Wondershare TunesGo cho Mac 4.5 Chuyển dữ liệu từ iPhone/iPad sang Mac

Tải về
3 (1) Wondershare Dùng thử 89 Dung lượng: 31,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Wondershare TunesGo for Mac là tiện ích hữu hiệu để giúp người sử dụng Mac trong việc truyền tải âm nhạc, video và tranh ảnh từ iPod touch, iPhone, và iPad sang iTunes Library, máy tính Mac và ngược lại. Thêm vào đó, chương trình còn cho phép quản lý âm nhạc, playlist, video, tranh ảnh và album ảnh một cách dễ dàng.

Với giao diện đơn giản cùng khả năng hỗ trợ toàn diện iOS 7.1.0, Wondershare TunesGo for Mac thực sự là phần mềm cần thiết để giúp bạn thực hiện công việc truyền tải sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao nên lựa chọn TunesGo for Mac?

Bạn không thể dựa vào iTunes để xây dựng lại iTunes Library hay sao lưu âm nhạc, video, tranh ảnh, bản ghi âm giọng nói,… sang máy tính Mac bởi đơn giản là nó không làm được việc đó. Thay vào đó, bạn sẽ cần đến công cụ truyền tải chuyên nghiệp như Wondershare TunesGo for Mac. Đây là công cụ quản lý iPhone/iPod/iPad chuyên nghiệp dành cho Mac. Nó không những thực hiện được những gì iTunes làm như: truyền tải âm nhạc, video và tranh ảnh sang iPhone/iPod/iPad mà còn làm được những việc mà iTunes không thể như: cho phép bạn sao chép âm nhạc và playlist (gồm cả playlist thông minh) trên iPhone/iPod/iPad sang iTunes Library cùng với thông tin đánh giá, số lần phát đồng thời bỏ qua hoặc sao lưu video, tranh ảnh, bản ghi âm giọng nói, podcast,… sang Mac. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những khó khăn khi quản lý bài hát, tranh ảnh và video của mình.

Wondershare TunesGo for Mac

Điểm mới trong phiên bản 4.5:

 • Quét âm nhạc trong iDevice và tự động điền vào thông tin nghệ sỹ, album, thể loại,… mà tập tin chưa có.
 • Hỗ trợ iTunes phiên bản 11.3.
 • Sửa một số lỗi khác.

Tính năng:

Xuất âm nhạc và playlist từ iPhone/iPod/iPad sang iTunes

Cho dù bạn mới mua một chiếc máy tính Mac hay làm mất âm nhạc từ iTunes Library, thì giờ đây với Wondershare TunesGo for Mac, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xuất toàn bộ âm nhạc và playlist trên iPhone, iPad and iPod touch/classic/shuffle/nano của mình sang iTunes Library cùng với thông tin đánh giá, số lượt phát và bỏ qua. Thêm vào đó, tính năng này không bao giờ nhân bản bất cứ bài hát hay playlist nào mà bạn đã có trên iTunes Library. Điều đó có nghĩa nó chỉ xuất những bài hát và playlist mà bạn chưa có trên iTunes Library từ iPhone, iPad, iPod touch/nano/shuffle/classic sang iTunes Library.

Lưu ý: Chức năng "Smart Export to iTunes" khác với "Export to iTunes". Theo mặc định, "Smart Export to iTunes" cho phép bạn xuất toàn bộ âm nhạc trên iDevice iDevice (iPhone, iPod touch/nano/shuffle/classic, hoặc iPad) sang iTunes Library đồng thời lọc ra những cái đã có trong iTunes Library đó. Trong khi "Export to iTunes" chỉ có thể truyền tải những bài hát mà bạn đã lựa chọn trên iDevice sang iTunes Library trên Mac.

Truyền tải âm nhạc, video và tranh ảnh trên iPhone, iPod và iPad sang Mac

Bạn muốn sao lưu một số bài hát và video trên iPhone, iPod touch, hay iPad sang ổ đĩa cứng của Mac? Hoặc bạn đã chụp quá nhiều tranh ảnh với iPhone nên cần phải sao chép chúng sang Mac để chỉnh sửa sau? Với Wondershare TunesGo for Mac, bạn chỉ cần lựa chọn âm nhạc, video hoặc tranh ảnh trên iPhone, iPod touch và iPad mong muốn và click "Export to Mac" để truyền tải chúng sang iMac, MacBook Pro hay MacBook Air.

Giờ đây, Wondershare TunesGo for Mac cho phép bạn truyền tải âm nhạc và playlist với thông tin đầy đủ từ iPod shuffle/nano/classic sang Mac.

 • Truyền tải âm nhạc, podcast, iTunes U, sách âm thanh và bản ghi âm giọng nói sang Mac.
 • Truyền tải phim, chương trình tivi, video âm nhạc,… sang Mac.
 • Xuất Camera Roll và album tranh ảnh sang Mac.

Chuyển đổi và truyền tải bài hát và video trên Mac để phát trên iPhone/iPod touch/iPad

Bạn có nhiều bài hát và video ưa thích nhưng không thể truyền tải chúng sang iPhone, iPod touch, hay iPad để phát? Hãy để TunesGo for Mac giúp bạn làm việc đó. Bất cứ khi nào bạn kéo một tập tin không tương thích sang iPhone, iPod touch, hay iPad qua TunesGo for Mac, chương trình sẽ chuyển đổi tập tin sang định dạng tương thích. Và nó sẽ không bao giờ xóa đi tập tin gốc trên thiết bị của bạn. Thêm vào đó, nó còn cho phép truyền tải tranh ảnh từ Mac sang iPhone/iPod touch/iPad.

 • Chuyển đổi tập tin âm thanh trong định dạng AC3, AMR, APE, FLAC, MKA, MP2, OGG, WMA, sang MP3 cho iPhone, iPod touch và iPad.
 • Chuyển đổi video trong định dạng AVI, FLV, 3GP, MPG, 3GPP, 3G2, TP, TS, TRP, MTS, M2TS, DV, MKV, MOD, WMV, ASF, F4V, DAT, NSV, VOB, RMVB, DivX,… sang M4V cho iPhone, iPod touch và iPad.

Quản lý toàn diện âm nhạc, video và tranh ảnh trên iPhone, iPod touch và iPad

Wondershare TunesGo for Mac là công cụ quản lý iPhone, iPod touch và iPad toàn diện. Nó cho phép bạn quản lý âm nhạc, video, tranh ảnh và album hoặc bất cứ tập tin media nào trên iPhone, iPod touch và iPad một cách dễ dàng và hiệu quả.

 • Truyền tải âm nhạc và playlist trên iPhone, iPod touch, và iPad trực tiếp tới iTunes Library cùng với đánh giá, số lượt phát và bỏ qua.
 • Truyền tải âm nhạc, video, tranh ảnh và album sang Mac để sao lưu.
 • Tạo playlist mới trên iPhone, iPod touch, và iPad qua chức năng kéo và thả.
 • Chỉ cần click để thêm các tập tin media từ Mac hoặc xóa tập tin khỏi iDevice.
 • Xây dựng album bằng cách kéo và thả tranh ảnh từ Camera Roll hoặc Photo Library.

Yêu cầu hệ thống:

 • CPU: Intel Core 1GHz trở lên.
 • Ổ đĩa cứng trống: 1GB trở lên.
 • Hệ thống iOS được hỗ trợ:
 • iOS 7, iOS 6, iOS 5.

Thiết bị và định dạng được hỗ trợ:

Thiết bị Apple

 • iPhone: iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4s, iPhone 4, iPhone 3GS.
 • iPad: iPad mini with Retina display, iPad air, iPad mini, iPad with Retina display, The New iPad, iPad 2, iPad.
 • iPod: iPod touch 5, iPod touch 4, iPod classic 3, iPod classic 2, iPod classic, iPod shuffle 4, iPod shuffle 3, iPod shuffle 2, iPod shuffle 1, iPod nano 7, iPod nano 6, iPod nano 5, iPod nano 4, iPod nano 3, iPod nano 2, iPod nano.

Lưu ý: Với iPod nano/shuffle/classic, bạn chỉ có thể xuất âm nhạc và playlist sang iTunes/Mac.

Định dạng tập tin đầu vào được hỗ trợ bởi TunesGo for Mac

 • Âm nhạc: MP3, AAC, M4A, WAV, AIF, AIFF, M4R/M4B, AC3, MKA, FLAC, OGG, APE, MP2, WMA, AMR.
 • Video: AVI, FLV, MPG,3GP, 3G2, 3GPP, TS, TP, TRP, M2TS, MTS, MKV, DV, WMV, MOD, ASF, DAT, F4V, VOB, NSV, RMVB, DivX , MP4, MOV, ASF.
 • Podcast: M4A, MP3, M4B, M4V, MP4, MOV.
 • iTunes U: M4A, M4V, MOV, MP3, MP4, M4B.
 • Video âm nhạc: MP4, M4V, MOV.
 • Sách âm thanh: M4B, MP3.
 • Chương trình tivi: MP4, M4V, MOV.
 • Hình ảnh: JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF.

Định dạng tập tin hỗ trợ bởi iPod touch/iPhone/iPad

 • Âm nhạc: MP3, AAC, M4A, WAV, AIF, AIFF, M4R/M4B.
 • Video: M4V, MOV, MP4.
 • Podcast: M4A, MP3, M4B, M4V, MP4, MOV.
 • iTunes U: M4A, M4V, MOV, MP3, MP4, M4B.
 • Video âm nhạc: MP4, M4V, MOV.
 • Sách âm nhạc: M4B, MP3.
 • Chương trình tivi: MP4, M4V, MOV.
 • Hình ảnh: BMP, JPEG, GIF, JPG, TIF, TIFF, PNG.

Định dạng tập tin đầu ra

 • Âm nhạc: MP3.
 • Video: M4V.

Hướng dẫn sử dụng Wondershare TunesGo for Mac

Cách xuất âm nhạc và playlist trên iPhone/iPod/iPad sang iTunes Library

Sao chép âm nhạc và playlist từ iDevice sang iTunes Library chỉ với một cú nhấp chuột

Sau khi đã kết nối iPod touch/nano/shuffle/classic, iPhone hay iPad tới máy tính Mac của bạn, hãy khởi chạy TunesGo for Mac, click "To iTunes" ở phía dưới cùng cửa sổ.

Wondershare TunesGo for Mac

Và khi đó bạn có thể thấy một cửa sổ mới hiện lên, cho bạn biết rằng toàn bộ những bài hát và playlist còn thiếu từ iTunes Library sẽ được truyền tải tới iTunes Library cùng với đánh giá và số lượt phát. Click "Start" để bắt đầu tiến trình truyền tải.

Wondershare TunesGo for Mac

Đây là cách nhanh nhất để sao chép âm nhạc và playlist từ iPhone, iPod touch/nano/shuffle/classic và iPad sang iTunes Library trên Mac. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn để sao chép âm nhạc và playlist sang iTunes Library trong cửa sổ "Music".

Sao chép âm nhạc từ iPhone, iPod touch/classic/nano/shuffle và iPad sang iTunes Library

Sau khi click "Music" ở phía bên trái cửa sổ chính, theo mặc định, bạn sẽ thấy cửa sổ "Music". Từ đây, bạn có thể thấy tùy chọn "Smart Export to iTunes". Click vào nó và sau đó bạn sẽ thấy toàn bộ những bài hát ngoại trừ những bài đã có trong iTunes Library sẽ được truyền tải tới iTunes Library trên Mac. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn bài hát mong muốn và click "Export to iTunes" để xuất chúng sang iTunes Library.

Wondershare TunesGo for Mac

Sao chép playlist từ iPhone, iPod nano/shuffle/classic/touch và iPad sang iTunes Library

Nếu bạn có ý định sao chép playlist từ your iPhone, iPod touch/nano/shuffle/classic hay iPad sang iTunes Library, hãy click "Music" ở phía bên trái cửa sổ chính. Và sau đó bạn có thể thấy các playlist được liệt kê ở phía bên phải cửa sổ hiện lên. Click chuột phải vào playlist bạn cần và lựa chọn "Export to iTunes".

Lưu ý: Giờ đây, bạn có thể truyền tải âm nhạc và playlist từ iPod nano/classic/shuffle/touch sang iTunes/Mac mà không gặp trở ngại gì.

Wondershare TunesGo for Mac

Cách xuất âm nhạc, tranh ảnh và video trên iPhone/iPod/iPad sang Mac

Ở phần trên, bạn đã được học cách xuất toàn bộ các bài hát trên thiết bị iOS sang iTunes Library. Tuy nhiên, nhiều khi bạn chỉ muốn truyền tải một số bài được lựa chọn từ iPhone/iPod touch/nano/shuffle/classic/iPad sang iTunes hay Mac. Trong trường hợp này, bạn nên tiến hành theo hướng dẫn sau.

 • Để truyền tải âm nhạc iPhone, iPod nano/shuffle/classic/touch hay iPad sang Mac hoặc iTunes Library, click Music trong cột bên trái của cửa sổ chính để vào cửa sổ Music. Ở đây, toàn bộ các tập tin âm thanh sẽ được hiển thị theo danh mục. Để truyền tải âm nhạc, click Music ở phía bên phải cửa sổ. Sau đó bạn có thể thấy toàn bộ tập tin âm nhạc được liệt kê trong bảng bên trái. Lựa chọn những bài hát bạn muốn và click "Export to Mac" hoặc "Export to iTunes". Thực hiện thao tác tương tự để truyền tải Podcast, iTunes U, sách âm thanh và bản ghi âm giọng nói.

Wondershare TunesGo for Mac

Lưu ý: Trong danh sách bài hát, bạn có thể thấy biểu tượng iTunes. Nếu biểu tượng đó xuất hiện trước bài hát, có nghĩa là TunesGo for Mac đã nhận thấy bài hát này đã có trên cả thiết bị và iTunes Library, bạn không cần truyền tải nó sang iTunes Library nữa.

 • Để truyền tải tranh ảnh trên iPod touch, iPhone, và iPad sang Mac, click Photo ở cột bên trái và bạn sẽ thấy toàn bộ những hình ảnh có trên thiết bị của mình. Trong cột bên phải, click Camera Roll hoặc Photo Library để thấy những hình ảnh có trong 2 địa điểm này. Click để lựa chọn những hình ảnh bạn muốn xuất sang Mac, và sau đó click "Export" ở phía trên cùng cửa sổ chính.

Wondershare TunesGo for Mac

Nếu bạn muốn xuất toàn bộ album hình ảnh sang Mac, click chuột phải vào tên album ở cột bên phải. Lựa chọn "Export" trong danh sách hiện lên.

Wondershare TunesGo for Mac

 • Để truyền tải video sang Mac, click Videos trong cột bên trái. Sau đó ở cột bên phải cửa sổ Video, bạn sẽ thấy toàn bộ các video được lưu trữ theo danh mục: Movies, Podcasts, iTunes U, TV Shows, và Music Videos. Click vào loại video, sau đó tìm video bạn muốn truyền tải sang máy tính Mac ở bảng bên trái. Click Export ở phía trên cùng cửa sổ.

Wondershare TunesGo for Mac

Cách truyền tải âm nhạc/video/tranh ảnh từ máy tính Mac sang iPhone/iPod touch/iPad

Thật dễ dàng để truyền tải âm nhạc/video/tranh ảnh từ máy tính Mac sang iPhone/iPod touch/iPad. Click vào mục Music, Videos, hay Photos ở cột bên trái. Sau đó click Add ở trên cùng. Trong cửa sổ hiện ra, duyệt tìm những tập tin trên Mac mà bạn muốn thêm vào iPhone, iPod touch hay iPad. Sau khi tìm thấy chúng, click Open để thêm chúng vào thiết bị iOS.

Wondershare TunesGo for Mac

Lưu ý: Bạn còn có thể click Media Browse, sau đó click Audio, Image hoặc Movies để tìm tập tin mong muốn. Lựa chọn bài hát, video hoặc hình ảnh bạn muốn và kéo chúng sang cửa sổ bên trái. Với TunesGo for Mac, tập tin trên thiết bị của bạn sẽ không bao giờ bị ghi đè khi có tập tin mới được thêm vào.

TunesGo for Mac cho phép bạn chuyển đổi tập tin không tương thích sang định dạng tương thích với iPhone, iPod touch và iPad. Khi bạn kéo tập tin âm nhạc hoặc video không thương thích sang thiết bị thông qua TunesGo for Mac, một cửa sổ sẽ hiện lên, yêu cầu bạn chuyển đổi tập tin đó. Bạn nên click Convert để bắt đầu chuyển đổi định dạng. Sau khi hoàn tất chuyển đổi, click Add để nhập tập tin vào thiết bị.

Wondershare TunesGo for Mac

Cách quản lý âm nhạc, video và tranh ảnh trên iPhone/iPod touch/iPad

Wondershare TunesGo for Mac là công cụ quản lý iPhone/iPod touch/iPad chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn quản lý tập tin âm thanh, video và tranh ảnh trên iPhone/iPod touch/iPad một cách dễ dàng và hiệu quả.

 • Quản lý tập tin âm thanh. Click Music ở cột phía bên trái để vào cửa sổ tập tin âm thanh. Từ phía bên phải cửa sổ, bạn sẽ thấy dạng (Type) tập tin âm thanh và playlist. Trong danh sách Type, lựa chọn dạng tập tin âm thanh bất kỳ. Trong bảng bên trái, bạn có thể thấy toàn bộ các tập tin với dạng này. Lựa chọn một và click Delete. Trong khu vực Playlist, bạn có thể tạo playlist mới bằng cách click "Add Playlist". Và sau đó kéo các tập tin âm thanh từ bảng bên trái vào playlist đó.

Wondershare TunesGo for Mac

 • Quản lý tranh ảnh và album tranh ảnh. Click Photos trong cột bên trái của cửa sổ chính để đi đến cửa sổ tranh ảnh. Sau đó từ bảng bên phải, bạn có thể thấy toàn bộ các hình ảnh nằm trong 2 địa điểm: Camera Roll và Photo Library. Lựa chọn hình ảnh bất kỳ, click nút Delete để xóa nó. Để tạo album tranh ảnh mới, click "Add Albums". Sau đó đặt tên album và kéo các hình ảnh từ bảng bên trái vào album.

Wondershare TunesGo for Mac

 • Quản lý video. Phim, chương trình tivi, iTunes U,… được liệt kê ở bên trái. Bạn có thể click vào video tương ứng để vào cửa sổ chỉnh sửa. Từ đây, bạn có thể thực hiện thao tác thêm, xóa hoặc xuất các video.

Wondershare TunesGo for Mac

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 31,4 MB
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 89
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm