Wobbledogs Game mô phỏng nuôi cún độc lạ

Tải về
5 (1) Animal Uprising Tính phí 34 Ngày: Yêu cầu: Windows 7

Wobbledogs game mô phỏng vật nuôi 3D kỳ quặc và độc đáo, nơi bạn nuôi một bầy chó đột biến của riêng mình. Hãy chăm sóc thú cưng ảo của bạn trong nhiều môi trường đa dạng, độc đáo và ấn tượng!

Wobbledogs là game mô phỏng nuôi cún 3D kỳ quặc và độc đáo
Wobbledogs là game mô phỏng nuôi cún 3D kỳ quặc và độc đáo

Download game Wobbledogs

Wobbledogsgame sandbox 3D vui nhộn chủ đề nuôi thú cưng dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi, những người muốn chăm sóc các con vật ảo trong một môi trường độc đáo và ấn tượng. Khi mới bắt đầu chơi, những chú chó tương đối bình thường, tuy nhiên, chúng sẽ dần biến đổi và cư xử theo những cách đáng ngạc nhiên khi trò chơi phát triển và quá trình tiến hóa tăng lên.

Khám phá môi trường nuôi thú cưng độc đáo và mới lạ
Khám phá môi trường nuôi thú cưng độc đáo và mới lạ

Những chú cún trong game Wobbledogs có cơ thể rất hay thay đổi và được kiểm soát bởi một hệ thống mô phỏng di truyền. Khi già đi, chúng chuyển sang trạng thái nhộng và đột biến về thể chất. Chúng sẽ hấp thụ các hệ thực vật khác nhau, ảnh hưởng đến sự đột biến của giống loài, cho phép bạn chế tạo và nhào nặn chúng để phù hợp với ý tưởng của riêng bạn về một chú chó hoàn hảo!

Tùy vào loại thức ăn, chú chó của bạn sẽ thay đổi ngoại hình
Tùy vào loại thức ăn, chú chó của bạn sẽ thay đổi ngoại hình

Nếu đã quen thuộc với các trò chơi nuôi thú cưng truyền thống như DogWorld 3D: My Puppy, bạn có thể thử sức với một lối chơi mới cực sáng tạo trong Wobbledogs!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Wobbledogs

Liên quan, thay thế