StarCraft Remastered Game chiến thuật thời gian thực mới cho Windows

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 4.686
 • Lượt tải: 2.342
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

StarCraft Remastered là game chiến thuật thời gian thực giữ nguyên gameplay của phiên bản gốc nhưng sẽ có đồ họa cực sắc nét, cải thiện âm thanh và thêm loạt tính năng trực tuyến hiện đại của Blizzard.

Đồ họa sắc nét đến từng chi tiết của game chiến thuật thời gian thực StarCraft Remastered cho máy tính
Đồ họa sắc nét đến từng chi tiết của game chiến thuật thời gian thực StarCraft Remastered cho máy tính

StarCraft Remastered là phiên bản năm 2017 của game chiến thuật thời gian thực Starcraft Brood War ra mắt vào năm 1998. Phiên bản này được phát triển trong hơn một năm và đã được các game thủ StarCraft chuyên nghiệp chơi thử. Theo dự kiến, game sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2017.

StarCraft Remastered cho máy tính sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game chiến thuật trong bối cảnh viễn tưởng của người chơi từ đầu đến cuối.

Nhà phát triển đã trau chuốt các loại quân, công trình và môi trường, cải thiện âm thanh của game cũng như hỗ trợ cho nhiều độ phân giải hơn. Người chơi sẽ chứng kiến những điều trăn trở và niềm vui chiến thắng của những vị anh hùng huyền thoại Artanis, Fenix, Tassadar, Raynor và Kerrigan theo phong cách sống động chưa từng thấy. Điều quan trọng nhất là gameplay chiến lược hoàn hảo của StarCraft trong nhiều năm qua không bị thay đổi.

Video giới thiệu game chiến thuật thời gian thực StarCraft Remastered cho Windows

Đặc điểm nổi bật của game chiến thuật thời gian thực StarCraft Remastered cho Windows

 • Cải thiện chất lượng đồ họa
 • Cải tiến các đoạn hội thoại và âm thanh của game
 • Có tính năng kết bạn và kết cặp thi đấu của Blizzard
 • Cảm nhận gameplay kinh điển của StarCraft

Trong game chiến thuật thời gian thực cho Windows StarCraft Remastered của Blizzard Entertainment, nhà phát triển giữ lại tất cả những điều khiến người chơi yêu thích StarCraft và còn nâng cấp tất cả những thứ khác. Người chơi có thể tham gia vào trận chiến ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Khi chơi game RTS cho máy tính StarCraft Remastered, người chơi sẽ điều khiển đạo Terran, Protoss hoặc Zerg để giành quyền kiểm soát bản đồ thuộc 8 môi trường khác nhau. Người chơi sẽ xây dựng căn cứ và điều khiển các đạo quân trong thời gian thực trong bối cảnh tương lai khoa học viễn tưởng.

Sau khi đã hoàn thành chế độ chiến dịch, người chơi có thể đối đầu trực tiếp hoặc thành lập đội cùng với những người khác ở trên mạng. Các chủng tộc đặc biệt của game StarCraft sẽ tấn công lẫn nhau trong trận chiến dai dẳng không có hồi kết.

Hãy cùng download.com.vn chờ đợi siêu phẩm game chiến thuật thời gian thực StarCraft: Remastered cho PC này ra mắt nhé!

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo