Warcraft III: Reign of Chaos Demo Game chiến thuật Warcraft hấp dẫn

Tải về

4,2 (571) Blizzard Entertainment Dùng thử 162.539 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Warcraft 3 vẫn duy trì đặc điểm của một game giả tưởng, bao gồm những màn đấu kiếm và các câu thần chú đầy ma lực, Warcraft III: Reign of Chaos đã đưa câu chuyện truyền thuyết tiến triển theo một hướng mới.

Game hành động nhập vai hấp dẫn Warcraft III: Reign of Chaos
Game hành động nhập vai hấp dẫn Warcraft III: Reign of Chaos

Các phiên bản trước của Warcraft được phân loại là game chiến thuật, tập trung chủ yếu vào việc thu nhặt tài nguyên, xây dựng cơ sở và triển khai quân đội. Riêng Warcraft III được Blizzard xếp vào loại game nhập vai (RPG). Người chơi sẽ điều khiển các anh hùng thuộc 4 chủng tộc tạo nên thế giới thần thoại Azeroth: Orcs, Humans, Night Elves và Undead. Trò chơi cũng có tính năng chơi nhiều người qua website Battle.net hoặc qua mạng LAN. Ngoài ra, game còn được đính kèm chương trình editor để người sử dụng có thể thiết kế bản đồ của riêng họ.

Tính năng chính của game hành động Warcraft III: Reign of Chaos

Warcraft III: Reign of Chaos có 4 chủng tộc mạnh mẽ

Là một trong số 4 chủng tộc mạnh mẽ

Chỉ huy yêu tinh bóng đêm Night Elf bí ẩn, đội quân bất tử Undead quỷ quyệt, quái vật hung dữ Orc, loài người cao quý khi thay đổi liên minh và nền văn hóa trong các cuộc xung đột thù địch.

Warcraft III: Reign of Chaos để bạn chỉ huy anh hùng

Thống lĩnh đội quân toàn những anh hùng huyền thoại

Dẫn dắt lực lượng anh hùng chiến đấu. Với kinh nghiệm dày dạn, các anh hùng có thể lên cấp, học phép thuật, mang những trang bị độc đáo và trao các lợi ích đặc biệt cho các đơn vị lân cận.

Warcraft III: Reign of Chaos cung cấp một trình chỉnh sửa thế giới

Một trình chỉnh sửa thế giới vô song

Mở rộng thế giới bằng Warcraft World Editor. Thiết kế bản đồ 3D tùy biến và tạo nhiệm vụ bằng tập lệnh cho các đơn vị, thần chú, nút kích hoạt sự kiện…

Warcraft III: Reign of Chaos có cốt truyện hấp dẫn

Chứng kiến một câu chuyện lịch sử

Theo dõi toàn bộ lịch sử của Azeroth được hé lộ qua các tác phẩm điển ảnh hoành tráng trong game. Tận mắt chứng kiến sự sụp đổ của Lordaeron và số phận bi thảm của hoàng tử vương quốc này, quan sát sự trỗi dậy của Grom Hellscream và đứng vững cùng các chủng tộc Azeroth trong Trận chiến tại núi Hyjal vì sự sống còn của nhân loại trên toàn thế giới.

Warcraft III: Reign of Chaos có chế độ đa người chơi

Tham gia cuộc chiến đa người chơi kịch tính

Chiến đấu online với tối đa 7 người bạn qua Battle.net, dịch vụ game online miễn phí của Blizzard Entertainment. Tìm các trận đấu, chia sẻ chiến thuật và cạnh tranh cùng các đối thủ khác trong khu vực.

Phiên bản standard của Warcraft III: Reign of Chaos trị giá 59,95 USD. Phiên bản Collector"s Edition, bao gồm trò chơi, DVD, CD, bản hướng dẫn, trị giá 79,95 USD.

Theo Blizzard, cấu hình tối thiểu của máy tính dành cho Warcraft III là: G3/400 Mhz, 128 MB Ram, 16 MB ATI hoặc Nvidia-based 3D video card, ổ cứng 700 MB, ổ CD-Rom 4x.

4,2 (571) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,9 MB
  • Lượt xem: 177.802
  • Lượt tải: 162.539
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Liên kết tải về
Tìm thêm: Warcraft Warcraft 3

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm