Wise Auto Shutdown 1.7.8.97 Hẹn giờ tắt, khởi động máy tính

Tải về

2,2 (5) WiseCleaner Miễn phí 1.760 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Wise Auto Shutdown là một tiện ích miễn phí và chuyên nghiệp cho phép người dùng lập lịch hẹn giờ tắt máy, khởi động lại máy, Log Off, Hibernate hoặc Sleep máy. Với Wise Auto Shutdown bạn sẽ dễ dàng quản lý điện năng của máy tính một cách đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Một số tính năng chính nổi bật của Wise Auto Shutdown

Lập lịch cho bất kỳ tác vụ nào bạn muốn

Với Wise Auto Shutdown, bạn có thể lập lịch cho bất kỳ tác vụ nào thực hiện hàng ngày, vào một thời điểm "không thể chuẩn hơn" đối với máy tính của mình. Hơn thế nữa, bạn có thể thiếp lập thủ công các tác vụ sẽ được ấn định vào một ngày nào đó trong tuần, trong tháng hoặc trong khoảng thời gian nào đó từ thời gian lập lịch. Bạn có thể kích hoạt nhắc nhở để hệ thống thông báo trước 5 phút trước khi thực hiện tác vụ, nếu đang dở công việc chưa hoàn thành thì bạn có thể trì hoãn việc thực hiện tác vụ trong vòng 10 phút cho tới 4 giờ.

Giao diện cực đơn giản của Wise Auto Shutdown
Giao diện cực đơn giản của Wise Auto Shutdown

Giao diện người dùng cực đơn giản

Wise Auto Shutdown có giao diện người dùng đơn giản tới mức không thể đơn giản hơn. Không menu, không tùy chọn phức tạp hay hộp thoại rườm rà. Nó chỉ đơn giản được chia làm 2 phần: bên trái là chọn tác vụ bạn muốn chương trình thực hiện và bên phải là thời gian ấn định để thực hiện tác vụ đó. Bạn còn câu hỏi nào nữa không?

Chế độ chạy âm thầm

Sau khi đặt xong nhiệm vụ cần thiết, Wise Auto Shutdown sẽ được giấu xuống khay hệ thống và chạy trong chế độ nền. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng của nó, một menu sẽ xuất hiện và bạn có thể khởi động hoặc tắt máy tính ngay chỉ cần 1 kích chuột.

Thông báo hẹn giờ tắt máy của Wise Auto Shutdown
Thông báo hẹn giờ tắt máy của Wise Auto Shutdown

Sử dụng CPU thấp và tương thích với mọi Windows

Wise Auto Shutdown hoàn toàn miễn phí. Nó đòi hỏi một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống rất thấp, không gây ảnh hưởng cho công việc hiện tại của bạn. Wise Auto Shutdown được phát triển và thử nghiệm chạy tốt trên mọi hệ điều hành Windows từ 32-bit đến 64-bit.

2,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.8.97
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 2.201
  • Lượt tải: 1.760
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Wise Auto Shutdown

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm