Wondershare Video Converter Pro cho Mac 3.6.0 Ứng dụng chuyển đổi video cho Mac

Tải về

3 (1) Wondershare Dùng thử 423

Wondershare Video Converter Pro cho Mac là chương trình giúp chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau để thuận tiện phát lại trên thiết bị di động của mình như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, vv.

Wondershare Video Converter Pro cho Mac

Các tính năng chính:

Chuyển đổi video nhanh hơn gấp 30 lần

Wondershare Video Converter Pro cho Mac áp dụng công nghệ APEXTRANS cải tiến để giúp chuyển đổi video với tốc độ nhanh hơn gấp 30 lần so với các sản phẩm cùng loại khác.

Chuyển đổi video và audio dễ dàng

Chuyển đổi video SD, HD và 3D

Chuyển đổi cả video SD (AVI, MP4, MPG, WMV, vv), HD (HD MP4, HD WMV, HD MOV...) và chuyển đổi bất kỳ định dạng SD hay HD phổ biến nào sang 3D.

Trích xuất và chuyển đổi định dạng audio

Trích xuất audio từ video hoặc trực tiếp chuyển đổi tập tin âm thanh sang các định dạng khác, bao gồm cả: MP3, M4A, M4R, FLAC, APE, WAV, AC3, AIFF, vv.

Di chuyển tập tin được chuyển đổi/tải về sang thiết bị qua mạng không dây

Cáp USB giờ đây không phải là tùy chọn duy nhất để di chuyển tập tin trên thiết bị di động của bạn. Đơn giản, chỉ cần quét mã QR nhờ ứng dụng Wondershare Player. Sau đó, tập tin được tải về hoặc chuyển đổi sẽ được di chuyển sang thiết bị Android hoặc iOS.

Plug-in trực tiếp cho máy quay và tập tin AVCHD

Đơn giản, chỉ cần cắm thiết bị của bạn và chương trình sẽ tự động quét và hiển thị tất cả tập tin được trên của sổ chính. Bên cạnh đó, có thể kéo và thả tập tin AVCHD từ thư mục trong desktop hoặc thẻ nhớ.

Tạo video tương thích với nhiều ứng dụng và website

Chuyển đổi video để có khả năng tương thích cao với nhiều ứng dụng phổ biến như: iMovie, FCP, iDVD, vv. Vì vậy, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Hoặc, chia sẻ video được chuyển đổi lên các trang web như: YouTube, Facebook và Twitter.

Thưởng thức video trên tất cả thiết bị

 • Thiết bị Apple: iPod, iPhone (iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5C, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G), iPad (iPad, iPad mini, iPad 2, the New iPad), Apple TV (Apple TV, Apple TV 2, Apple TV 3, Apple Generic)
 • Game Player:Xbox (Xbox 360 & Xbox One) Playstation 3, PSP, Nintendo Wii.
 • Điện thoại di động: Android Generic, Galaxy S III, Galaxy S IV, Galaxy Note, Motorola Razr, Windows Phone, BlackBerry Bold, BlackBerry Curve, Sandisk Sansa, LG Optimus

Chỉnh sửa và cá nhân hóa video

 • Cho phép điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và âm lượng
 • Cắt bất kỳ đoạn clip mong muốn nào và dễ dàng kết hợp các clip yêu thích thành một
 • Cắt video để phù hợp với độ phân giải màn hình, bao gồm cả: tỷ lệ 16:9, 4:3 và toàn màn hình
 • Lựa chọn từ một loạt hiệu ứng để áp dụng cho video
 • Nhập phụ đề tùy chỉnh vào video hoặc lựa chọn từ file gốc

Sắp xếp và quản lý thư viện iTunes

Tìm kiếm dữ liệu meta

Phần mềm này cho phép bạn thu thập dữ liệu meta của tập tin video, phim hay TV Show, bao gồm: đạo diễn, diễn viên, tên phim, vv. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin của dữ liệu meta này.

Cải thiện iTunes

Phim, TV Show hoặc video tự chế với thẻ meta sẽ được đồng bộ sang thư viện iTunes của bạn sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Nhờ đó, dễ dàng sắp xếp bộ sưu tập tin video trên thiết bị iOS của mình như: Apple TV, iPhone, iPad, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB

Phần 1: Cách chuyển đổi tập tin video và video, chỉnh sửa video

Bước 1: Nhập tập tin video và audio vào chương trình

Để thêm file, nhấn nút "File -> Load Media Files" để duyệt và lựa chọn tập tin mà mình muốn từ máy tính Mac. Hoặc, đơn giản chỉ cần kéo và thả video, audio, thậm chí cả video được tải về trực tiếp sang cửa sổ chính.

Wondershare Video Converter Pro cho Mac

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra

Ở phía cuối của cửa sổ giao diện, nhấn nút mũi tên đi lên hai lần. Có 6 mục trong danh sách định dạng đầu ra, đó là: Devices, Editing, HD & 3D, Web Sharing, VideoAudio. Chẳng hạn, lựa chọn từ một loạt định dạng khác nhau trong mục "Audio" cho các tập tin âm thanh, chẳng hạn như: MP3, WMA, AIFF, vv. Nếu muốn chuyển đổi video sang một vài thiết bị như: iPhone 5, chỉ cần duyệt danh mục "Device" và lựa chọn nó ở đó.

Wondershare Video Converter Pro cho Mac

Bước 3: Chỉnh sửa video

Chỉ cần nhấn nút "Edit" trên mỗi mục video để mở cửa sổ chỉnh sửa của nó. Ở đây, bạn có thể cắt, xoay video nếu muốn. Ngoài ra, được phép thêm hiệu ứng độc đáo và hình mờ cũng như tập tin phụ đề, vv. Sau đó, nhấn chuột vào biểu tượng hình ảnh thu nhỏ của video để xem trước hiệu ứng chỉnh sửa.

Wondershare Video Converter Pro cho Mac

Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi video

Để chuyển đổi tập tin video hoặc audio, chỉ cần nhấn nút "Convert" ở góc bên phải dưới cùng của giao diện. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hoàn tất tác vụ còn lại.

Phần 2: Cách di chuyển tập tin được chuyển đổi/tải về sang thiết bị qua mạng không dây

Sau khi tập tin được chuyển đổi, bạn có thể lựa chọn khôi phục lại chúng bằng cách nhấn nút Open Output. Ngoài ra, nhấn nút "Transfer Now" để di chuyển video được chuyển đổi sang thiết bị di động của mình để phát lại qua mạng WiFi.

Wondershare Video Converter Pro cho Mac

Không chỉ video được chuyển đổi mới có thể truyền qua WiFi mà bạn có thể di chuyển cả video được tải về mà không cần cáp USB bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng điện thoại trên video được tải về.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 31,6 MB
 • Lượt xem: 429
 • Lượt tải: 423
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm