Windows Insider cho Windows Phone 1.3.233.2 Nâng cấp lên Windows 10 Preview cho Windows Phone

Tải về
4,3 (4) Microsoft Miễn phí 1.295 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10

Windows Insider cho Windows Phone là ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng để nhận được bản cật nhật hệ điều hành trực tiếp trên điện thoại của mình từ Microsoft, trước khi nó được phát hành chính thức.

Windows 10 Mobile đã được Microsoft cập nhật cho một số dòng máy, thông qua công cụ Upgrade Advisor. Tuy nhiên, nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy rằng những thiết bị được hỗ trợ đều có RAM 1GB trở lên. Câu hỏi đặt ra là những thiết bị có RAM 512MB thì sẽ ra sao? Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Windows Insider đã trả lời người dùng rằng, họ không có kế hoạch để cung cấp Windows 10 Mobile cho các thiết bị có RAM 512MB.

Windows Insider trả lời người dùng
Windows Insider trả lời người dùng trên trang Twitter chính thức

Theo đó, những người dùng Windows Phone có thiết bị với RAM 512MB muốn trải nghiệm Windows 10 thì có thể sử dụng Windows Insider cho Windows Phone để nâng cấp lên Windows 10 Preview. Phiên bản này hỗ trợ cho các dòng máy 512MB, trong đó có cả Lumia 520.

Cập nhật lên Windows 10 Mobile thông qua Windows Insider
Sử dụng Windows Insider để cập nhật điện thoại lên Windows 10 Mobile bản Preview

Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn chỉ có 4GB dung lượng lưu trữ nội bộ thì bạn sẽ không nhận được may mắn này, đơn giản vì 4GB là không đủ để nâng cấp thiết bị.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Windows Insider cho Windows Phone vì vẫn đang chờ bản cập nhật chính thức, thì hãy làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tải Windows Insider cho Windows Phone về thiết bị Windows Phone 8.1 của mình. Nếu bạn là một trong số rất ít người vẫn còn sử dụng Windows Phone 8 thì trước hết phải cài đặt Windows Phone 8.1 đã.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Get preview builds.

Tải bản Preview thông qua Windows Insider
Tải bản Windows 10 Preview thông qua Windows Insider

 • Bước 3: Chọn Insider Release Preview và làm theo các hướng dẫn để cài đặt thiết bị của bạn.
 • Bước 4: Vào Settings > Phone update > Kiểm tra cập nhật và làm theo hướng dẫn để nâng cấp thiết bị của bạn.

Sau khi làm xong 4 bước trên, bạn sẽ chạy một phiên bản giống Windows 10 Mobile, nó chỉ có một sự khác biệt đó là thiết bị của bạn không đủ điều kiện cho các bản Redstone hay còn được biết đến như Development Branch tại thời điểm này.

Nếu nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản Preview thì bạn sẽ tiếp tục nhận được những bản cập nhật mới cho đến tháng 6 khi bản Redstone được phát hành.

Có thể, với Windows Insider cho Windows Phone bạn không thể nâng cấp phiên bản Windows 10 Mobile chính thức cho thiết bị của mình nhưng ít nhất nó vẫn nhận được bản cập nhật trong vòng vài tháng, còn bạn có thể tận dụng lợi thế của Windows Platform Universal (UWP), nghĩa là bạn vẫn nhận được tất cả ứng dụng hệ thống mới, mà không bị mất hỗ trợ ngay lập tức khi Redstone được phát hành.

Sau tất cả những thông tin trên, nếu bạn vẫn muốn cập nhật thiết bị của mình lên Windows 10 thì hãy download Windows Insider cho Windows Phone và bắt đầu đi thôi.

Bích Thủy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.233.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 1.657
 • Lượt tải: 1.295
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm