PUSH Video Wallpaper 4.61 Ứng dụng sử dụng video làm hình nền desktop

Tải về

4,6 (5) PUSH Entertainment Dùng thử 25.152 Dung lượng: 16,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

PUSH Video Wallpaper là ứng dụng giúp màn hình desktop trở nên sinh động hơn bằng cách phát các đoạn video đơn giản hoặc video huyền ảo làm phông nền. Đây là ứng dụng đáng tin cậy bao gồm nhiều tính năng hữu ích và độc đáo.

Giao diện chính của ứng dụng hình nền PUSH Video Wallpaper cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng hình nền PUSH Video Wallpaper cho Windows

Nếu người dùng vẫn mơ về DreamScene (tính năng dùng video làm hình nền desktop) của hệ điều hành Windows Vista Ultimate và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế dễ sử dụng thì không cần tìm kiếm đâu xa nữa.

PUSH Video Wallpaper chính là ứng dụng hình nền mà người dùng đang cần. Ứng dụng này bao gồm các tính năng dễ sử dụng giúp đặt video làm hình nền mà không hề gây tác động đến hệ điều hành.

Dù hiện giờ có nhiều phương pháp bật tính năng DreamScene trong hệ điều hành Windows 7 nhưng PUSH Video Wallpaper cung cấp một giải pháp dễ chịu hơn hẳn nhờ có giao diện dễ nhìn và các tính năng dễ sử dụng.

Ứng dụng hình nền động PUSH Video Wallpaper sẽ liên tục chạy để hình nền video luôn hoạt động. Ứng dụng này cũng có một biểu tượng ở trong khay giúp người dùng tiện truy cập khi có nhu cầu sử dụng.

Người dùng thậm chí còn được phép tạo ra danh sách phát (playlist) video của chính mình để sử dụng làm nền. Ứng dụng hình nền 3D này có một tùy chọn dành riêng cho việc tự động thay đổi phông nền sau một khoảng thời gian nhất định mà người dùng lựa chọn. Cũng giống như các bức ảnh, ứng dụng PUSH Video Wallpaper có thể giúp người dùng co giãn video sao cho vừa khít với màn hình hoặc cắt xén để trở nên phù hợp hơn với màn hình desktop.

Video giới thiệu ứng dụng hình nền Video Wallpaper cho máy tính

Ứng dụng tạo hình nền PUSH Video Wallpaper hỗ trợ cho nhiều định dạng video phổ biến trên thị trường như AVIWMV nên người dùng sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì khi sử dụng các hình nền theo phong cách DreamScene có sẵn trên Internet.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là ứng dụng sử dụng video làm hình nền PUSH Video Wallpaper hỗ trợ cho cả tiếng động nhưng hiển nhiên là người dùng nên tắt tính năng này đi.

Khi sử dụng hình nền video, tình trạng bị chậm máy đôi chút có thể diễn ra và các hệ thống có cấu hình thấp là những hệ thống bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, thường thì ứng dụng hình nền video sẽ chạy mượt mà trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Từ trước đến nay, tính năng Windows DreamScene chỉ có sẵn trong hệ điều hành Windows Vista Ultimate nhưng PUSH Video Wallpaper rõ ràng là công cụ có thể thay thế hoàn toàn cho tính năng đó, hỗ trợ cho toàn bộ các phiên bản hệ điều hành Windows và bao gồm hàng loạt các công cụ hữu ích giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng.

Tùy chỉnh nhiều tính năng trong phần cài đặt của ứng dụng hình nền PUSH Video Wallpaper cho máy tính
Tùy chỉnh nhiều tính năng trong phần cài đặt của ứng dụng hình nền PUSH Video Wallpaper cho máy tính

Tóm lại, PUSH Video Wallpaper sẽ nâng mức độ giải trí của màn hình desktop bằng cách cho phép người dùng sử dụng các video hoặc ảnh GIF động làm hình nền bắt mắt. Người dùng có thể áp dụng tính năng hình nền video Dreamscene của hệ điều hành Windows Vista Ultimate trên tất cả các hệ điều hành mới nhất, trong đó bao gồm Windows 10, 8.1, 8 và 7. Khi máy tính không hoạt động, ứng dụng Video Wallpaper còn đóng vai trò như một video screensaver (chương trình máy tính giúp lấp đầy màn hình bằng video động khi máy tính không được sử dụng). Như vậy, người dùng có thể xem các video yêu thích ngay trên màn hình máy tính của mình.

Bạn có thể tải PUSH Video Wallpaper ngay bây giờ để sử dụng bất cứ video ưa thích nào làm hình nền cho màn hình desktop hàng ngày nhìn thấy.

Bảo Linh

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.61
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 16,9 KB
  • Lượt xem: 47.322
  • Lượt tải: 25.152
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm