Warship Legend cho Android 1.3.1.0 Game RPG idle chiến tranh trên biển khốc liệt

Tải về
3 (1) Skymoons Miễn phí 18 Dung lượng: 40 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Warship Legend là một game nhập vai hành động với các trận chiến tổ đội 8vs8 thời gian thực. Bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến hải quân lớn thông qua hệ thống tự động ghép trận và phát triển kỹ năng của mình bằng việc sử dụng các chiến thuật khác nhau, tùy thuộc vào loại tàu và vai trò của chúng.

Chọn loại tàu và bước vào cuộc chiến trên biển khốc liệt trong game Warship Legend
Chọn loại tàu và bước vào cuộc chiến trên biển khốc liệt trong game Warship Legend

Là một chỉ huy của một hạm đội tàu chiến vào những năm 80, bạn có nghĩa vụ chiến đấu chống lại các phe phái xấu xa. Sau khi trải qua những thử thách chiến lược, tình bạn chân thành và trận chiến dữ dội, bạn sẽ trở thành chủ nhân của đại dương rộng lớn này!

Tính năng nổi bật của game Warship Legend cho Android

Hệ thống RPG nhàn rỗi

Khác với Pacific Warships hay board game Fleet Battle, trong Warship Legend, bạn có thể đưa đội tàu của mình đi chiến đấu ngay cả khi đang bận rộn với công việc và cuộc chiến vẫn tiếp tục dù bạn không trong game. Hệ thống RPG nhàn rỗi sẽ tự động ghép trận, nhận khả năng, vũ khí mới, nâng cấp tàu chiến với vũ khí mạnh mẽ và nhiều kỹ năng khác. Đội tàu sẽ mạnh hơn khi bạn quay lại trò chơi.

Đội tàu của bạn có thể chiến đấu và đem về chiến lợi phẩm ngay cả khi bạn không trong game
Đội tàu của bạn có thể chiến đấu và đem về chiến lợi phẩm ngay cả khi bạn không trong game

Nội dung cạnh tranh đa dạng

Warship Legend cung cấp nội dung chiến đấu đa dạng: Trận chiến PvE theo cốt truyện; các vị trí level được được tạo ngẫu nhiên trên bản đồ mỗi lần. Đấu trường PvP cho bạn chiến đấu từ khi là người lính đến tướng quân, trở thành trung tâm hành động trong trận chiến PvP nhiều người chơi. Trận đánh bang hội, đấu tổ đội 8vs8 hoành tráng trong thời gian thực. Bạn sẽ chẳng khi nào cảm thấy nhàm chán khi chơi Warship Legend.

Bộ sưu tập hàng trăm tàu chiến và máy bay thực tế, với các tính năng đặc biệt

Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các chiến hạm và chiến đấu cơ của hệ thống hải quân hiện đại, như tàu khu trực, tàu tuần dương hạng nhẹ, tàu tuần dương hạng nặng, chiến hạm, tàu ngầm, máy bay chiến đấu và đặc biệt là tàu sân bay – được mệnh danh là Vua biển.

Phần thưởng dồi dào
Phần thưởng dồi dào

Hệ thống bang hội để tại ra đội siêu tàu

Chơi với bạn bè khắp thế giới trong bang hội, cho phép mọi người cùng bang trò chuyện về chiến thuật và thống nhất lối chơi toàn đội, cơ chế phát triển đội tàu.

Đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh chân thực

Một cốt truyện thú vị công với đồ họa hoành tráng, hiệu ứng bắt mắt, các đoạn cắt cảnh cuốn hút cho bạn đắm mình hoàn toàn vào không khí chiến đấu, tạo sự phấn khích tối đa.

Cạnh tranh trong nhiều chế độ thú vị
Cạnh tranh trong nhiều chế độ thú vị

Mở khóa các thẻ đặc biệt

Sửa đổi bộ bài của bạn, cải thiện cơ hội sống sót, kiếm XP và nâng cấp căn cứ bằng khả năng đặc biệt và hệ thống phòng thủ nâng cao.

Lưu ý: Game Warship Legend for Android có thể tải xuống và chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm và tính năng có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng này, vui lòng tắt mua hàng ở phần cài đặt của thiết bị.

Game cần có kết nối mạng khi chơi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40 MB
  • Lượt xem: 143
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Warship Legend

Liên quan, thay thế