Lord of Ultima Game chiến thuật online

Truy cập
5 (1) Electronic Arts Miễn phí 193 Ngày:

Lord of Ultima là một tựa game chiến thuật hấp dẫn, hỗ trợ chơi trên trình duyệt của nhà phát triển Electronic Arts.

Lord of Ultima sẽ đưa người chơi và một thế giới mới của Caledonia, được hình thành từ những phần còn lại của Sosaria khi Sosaria bị sụp đổ thành vô số hòn đảo. Bạn sẽ phải tìm đất và bắt đầu phát triển để khu vực của bạn thành một ngôi làng bền vững, phát triển.

Lord of Ultima

Trong Lord of Ultima, vai trò của bạn là một "trưởng làng" với nhiệm vụ gây dựng, phát triển vùng đất của mình. Để nhanh chóng lớn mạnh, người chơi cần phải rèn luyện những kĩ năng về cả 3 mặt kinh tế, quân sự và ngoại giao.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể liên minh, bắt tay với các ngôi làng khác, nhiều người chơi cùng hợp tác với nhau có thể tạo thành một liên minh vững mạnh để cùng phát triển kinh tế cũng như chống lại kẻ thù.

Để làm tốt vai trò của người dẫn đầu, người chơi phải nắm vững cách ngoại giao và thương mại , kèm với cả những kỹ năng về quân sự để có thể tấn công ngôi làng của đối phương.

Lord of Ultima sở hữu nền đồ họa khá bắt mắt khi các thành phố, làng mạc được xây dựng tuyệt đẹp. Hình ảnh trong game được thiết kế theo kiểu hoạt hình nên nhìn rất sinh động, người chơi có thể xem cận cảnh thành phố của họ và khám phá các vùng đất lạ trong khi chơi.

Là một webgame miễn phí trên trình duyệt, người chơi có thể truy cập Lord of Ultima từ khắp mọi nơi. Không cần tải về hay cài đặt, game không bắt bạn làm quá nhiều bước để có thể vào chơi. Khi bạn không đăng nhập thì ngôi làng của bạn vẫn tiếp tục phát triển và nếu bạn đang cho quân của bạn đi tấn công các ngôi làng khác thì đội quân vẫn tiếp tục chiến đấu. Điều này làm cho người chơi phải vào thường xuyên, nếu không thì ngôi làng sẽ bị tấn công và không có ai chỉ đạo để phòng thủ.

Trò chơi cho phép bạn giao tiếp trực tiếp khi chơi để chia sẻ kinh nghiệm và thủ thuật hoặc có thể trò chuyện trên diễn đàn.

Video giới thiệu game Lord of Ultima:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 234
  • Lượt tải: 193
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm