cho tất cả định dạng video và audio. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập định dạng video/audio đầu ra.

Tương thích với iTunes

Nhìn chung, Vovevo Video Downloader Pro sẽ tự động thêm video hoặc bài hát được tải về vào thư viện iTunes, vì vậy bạn có thể dễ dàng đồng bộ video và nhạc vào iPhone, iPad và iPod.

Hỗ trợ chức năng kéo và thả

Bạn có thể trực tiếp kéo và thả URL của video từ trình duyệt vào cửa sổ của chương trình, vì vậy bạn không cần phải sao chép và dán URL.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.6.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 11,2 MB
  • Lượt xem: 263
  • Lượt tải: 219
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm