PhotoToFilm 3.9.3.102 Phần mềm tạo video từ ảnh số

Tải về

3,7 (7) KC Softwares Dùng thử 7.140 Dung lượng: 1,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7

Có nhiều lý do khiến bạn nên chuyển các bức ảnh tĩnh thành video clip, như giúp bạn chia sẻ với bạn bè khi chỉ cần gởi đi một tập tin duy nhất hoặc hạn chế được phần nào khả năng người khác có thể sao chép các bức ảnh mà bạn cho là “độc quyền”.

Photo To Film 3.9.3.102 chính là công cụ giúp bạn dễ dàng thiết kế video clip từ các bức ảnh tĩnh. Tiện ích này tỏ ra đơn giản trong cách sử dụng và không đòi hỏi quá nhiều về mặt cấu hình máy tính.

Cài đặt và kích hoạt Photo To Film, nhắp chuột lên nút Add Files, tìm đến thư mục có chứa các bức ảnh (BMP hoặc JPEG) mà bạn muốn đưa vào video clip, nhắp chọn tất cả những tập tin ảnh mong muốn, chọn mục Open để nạp ảnh vào giao diện tương tác của chương trình rồi nhắp chuột lên nút Organize khi cần thiết lập lại trật tự xuất hiện của các bức ảnh trong phim hoặc loại bỏ những tập tin mà bạn không cần dùng đến.

Nếu muốn lồng nhạc nền (MP3) cho phim, thì bạn hãy nhắp chuột lên nút Browse trong vùng Soundtrack, tìm đến địa điểm lưu trữ của tập tin nhạc này, nhắp chuột lên biểu tượng của nó rồi chọn mục Open để tiếp tục.

Kế tiếp, từ vùng Video Compression, bạn hãy xác lập một chuẩn định dạng xuất video trong danh sách Codecs (có thể sử dụng thiết lập mặc định), lựa chọn độ phân giải mong muốn (Resolution) (có thể sử dụng thiết lập mặc định), gỡ bỏ dấu kiểm trước tùy chọn Enable “On Video Text Insertion”, nhắp chuột lên nút Match audio để đồng bộ hóa nhạc nền với các tập tin ảnh, nhắp chuột lên nút Browse trong vùng Output, đặt tên và xác lập địa điểm lưu trữ cho video clip sắp được kết xuất, nhắp chuột lên nút Go!.

Chờ cho đến khi bắt gặp hộp thoại Done!, thì lựa chọn 1 trong 4 tác vụ bao gồm xem lại đoạn phim vừa được thực hiện (Play), ghi video clip ra đĩa CD/DVD (Burn) (phải tải về và cài đặt thêm phần mềm CopyToDVD), chuyển video clip sang chuẩn định dạng dành riêng cho đĩa DVD (DVD) (phải tải về và cài đặt thêm phần mềm từ phía thứ ba của hãng VSO Software) hoặc truy xuất nhanh đến địa điểm lưu trữ của tập tin video này trên máy tính (Open Folder).

Theo TTO

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.9.3.102
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,4 KB
  • Lượt xem: 7.226
  • Lượt tải: 7.140
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: PhotoToFilm

Có thể bạn quan tâm