Where's My Perry? cho iOS 1.7.7.78 Game nước của tôi ở đâu cho iPhone, iPad

Tải về

4,3 (4) Disney Tính phí 201 Dung lượng: 126 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Where's My Perry? là một game trí tuệ giải đố thú vị mang đậm chất vật lý. Nơi người chơi phải tạo đường dẫn nước hoặc hơi nước tới đúng vị trí, thu thập các qủy lùn đáng yêu và vượt qua nhiều cấp độ khó khăn.

Hàn tram cấp độ giải đố thú vị Nhiều cấu trúc phức tạp, điên rồ
Hàng trăm cấp độ giải đố thú vị, chinh phục nhiều cấu trúc phức tạp, điên rồ

Where's My Perry? là phần tiếp theo của trò chơi giải đố vật lý Where's My Water? đến từ hãng Disney. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp nhân vật hoạt hình hài hước Agent P đến được trụ sở chính để hoàn thành nhiệm vụ. Để làm được điều này, người chơi phải tìm cách dẫn nước hoặc hơi nước để cung cấp năng lượng cho ống giao thông bí mật.

Biến đổi nước sang các trạng thái khác nhau như băng, hơi nước, đá để giải quyết tất cả câu đố hại não nhưng thú vị, gây nghiện.

Tính năng nổi bật của game Where's My Perry? cho iPhone, iPad

200 level hành động

Đây là phiên bản đầy đủ của Where's My Perry? với mức phí $2.99 nên bạn sẽ được thưởng thức tất cả 200 level hành động tuyệt vời. Nếu muốn chơi thử trước khi quyết định mua bản đầy đủ, người chơi có thể tải phiên bản miễn phí Where's My Perry? Free với 15 level.

Đồ họa game sống động, hình ảnh đẹp và clip vui nhộn với sự tham gia của Perry, Monogram, Doofenshmirtz, Carl, Peter the Panda, Pinky Chihuahua và nhiều hơn nữa.

Các cỗ máy điên khùng bí mật

Dẫn nước và tuần theo các quy tắc, hiện tượng vật lý để đi tới một level hoàn toàn mới nhờ một loạt thiết bị laser mạnh và gián điệp.

Giúp tiến sĩ Doof tạo ra đội quân bí mật Biến đổi các trạng thái của nước Agent P cần sự giúp đỡ của bạn
Agent P cần sự giúp đỡ của bạn

Thu thập, thách thức và phần thưởng

Khám phá các item bí mật hàng đầu để mở khóa các phần thưởng thêm, bao gồm Balloony - người bạn thời thơ ấu của Doofenshmirtz.

Game cần có kết nối internet để tải xuống các gói Dr. Doof ác liệt và các level Animal Agents anh hùng.

Câu chuyện của Agent P

Agent P bị mắc kẹt trong các đường ống. Hãy kích hoạt máy phát điện bằng hơi nước để giúp nhân vật quay trở lại với nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Kết hợp các quỷ lùn Doofenshmirtz

Tiến sĩ Doofenshmirtz đang tạo ra một đội quân của Evil Ojects bằng các cỗ máy minion của ông ta. Chơi trong 5 cấp độ miễn phí hoặc chính thức gia nhập hàng ngũ Evil trong 60 cấp độ.

Kêu gọi các Agent

Trụ sở O.W.C.A đang bị tấn công. Tham gia cùng gấu trúc Peter, chú chó Chihuahua màu hồng và các nhân vật khác trong Animal Agents để chống lại Dr. Doof.

Lưu ý: Ứng dụng có chứa các liên kết mạng xã hội để kết nối với người chơi khác. Một số thứ trong game cần mua bằng tiền thật, đồng thời người dùng có thể nhận thông báo mỗi khi ứng dụng có những cập nhật mới.

Game hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản 1.7.7.78

Sửa lỗi nhỏ và tối ưu hóa hiệu suất.

Tống Hoa

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.7.78
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 126 MB
  • Lượt xem: 1.286
  • Lượt tải: 201
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm