Wallpaper Studio 10 Kho hình nền HD cho thiết bị Windows và Windows 10 Mobile

Tải về
3 (1) Good2Create Miễn phí 696 Dung lượng: 31,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Wallpaper Studio 10 sở hữu kho hình nền HD cực đẹp cho các thiết bị Windows 10, bao gồm cả Windows 10 Mobile và thậm chí là theme và hình nền cho Microsoft Band.

Giao diện ứng dụng Wallpaper Studio 10
Giao diện ứng dụng Wallpaper Studio 10

Chỉ cần dừng chân tại cửa hàng miễn phí của Wallpaper Studio 10, bạn có thể tìm thấy mọi hình nền cho tất cả các thiết bị Windows 10 của mình, bao gồm máy tính PC, máy tính bảng, điện thoại thậm chí cả vòng đeo tay Microsoft Band và Microsoft Band 2. Với hơn 20,000 tấm hình HD được sắp xếp và phân loại gọn gàng cùng với tính năng tìm kiếm theo từ khóa, không khó khăn gì nếu bạn muốn tìm 1 tấm hình đẹp nhất cho thiết bị.

Tại Home Screen, ứng dụng Wallpaper Studio 10 mang tới những hình ảnh mới nhất, những hình ảnh phổ biến và các lựa chọn được đề xuất. Với giao diện gọn gàng sử dụng menu hamburger ở góc trái, bạn có thể dễ dàng đi tới các lựa chọn như xem danh mục hình ảnh trong Categories, xem những tấm hình yêu thích trong Favourites, truy cập vào mục cài đặt Settings hay xem các lựa chọn hình ảnh cho Microsoft Band... Ứng dụng cũng đặt hộp tìm kiếm tại vị trí này, cho phép tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa.

Màn hình chính Home Các lựa chọn trong Menu của ứng dụng
Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng theo danh mục phân loại và nhiều bộ lọc

Danh mục hình ảnh của Wallpaper Studio 10 gồm 26 mục, có thể kể tới như Anime, Cartoons, Fantasy, Space, Sports... Thumbnail của mỗi cũng hiển thị số lượng người dùng đã đánh dấu yêu thích tấm hình đó, đây là cách rất hay để bạn biết được hình ảnh nào có nhiều người yêu thích. Những hình ảnh mới cũng được thêm vào hàng ngày, cho phép người dùng đánh giá và chia sẻ.

Bạn có thể chọn những tấm hình này làm màn hình nền, màn hình khóa hoặc đơn giản là tải chúng về thiết bị của mình để phục vụ cho những công việc khác. Hình ảnh sử dụng cho Lock Screen hay Wallpaper cũng sẽ phải được cắt để phù hợp với màn hình. Wallpaper Studio 10 còn cho phép tạo thư mục và trình chiếu dạng slideshow. Tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó có khả năng đồng bộ hóa cài đặt giữa các thiết bị thông qua tài khoản Microsoft. Tất cả các thiết bị đều phải cài đặt Wallpaper Studio 10 và sẽ mất khoảng nửa tiếng để chúng đồng bộ với nhau.

Xem thumbnail hình ảnh Phân loại hình ảnh theo các mục
Lưu làm hình ảnh yêu thích, chia sẻ và sử dụng cho mọi thiết bị Windows 10

Riêng với vòng đeo tay Microsoft Band thì hơi khác 1 chút, bạn sẽ truy cập từ mục riêng trong menu. Một khi kết nối ứng dụng với vòng thì bạn có thể thay đổi theme, màu sắc và hình ảnh cho vòng. Các lựa chọn hình ảnh theme cho Microsoft Band không đa dạng bằng hình ảnh Lock Screen hay Wallpaper nhưng cũng đủ hấp dẫn nếu bạn đang sở hữu chiếc vòng đeo tay này.

Wallpaper Studio 10 là nguồn hình nền và màn hình khóa đa dạng cho Windows 10 được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ quảng cáo nhưng có vẻ cũng không phiền toái lắm. Nếu muốn bỏ quảng cáo bạn có thể mua gói in-app với giá $1.49. Chỉ có 1 điểm trừ nhỏ là khi bạn thoát ứng dụng, lần quay trở lại sẽ đưa đến đúng nơi mà bạn dừng lần trước. Có lẽ sẽ hay hơn nếu ứng dụng mặc định bắt đầu từ Home Screen.

Yêu thích hoặc chia sẻ hình ảnh dễ dàng Ứng dụng hỗ trợ theme cho vòng đeo tay Microsoft Band
Ứng dụng còn hỗ trợ theme cho cả vòng đeo tay Microsoft Band

Đặc điểm chính của kho hình nền miễn phí Wallpaper Studio 10

 • Kho hình ảnh hơn 20,000 tấm hình HD chất lượng cao.
 • Hình ảnh được phân chia theo loại dễ tìm kiếm và luôn được cập nhật mới.
 • Người dùng có thể đánh giá và chia sẻ ảnh.
 • Dễ dàng tìm kiếm ảnh theo từ khóa, phân loại, thẻ đánh dấu, màu sắc hoặc mức độ phổ biến.
 • Đồng bộ hóa giữa các thiết bị Windows 10.
 • Tính năng Live Tile và tìm kiếm hữu ích.
 • Sử dụng ảnh làm màn hình khóa, màn hình nền hoặc đơn giản là tải về thiết bị để sử dụng với các mục đích khác.
 • Lưu hình ảnh mình yêu thích.
 • Hỗ trợ tất cả thiết bị Windows 10, bao gồm cả vòng đeo tay Microsoft Band và Microsoft Band 2.
 • Tính năng tạo thư mục và xem ảnh slideshow.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,6 MB
 • Lượt xem: 1.065
 • Lượt tải: 696
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm