Winaero Christmas Theme Theme Giáng sinh cho Windows

Tải về
3 (1) Winaero Miễn phí 234 Dung lượng: 11,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Winaero Christmas Theme là bộ theme Giáng sinh dành cho Windows 8 và Windows 8.1 với nhiều hình ảnh Giáng sinh ấm áp.

Hình nền Windows sau khi thay áo
Thay áo mới cho Windows với bộ Winaero Christmas Theme

Không khí Giáng sinh đã về rất gần rồi. Sao bạn không bắt đầu trang hoàng máy tính của mình với những hình nền Giáng sinh thật lung linh và rực rỡ với bộ theme Notel Winaero Christmas Theme. Dù được dành riêng cho Windows 8 và 8.1 nhưng người dùng Windows 7 cũng có những thủ thuật riêng để dùng bộ theme này đấy.

Giới thiệu bộ theme Giáng sinh Winaero Christmas Theme

Bộ hình nền Giáng sinh này bao gồm 10 hình nền chủ đề Noel với chiếc mũ chóp đỏ, ngôi nhà trang hoàng chào đón Giáng sinh với màu đỏ truyền thống hay hình ảnh băng tuyết và những chú vịt vui đùa... Không chỉ chọn 1 hình để làm hình nền, chế độ slideshow thay đổi hình ảnh liên tục sẽ mang đến cho máy tính của bạn khung hình mới từng phút một.

Chọn hình nền cho Windows
Winaero Christmas Theme mang đến bộ theme gồm 10 hình nền Giáng sinh

Cùng với việc thay đổi hình nền, các cửa sổ làm việc phần mềm, ứng dụng trên máy tính đều được thay đổi màu sắc theo hình nền bạn chọn. Máy tính tràn ngập màu da cam hay màu đỏ, tất cả là phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Cài Winaero Christmas Theme trên máy thì xem ra Giáng sinh đã về tới nơi rồi.

Thay đổi màu cửa sổ phần mềm
Đổi màu viền cửa sổ phần mềm ứng dụng trong Windows

Tuy không có lựa chọn màn hình Screensaver hay thay đổi icon máy tính nhưng Winaero Christmas Theme cũng là bộ theme khá hữu ích cho những ngày Giáng sinh sắp tới. Bộ theme Noel này sẽ thay đổi diện mạo cho máy tính của bạn chỉ trong chớp mắt và mang không khí Giáng sinh ấm áp về với không gian làm việc của bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,9 MB
  • Lượt xem: 296
  • Lượt tải: 234
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm