Windows 7 Christmas Theme Bộ theme Giáng sinh cho Windows 7

Tải về

4,4 (7) Windows7Themes Miễn phí 860 Dung lượng: 53,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7

Windows 7 Christmas Theme là bộ theme Giáng sinh dành riêng cho Windows 7 với nhiều hình ảnh tràn ngập không khí Noel cho máy tính của bạn.

Bộ theme chứa nhiều hình nền và icon thú vị
Bộ theme Giáng sinh độc đáo cho Windows 7

Không khí Giáng sinh đã tràn về khắp các nẻo đường, từ những cửa hiệu bán quà Giáng sinh cho tới khắp các văn phòng được trang trí lộng lẫy bằng những cây thông và các quả cầu lấp lánh. Hình như chỉ có máy tính của bạn là trông vẫn "cũ" như thường lệ phải không? Vậy thì hãy mau chóng "khoác áo mới" cho máy tính của mình với bộ theme chủ đề Giáng sinh dành riêng cho Windows 7 này thôi.

Windows 7 Christmas Theme cho Giáng sinh

Trong bộ theme này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những hình ảnh, biểu tượng của riêng ngày lễ Giáng sinh, bao gồm:

 • 18 hình nền HD chủ đề Giáng sinh.
 • 3 biểu tượng desktop.
 • 3 âm thanh Giáng sinh.
 • 1 màn hình Screensaver hình lò sưởi.

Theme desktop trông vô cùng phong cách và tràn đầy không khí lễ hội. Mỗi bức hình nền sở hữu 1 phong cách Giáng sinh khác nhau, đó có thể là những cây thông Noel trang hoàng rực rỡ, cũng có thể là những ngọn nến đỏ cùng với vòng nguyệt quế và các quả cầu vàng lấp lánh. Bên dưới những hình ảnh này là câu trích dẫn trong kinh thánh John 3:16 "God bless you, and have a blessed Christmas".

Hình nền Giáng sinh cho Windows 7
Một trong những hình nền trong bộ theme Windows 7 Christmas Theme

Không chỉ mang tới những hình nền Giáng sinh, bộ theme này còn sở hữu bộ icon rất thú vị. Biểu tượng thùng rác Recycle Bin sẽ hóa thành 1 thùng băng, My Computer quen thuộc được thay bằng 1 cây thông Noel nhỏ hay thư mục Network sẽ là một hộp quà xinh xắn.

Thay đổi icon máy tính cho ngày Giáng sinh
Hô biến các icon quen thuộc cho ngày lễ Giáng sinh

Thậm chí âm thanh hệ thống cũng được thay thế bằng tiếng rung của chuông, tiếng cười hay thậm chí là tiếng tin nhắn đặc biệt từ ông già Noel thay cho những tiếng click chuột quen thuộc thường ngày. Ngoài ra cũng không thể không kể tới 1 màn hình Screensaver hình lò sưởi với những chiếc tất treo trên lò, tiếng lửa lách tách và âm nhạc Giáng sinh làm nền.

Với file zip tải về, bạn chỉ cần click đúp chuột là có thể cài đặt bộ theme này. Cài đặt màn hình Screensaver cũng chỉ cần click đúp vào tập tin exe trong file nén và thực hiện theo các bước hướng dẫn. Được mang đến hoàn toàn miễn phí, Windows 7 Christmas Theme sẽ khiến máy tính của bạn chào đón Giáng sinh theo cách tuyệt vời nhất.

Nguyễn Thúy

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53,1 MB
 • Lượt xem: 1.061
 • Lượt tải: 860
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm