Warcraft 3 Map - Bleach vs One Piece 2.09 Game chiến thuật online

Tải về

4,4 (221) BvO Developer Team Miễn phí 89.766 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Warcraft 3 Map - Bleach vs One Piece thuộc thể loại game chiến thuật online với cuộc so tài giữa 2 phe là Bleach và One Piece - cái tên gắn liền với những bộ truyện Manga và phim Anime nổi tiếng của Nhật Bản.

Game chiến thuật Warcraft 3 Map - Bleach vs One Piece

Trong game Bleach vs One Piece, người chơi sẽ chọn 1 trong 2 phe là Bleach hoặc One Piece. Bleach - bộ truyện có tên tiếng Việt là Sứ mạng thần chết, mở ra chuỗi hành trình về Ichigo Kurosaki, cậu là một học sinh cấp ba với khả năng nhìn thấy linh hồn và một shinigami (thần chết) tên là Rukia Kuchiki, tình cờ gặp Ichigo khi đang săn lùng một linh hồn xấu được gọi là hollow (ác ma). Rukia bị thương trong cuộc chiến với linh hồn đó và bất đắc dĩ phải cho Ichigo năng lượng của mình. Thế là cuộc hành trình của Ichigo và Rukia bắt đầu từ đây.

Họ đã cùng nhau tiêu diệt nhiều ác ma và thực hiện nhiều cuộc an táng cho nhiều linh hồn bướng bỉnh, giải trừ linh hồn họ và đem họ đến một nơi gọi là Soul Society (Cõi Âm). Phần đầu chủ yếu tập trung vào hai nhân vật chính và về quá khứ của họ hơn là nhiệm vụ của một thần chết. Khi mà các sự kiện ngày càng tiến xa, câu chuyện càng tiến sâu thêm vào thế giới của thần chết ở Cõi Âm.

Trong khi đó, One Piece là phe Đảo hải tặc - câu chuyện tái hiện cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất "One Piece" cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành vua hải tặc và tìm ra One Piece - Đảo Hải Tặc.

Chiến đấu kiểu đối kháng theo lượt

2 đội sẽ chọn các nhân vật nằm trong 2 bộ truyện tương ứng để đấu với nhau theo hình thức đối kháng theo lượt. Đội nào đạt được yêu cầu trước, đội đó sẽ chiến thắng. Đây là trò chơi có nhịp độ nhanh, đòi hỏi game thủ phải phản ứng linh hoạt và chính xác, đồng thời đề cao tính đồng đội phối hợp giữa các nhân vật.

4,4 (221) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.09
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 97.691
  • Lượt tải: 89.766
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm