Wego cho Android 3.2.1 Ứng dụng đặt vé máy bay và phòng khách sạn trên Android

Tải về
3 (1) Wego Miễn phí 06 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Wego là ứng dụng đặt vé máy bay và phòng khách sạn sở hữu cơ sở dữ liệu rộng lớn bao trùm hơn 50 quốc gia, 30 ngôn ngữ (trong đó có Việt Nam) và hiện đang được cung cấp miễn phí.

Giao diện ứng dụng WegoTìm kiếm qua hơn 700 website du lịch với Wego

Wego.com là một trong những website tìm kiếm địa điểm du lịch hàng đầu tại Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông, có trụ sở chính tại Singapore cùng các chi nhánh khác đặt tại Jakarta, Bangalore và Dubai. Hiện tại, Wego cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và phòng khách sạn tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, hỗ trợ giao diện lên đến 30 ngôn ngữ và cung cấp thông tin về các hãng hàng không, chuỗi khách sạn, đại lý du lịch trực tuyến có độ chính xác cao, hoạt động rất chuyên nghiệp. Wego được thành lập vào năm 2005 bởi Ross Veitch (CEO) - cựu giám đốc điều hành của Yahoo! và Craig Hewett (CCO) - cựu giám đốc điều hành của Tập đoàn khách sạn InterContinental. Hiện tại, Wego có 3 cổ đông lớn là Tiger Management, Victoria Capital và tập đoàn Crescent Point.

Video giới thiệu ứng dụng đặt vé máy bay Wego cho Android

Với ứng dụng Wego được cài đặt trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm khách sạn theo số lượng người, phòng, điểm đến; so sánh giá giữa các khách sạn với nhau (giá đã được chuyển đổi theo đơn vị tiền tệ của nước sở tại); tìm kiếm chuyến bay một chiều và khứ hồi theo địa điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về, loại hành khách (trẻ em, người lớn) và hạng (cabin, Premium Economy, thương gia, hạng nhất).

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay Wego cho Android

Tiết kiệm thời gian

Wego sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến giá phòng, giá vé, các ưu đãi một cách nhanh nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và nhanh chóng thiết lập được lịch trình. Với các bộ lọc thông thinh, các kết quả sẽ được hiển thị một cách trực quan nhất.

So sánh giá giữa các khách sạn với Wego Xem thông tin về khách sạn trên Wego

Chính xác

Bằng cách tìm kiếm qua hàng trăm website du lịch cùng lúc, người dùng có thể tự tin rằng các kết quả nhận được là tốt và phù hợp nhất. Wego cũng hiển thị các ảnh chụp địa điểm đi kèm trong phần thông tin, giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra quyết định đúng đắn.

Đi du lịch nhiều hơn

Tiết kiệm thời gian và tiền có nghĩa rằng bạn có thể đi du lịch nhiều hơn. Đặc biệt, cộng đồng Wego còn giúp bạn có được các đánh giá và lời khuyên hữu ích từ phía những người dùng khác.

Xem thông tin chuyến bay trên WegoWego sở hữu giao diện trực quan

Tính năng chính của ứng dụng đặt phòng khách sạn Wego for Android

 • Đặt vé máy bay và phòng khách sạn ngay trong ứng dụng.
 • Tìm kiếm giá trong thời gian thực với các mức giá được niêm yết trên các website du lịch.
 • Các bộ lọc thông minh và cao cấp.
 • Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ giao diện, bao gồm cả Tiếng Việt.

Tính năng mới nhất của Wego cho Android:

 • Tìm kiếm khách sạn đi kèm bản đồ: Một cách đơn giản và dễ dàng nhất để tìm kiếm khách sạn mong muốn đi kèm mức giá, vị trí, đánh giá ngôi sao và review từ những người dùng khác. Tất cả sẽ được hiển thị trên bản đồ.
 • Các đề xuất hấp dẫn: Xem các đề xuất khách sạn và máy bay tốt nhất từ những người dùng Wego khác thông qua thông báo và email. Chỉ những gợi ý yêu thích mới được lưu vào mục đề xuất nên bạn sẽ không phải lo lắng vì "bội thực" thông báo.
 • Hiển thị ứng dụng Wego for Android ngay trên kết quả tìm kiếm của Google Search.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm