WD SmartWare Pro 2.0.0.38 Phần mềm sao lưu dữ liệu

Tải về
5 (2) Western Digital Dùng thử 1.369 Dung lượng: 33,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

WD SmartWare Pro là phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân tiện ích và miễn phí trên Windows PC.

WD SmartWare Pro (tên đầy đủ là Western Digital SmartWare Pro) hỗ trợ người dùng bảo vệ cuộc sống số của mình - bao gồm ảnh gia đình, tài liệu tài chính, tệp tin nhạc và nhiều dữ liệu quan trọng khác.

Với khả năng sao lưu nội bộ và trên dịch vụ lưu trữ đám mây, người dùng được phép lựa chọn sao lưu vào ổ đĩa cứng USB nội bộ mở rộng của mình hay sao lưu vào dịch vụ đám mây quen thuộc như Dropbox.

Tính năng nổi bật của WD SmartWare Pro:

Các tùy chọn sao lưu linh hoạt

Người dùng được phép lựa chọn phương pháp sao lưu phù hợp với mình. Lên kế hoạch thời gian sao lưu khi máy tính ở chế độ Idle hoặc chọn sao lưu tự động, tiếp tục sao lưu để lưu tệp tin tức thời khi chúng được bổ sung vào bộ nhớ hay khi lưu thay đổi.

Phần mềm được phép tải xuống

Nếu người dùng sở hữu một ổ đĩa mở rộng WD và chưa cài đặt WD SmartWare Pro, hoặc thậm chí là một ổ đĩa USB mở rộng của bên thứ 3, bạn vẫn có thể tải xuống phần mềm và nhanh chóng bắt đầu quy trình bảo vệ các tệp tin quan trọng của mình.

Sao lưu trên dịch vụ đám mây

Với WD SmartWare Pro, người dùng có thể sao lưu vào ổ địa nội bộ trên máy tính PC hoặc sử dụng tài khoản Dropbox của mình để sao lưu tệp tin lên dịch vụ đám mây trực tuyến.

WD SmartWare Pro

Tính năng chính của phần mềm WD SmartWare Pro:

Cài đặt dễ dàng

Với giao diện cài đặt trực quan, người dùng có thể thiết lập và chạy chương trình tức thời qua một vài bước đơn giản. Ngay khi bạn thiết lập phần mềm theo cách thức của riêng mình, quy trình sao lưu sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và bạn không cần phải bận tâm đến nữa.

Lựa chọn lịch trình sao lưu riêng

Chọn phương án sao lưu tự động, liên tục và WD SmartWare Pro sẽ tức thời sao lưu các tệp tin cá nhân bất cứ khi nào người dùng thay đổi một tệp tin và lưu chúng, thay đổi các tệp tin mới, bổ sung ảnh mới, phim hoặc bài hát bất kỳ. Chọn phương pháp sao lưu theo lịch trình để thiết lập một bảng thời gian sao lưu thuận tiện nhất cho bạn.

Sao lưu tệp tin hoặc cả danh mục

Chọn tệp tin và thư mục mà bạn muốn sao chép lại hoặc sao lưu tệp tin theo danh mục tương ứng. Người dùng được phép lựa chọn giữa 2 phương án.

Sao lưu đám mây

WD SmartWare Pro bao gồm tùy chọn để sao lưu tệp tin vào dịch vụ lưu trữ đám mây trực tiếp trên Dropbox. Vì vậy, người dùng sẽ được bảo vệ kép và sao lưu tệp tin cá nhân trên tài khoản Dropbox của mình vào ổ đĩa nội bộ mở rộng của PC.

Sao lưu vào ổ đĩa USB mở rộng bất kỳ

Sử dụng phần mềm WD SmartWare Pro để sao lưu máy tính cá nhân của bạn vào ổ đĩa mở rộng bất kỳ, hỗ trợ cả ổ đĩa đến từ hãng WD hoặc từ bên thứ 3.

Lưu ý: Yêu cầu tài khoản Dropbox để sao lưu đám mây. Dịch vụ lưu trữ đám mây online có thể thay đổi, chấm dứt hoặc gián đoạn ở thời điểm bất kỳ và thay đổi theo từng quốc gia.

Phiên bản dùng thử của phần mềm WD SmartWare Pro:

Phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro thực hiện quy trình sao lưu dễ dàng. Lựa chọn thuộc về người dùng: sao lưu tự động, liên tục; sao lưu theo lịch trình có sẵn; hoặc sao lưu đám mây. Chọn tùy chọn phù hợp với bạn để bảo vệ các dữ liệu cá nhân quan trọng.

Cài đặt WD SmartWare Pro với 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: tải xuống phần mềm WD SmartWare Pro vào ổ đĩa cứng (người dùng cần đăng ký thông tin cá nhân để nhận đường dẫn tải xuống thông qua Email).
 • Bước 2: định vị và khởi chạy phần mềm WD SmartWare Pro.
 • Bước 3: theo dõi các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quy trình cài đặt.
 • Bước 4: sau khi hoàn tất cài đặt, mở phần mềm WD SmartWare Pro.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.0.38
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 33,1 MB
 • Lượt xem: 1.584
 • Lượt tải: 1.369
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm