VarageSale cho Android 3.49.0 Ứng dụng mua và bán hàng an toàn

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 3.49.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

VarageSale cho Android tạo một “garage sale ảo” thú vị trên điện thoại. VarageSale cho Android giúp người tiêu dùng có một nơi mua, bán đồ cũ an toàn, đáng tin cậy.

Ứng dụng mua sắm VarageSale cho AndroidĐăng hình lên VarageSale cho Android trong vài giây
Ứng dụng mua bán đồ online miễn phí trên mobile - VarageSale cho Android

Download ứng dụng mua sắm miễn phí VarageSale cho Android

Garage sale là một nét văn hóa mua sắm độc đáo đến từ nước Mỹ. Đây là nơi mọi người tới để sắm những món đồ cũ mà các hộ gia đình không muốn dùng tới nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có dịp tham gia sự kiện mua sắm này. Chính vì thế, VarageSale cho Android đã ra đời nhằm tạo một môi trường mua bán online an toàn trên khắp thế giới.

Đây là ứng dụng duy nhất xác nhận thông tin thực của các thành viên với tài khoản Facebook để người dùng có thể thấy tên thật và hình ảnh của họ. Bất kỳ ai gia nhập VarageSale cho Android đều phải trải qua quá trình xác thực danh tính rõ ràng trước khi được phép mua hoặc bán. Ứng dụng cũng hiển thị đánh giá thành viên và mức độ phản hồi trung bình của họ. Đây là hình thức mua sắm an toàn, thuận tiện cùng bạn bè khắp bốn phương ngay trên smartphone mà ai cũng nên thử một lần.

VarageSale cho Android phân loại đồ theo danh mụcVarageSale cho Android có tính xác thực cao
VarageSale cho Android phân loại các mặt hàng theo danh mục

VarageSale cho Android để người dùng tự do duyệt nội dung trong danh sách đã được phân loại theo địa phương trên dòng newsfeed hoặc lọc bỏ các danh mục bạn không quan tâm để có trải nghiệm mua sắm phù hợp với mục đích cá nhân hơn. Tại đây, người dùng dễ dàng tìm thấy các món đồ như thiết bị dành cho trẻ em, nội thất, đồ gia dụng, điện tử, trang sức, ví, quần áo, giày dép và nhiều hơn thế nữa.

Nếu muốn bán hàng, đơn giản chỉ cần chụp một bức hình rõ nét về sản phẩm, rồi nhập nó vào danh sách trong vài giây. VarageSale cho Android sẽ giúp bạn kiếm thêm ít tiền từ những món đồ không còn cần thiết nữa.

Điểm tuyệt nhất của VarageSale cho Android là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng tự do mua, bán, duyệt hay đẩy hàng hóa của mình lên đầu danh sách. Công cụ mua sắm online này còn nhận được đánh giá cao từ các trang báo uy tín như MSN, Huffington Post, CNBC, Forbes, Bloomberg, MoneySense, Parents Magazine, Canadian Family nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

VarageSale cho Android hiển thị đánh giá người bán từ cộng đồngVarageSale cho Android hỗ trợ chat cá nhân
VarageSale cho Android hỗ trợ trò chuyện riêng tư

Nếu muốn phản hồi hay đặt bất kỳ câu hỏi gì liên quan tới ứng dụng, người dùng có thể gửi thư về địa chỉ nhà phát hành để nhận trợ giúp tại: help@varagesale.com.

Tóm lại, VarageSale cho Android là công cụ hỗ trợ mua bán hàng online dễ dàng, uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang có ý định dấn thân vào lĩnh vực này thì đừng ngại download VarageSale for Android miễn phí nhé.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về