Wallapop cho Android Ứng dụng mua bán online trong khu vực lân cận

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Wallapop là phần mềm miễn phí, tạo ra một chợ ảo trên di động Android 4.0 trở lên. Bạn có thể mua và bán các mặt hàng với những người sống lân cận. Thật nhanh chóng và dễ dàng để có thể bán và mua được những thứ đồ mình thích.

Wallapop tạo một khu chợ bán đủ mọi thứ cho những người sống xung quanh Xem ảnh, giá và mô tả về sản phẩm
Wallapop tạo một khu chợ bán đủ mọi thứ cho những người sống xung quanh

Với ứng dụng Wallapop, người dùng sẽ tạo ra một cửa hàng của riêng mình và bán những thứ mà mình không sử dụng đến hoặc tập tành kinh doanh. Với Wallapop, việc buôn bán thật dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí.

Hoặc nếu cần mua thứ gì, hãy lên Wallapop và gõ vào ô tìm kiếm, ứng dụng sẽ hiển thị hàng hóa mà bạn cần kèm mức giá, hình ảnh và một chút thông tin mô tả ngắn. Bạn có thể chat trực tiếp với người bán để trao đổi thêm và quyết định xem có mua hay không.

Kiếm tiền bằng việc bán đồ

Để bán một thứ gì đó, bạn chỉ cần chụp ảnh, liệt kê nó lên Wallapop. Ngay lập tức nó sẽ hiển thị có những người sống ở khu vực xung quanh bạn và họ sẽ cân nhắc để mua. Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng từ việc bán những đồ handmade, đồ cũ hay tập tành kinh doanh online.

Hơn thế nữa, việc bán đồ cho những người ở gần cũng giúp người bán thuật tiện hơn trong việc ship đồ cho khách hoặc khách hàng có thể đến tận nơi nhận hàng.

Khám phá và mua những thứ bạn thích

Mọi thứ trên Wallapop sẽ được hiển thị nhanh theo mối quan tâm của bạn. Trò chuyện trực tiếp với người bán, hoặc tới tận nơi gặp nhau, kiểm tra hàng và mua nó. Bạn đang tìm đồ cũ nhưng vẫn còn dùng tốt hoặc mua đồ giá rẻ, tìm mặt hàng yêu thích của bạn, hãy tìm trên Wallapop.

Hiện Wallapop có tới hơn 10 triệu người tham gia. Hãy gia nhập cộng đồng mua bán sôi động này và khám phá những điều tuyệt vời.

Hồ sơ của bạn Trao đổi trực tiếp với người bán
Trao đổi trực tiếp với người bán

Tính năng nổi bật của ứng dụng Wallapop cho Android

 • Kiếm tiền bằng việc bán đồ và tiết kiệm được nhiều tiền hơn nhờ mua các mặt hàng tốt giá rẻ.
 • Không tính phí giao hàng. Giao dịch diễn ra trực tiếp giữa người bán với người mua trong cùng một khu vực.
 • Các danh mục hàng hóa gồm xe hơi, đồ điện, điện thoại, máy tính bảng, thời trang, phụ kiện, quần áo cũ, đồ cho bé, đồ thể thao và giải trí, sách, xe đạp, trò chơi điện tử, phim ảnh, đồ đạc và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy những thứ bạn đang tìm kiếm và bán những thứ bạn không còn dùng tới.
 • Góp phần tạo sự thân thiện với môi trường và góp phần phát triển bền vững: Bạn có thể tái chế, tái sử dụng và giúp những vật dụng có thể sử dụng được tiếp tục sử dụng thay vì bị vứt ra bãi rác. Tìm những món hàng mà bạn yêu thích giá rẻ.
 • Riêng tư: Địa chỉ chính xác của bạn luôn được bí mật. Vị trí hiện tại của bạn sẽ luôn được hiển thị trong phạm vi khoảng 1/2 dặm so với vị trí thực. Thông tin cá nhân của người dùng cũng không được sử dụng cho mục đích thương mại.
 • Wallapop có sẵn để bạn tải xuống và sử dụng miễn phí trên toàn cầu.

Tính năng mới

Cải thiện ứng dụng để hoạt động trơn tru hơn và đẹp mắt hơn.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo