Leawo Video Converter cho Mac 4.0 Công cụ convert video trên máy Mac

Tải về

3 (1) Leawo Dùng thử 494

Leawo Video Converter cho Mac là một chương trình chuyển đổi video chuyên nghiệp dành cho người dùng máy tính Mac. Nó có khả năng giúp họ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc không tương thích định dạng, trong khi đó vẫn không làm ảnh hưởng tới chất lượng của tập tin.

Leawo Video Converter cho Mac

Các tính năng nổi bật của Leawo Video Converter for Mac - Phần mềm chuyển đổi video trên máy Mac:

Chỉnh sửa video nhanh chóng

Không chỉ có khả năng chuyển đổi video và audio trên máy Mac, chương trình còn cho phép bạn tùy chỉnh video bằng công cụ được tích hợp. Ngoài ra, một vài tính năng chỉnh sửa video cũng có sẵn để giúp bạn tinh chỉnh tập tin video của mình, chẳng hạn như: cắt độ dài video, điều chỉnh kích thước, xoay video, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và âm lượng, chèn watermark ảnh hoặc văn bản.

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề

Leawo Video Converter for Mac hỗ trợ người dùng lựa chọn phụ đề và track âm thanh yêu thích từ tập tin video nguồn để giữ lại trong tập tin đầu ra. Hơn nữa, chương trình thậm chí còn cho phép tải phụ đề bên ngoài ở định dạng SRT, ASS hay SSA cho video nguồn. Nhờ vậy, mọi người có thể thoải mái thưởng thức phim bằng ngôn ngữ quen thuộc với mình.

Chuyển đổi video 2D sang phim 3D

Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo ra phim 3D từ các tập tin video 2D. Sau đó, thoải mái thưởng thức nó trên thiết bị của mình.

Cung cấp một vài thiết lập 3D

Có sẵn 6 hiệu ứng phim 3D khác nhau để bạn lựa chọn, đó là: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved, Side by Side. Bên cạnh đó, độ sâu 3D cũng có thể được tùy chỉnh từ -50 đến +50.

Thoải mái xem phim 3D

Các bộ phim 3D được tạo ra có thể được tải lên kênh YouTube 3D, hoặc phát lại trên nhiều trình phát 3D khác nhau như: 3D TV, HTC EVO 3D, Sharp SH-12C Aquos 3D, LG Optimus 3D P920, vv.

Hỗ trợ nhiều định dạng video và audio

Hơn 180 định dạng video và audio được hỗ trợ, nhờ vậy giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chúng. Chương trình có thể chuyển đổi video và audio ở các định dạng như: WMV, AVI, RMVB, MOV, RM, MP4, AVI, M4V, 3GP, 3G2, MPG, MPEG, VOB, FLV, F4V, MKV, AAC, MP3, vv.

Phát lại trên nhiều thiết bị khác nhau

Video và audio sau khi được chuyển đổi định dạng có thể phát lại trên nhiều thiết bị di động khác nhau như: iPhone, iPad mini, iPod Touch, Galaxy S5, Lumia 920, Surface, Xperia Z, Xperia Tablet Z, vv hoặc chỉnh sửa trong iMovie, Final Cut Pro, hay tải lên YouTube, blog hoặc website.

Thiết lập các thông số đầu ra

Leawo Video Converter for Mac cho phép bạn điều chỉnh một vài thông số cho tập tin đầu ra, bao gồm: video codec, chất lượng, tốc độ bit, tỷ lệ, tốc độ khung hình, audio codec, kênh, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Hướng dẫn cách chuyển đổi video với Leawo Video Converter for Mac:

Bước 1: Nhập tập tin video vào chương trình

Khởi chạy ứng dụng Leawo Video Converter for Mac trên máy tính Mac. Sau đó, trực tiếp kéo và thả tập tin media hoặc nhấn chuột vào biểu tượng "Add" để nhập file video hoặc audio nguồn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tùy chỉnh thứ tự tập tin, xem trước nội dung (bằng cách nhấp chuột vào file video hoặc nhấn nút "Play/Pause" trên cửa sổ Preview), chụp ảnh màn hình để sử dụng khi cần thiết, lựa chọn phụ đề và track âm thanh từ video nguồn cho tập tin đầu ra, kết hợp các file được lựa chọn với nhau, vv.

Leawo Video Converter cho Mac

Bước 2: Thiết lập cấu hình đầu ra

Nhấn chuột vào nút trước 3D trong mỗi tiêu đề trên bảng xử lý bên trái và phần mềm này sẽ hiển thị cho bạn giao diện lựa chọn Profile - ở đây, bạn có thể chọn một định dạng đầu ra theo mục đích của mình. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng tùy chọn "Profile Search Function" và truy cập định dạng đích một cách nhanh chóng.

Leawo Video Converter cho Mac

Lưu ý: Để tiết kiệm thời gian, nhấn nút "Apply to all" trên bảng Profile để lựa chọn định dạng mà bạn muốn làm định dạng đầu ra cho tất cả video nguồn.

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi video

Nhấn nút "Convert" ở phía dưới cùng bên phải trên giao diện chính để bắt đầu chuyển đổi.

Leawo Video Converter cho Mac

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 22,8 MB
 • Lượt xem: 502
 • Lượt tải: 494
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm