WaveUp cho Android 3.1.2 Tắt mở điện thoại không cần nút nguồn

Tải về
3 (1) juanitobananas Miễn phí 281 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

WaveUp cho Android là một ứng dụng cá nhân miễn phí trên Google Play, giúp tự động bật màn hình điện thoại ngay khi người dùng cầm máy lên.

Tự động bật tắt màn hình với WaveUp cho Android WaveUp Android không đòi hỏi quyền root điện thoại
Với WaveUp Android, bạn có thể bật tắt màn hình điện thoại mà không cần sử dụng nút nguồn

Nhiều khi bạn nhấn nút nguồn hoặc chạm tay vào màn hình smartphone chỉ để xem đồng hồ - đây cũng là thói quen của rất nhiều người dùng khác. Vậy tại sao điện thoại lại không thể tự động bật màn hình ngay khi cầm máy lên, có cách nào để chúng ta không cần phải thực hiện những thao tác thủ công như vậy?

Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, juanitobananas đã cho phát triển WaveUp - một ứng dụng quản lý điện thoại miễn phí sử dụng cảm biến tiệm cận, giúp đánh thức màn hình điện thoại ngay khi bạn cầm máy lên. Nếu đang sử dụng một thiết bị Android thì ứng dụng WakeUp sẽ giúp bạn làm điều đó, và tin vui đó là app không đòi hỏi quyền root điện thoại.

Sau khi cài đặt Wake Up for Android, hãy bật app lên, cho phép ứng dụng sử dụng quyền Quản trị Thiết bị (Device Administrator), nhấn nút "Activate" và "Start Automatically Monitoring". Giờ đây, bất kì khi nào bạn cầm điện thoại lên ở một góc nghiêng nhất định, máy sẽ tự động đánh thức màn hình.

Tự động bật màn hình khi lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc ví Wave Up sử dụng cảm biến tiệm cận
Ứng dụng cá nhân WaveUp for Android không đòi hỏi quyền root điện thoại

Download ứng dụng WaveUp cho Android

Với WaveUp app, người dùng chỉ cần lướt tay qua cảm biến của điện thoại để bật màn hình. Đây được gọi là chế độ Wave Mode. Trong trường hợp tạm thời không muốn người khác tình cờ xem được màn hình, bạn có thể tắt ứng dụng trong phần cài đặt của thiết bị để tránh việc điện thoại vô tình mở khóa.

Ứng dụng Wave Up Android cũng sẽ tự động đánh thức màn hình khi bạn lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc ví. Đây được gọi là chế độ bỏ túi (Pocket Mode) và cũng có thể bị vô hiệu hóa trong phần cài đặt.

Cả hai chế độ trên đều được bật theo mặc định khi bạn bắt đầu cài WaveUp app. Ứng dụng này cũng giúp khóa điện thoại và tắt màn hình nếu bạn che cảm biến tiệm cận trong một giây. Người dùng cũng có thể thay đổi thời gian này trong phần cài đặt.

Vô hiệu hóa WaveUp trong phần cài đặt của thiết bị Dễ dàng thay đổi thời gian khóa màn hình
Thay đổi thời gian tự động khóa máy trong phần cài đặt của ứng dụng WaveUp cho Android

Cách gỡ cài đặt ứng dụng WaveUp cho Android

 • Wave Up app sử dụng quyền Quản trị Thiết bị. Do đó, bạn không thể gỡ cài đặt WaveUp như các ứng dụng bình thường khác.
 • Để gỡ cài đặt WaveUp for Android, hãy mở app và nhấn nút Uninstall WaveUp ở phía cuối menu.

Các sự cố cố có thể xảy ra

 • Thật không may, một số điện thoại thông minh cho phép CPU bật trong khi nghe cảm biến tiệm cận. Đây được gọi là Wake Lock và gây hao pin đáng kể cho thiết bị.
 • Một số loại điện thoại khác sẽ chuyển sang chế độ Sleep khi màn hình tắt trong khi vẫn nghe cảm biến tiệm cận. Trường hợp này sẽ không gây hao pin.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 926
 • Lượt tải: 281
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: WaveUp

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm