WordPerfect Office X6 Bộ ứng dụng văn phòng

Tải về

3,9 (9) Corel Dùng thử 3.348 Dung lượng: 397,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

WordPerfect Office X6 là phần mềm giúp bạn tìm kiếm tài liệu, nhập tài liệu, bảng tính, xuất tài liệu, và quản lý email. Nhờ vào giao diện điều khiển đơn giản và tính thương thích cao, Corel WordPerfect Office đã được sử dụng bởi hàng triệu doanh nghệp và người dùng trong vòng hơn 30 năm qua. WordPerfect Office X6 cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm mới về tính thương thích với khả năng hỗ trợ hơn 60 loại tập tin bao gồm cả những định dạng Microsoft Office mới nhất đồng thời cho phép tận dụng những chức năng PDF tích hợp mạnh mẽ.

WordPerfect Office X6

Tính năng:

WordPerfect Office X6 cung cấp cho người sử dụng nhiều công cụ cộng tác hơn, nhiều chức năng PDF hơn, nhiều tùy chọn chia sẻ tập tin hơn và nhiều cách thức hơn để giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng. Tạo tài liệu, bảng tính, trình chiếu, email, video, PDF,… Tận dụng lợi ích của những tính năng được tích hợp và ứng dụng được thêm vào.

Nhiều định dạng tập tin hơn

Tương thích Microsoft Office

Mở, chỉnh sửa và lưu trữ tập tin Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint bao gồm cả những phiên bản OOXML mới nhất (.docx, .xlsx, .pptx).

Hỗ trợ hơn 60 định dạng tập tin

WordPerfect Office X6 cho phép bạn làm việc với nhiều tập tin hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ cho hơn 60 định dạng khác nhau.

Open Document Format (ODF)

Mở và chỉnh sửa tập tin xử lý văn bản ODF, định dạng dựa trên XML được sử dụng cho bảng tính, biểu đồ, bài thuyết trình và tài liệu xử lý văn bản.

Nhiều công cụ và tính năng hơn

Corel PDF Fusion (mới)

Nâng cao lợi ích của PDF với Corel PDF Fusion, công cụ tạo PDF toàn diện cho phép bạn xem, chỉnh sửa và tạo PDF. Chỉ cần kéo và thả nhiều tập tin để tạo ra tập tin PDF đơn để chia sẻ với mọi người. Chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng XPS và DOC chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp vào tập tin PDF mà không phải thay đổi định dạng.

Hỗ trợ nhiều màn hình (mới)

Chỉnh sửa tài liệu trên một màn hình và cho phép người khác xem nó ngay trên màn hình thứ 2. Mở nhiều tập tin thông qua nhiều màn hình khác nhau để dễ dàng quản lý lượng tập tin lớn.

Xem trước tập tin Windows Explorer và Microsoft Outlook

Bạn muốn xem tập tin trước khi mở nó? Giờ đây bạn có thể thực hiện việc đó với WordPerfect. Chỉ cần lựa chọn tập tin trong Windows Explorer và Microsoft Outlook rồi lựa chọn từ loạt tùy chọn click chuột phải trực tiếp trong thanh preview. Tiết kiệm thời gian với việc tìm kiếm thông tin bạn cần nhanh chóng và dễ dàng mà không phải mở tập tin trong ứng dụng gốc.

Reveal Codes

Tính năng Reveal Codes của WordPerfect cho phép bạn kiểm soát toàn bộ định dạng tài liệu của mình. Cho dù tạo tài liệu từ bản thảo hay sao chép và paste văn bản từ nhiều nguồn khác nhau, bạn đều có thể định dạng dễ dàng với Reveal Codes. Để tùy chỉnh tài liệu, chỉ cần click đúp vào bất kỳ code nào trong cửa sổ Reveal Codes để thực hiện thay đổi nâng cao cho thiết lập và kiểu tài liệu.

Tích hợp dịch vụ web

Thu thập dữ liệu từng giây từ trang web và sau đó tự động cập nhật tài liệu với thông tin đó bất cứ khi nào bạn mở nó. Ví dụ, tạo bản báo cáo với giá chứng khoán cập nhật, gửi brochure bất động sản được đưa vào danh sách MLS mới hoặc đăng dự báo thời tiết hàng ngày.

Redaction

Che dấu thông tin quan trọng và đảm bảo rằng văn bản đó không thể được lấy hoặc tiết lộ. Tính năng này còn có thể tìm kiếm từ và cụm từ trong tài liệu để làm ẩn và tự động áp dụng các đánh dấu Redaction. Những tập tin đó có thể được lưu trữ vào định dạng .doc, .pdf hay .wpd, bảo đảm an toàn cho thông tin của bạn khỏi con mắt hiếu kỳ.

Make It Fit

Tính năng Make It Fit của WordPerfect cho phép bạn lựa chọn khối văn bản và thay đổi kích cỡ của nó để vừa vặn với số lượng trang đã định trong khi vẫn tối thiểu hóa sự thay đổi định dạng.

Không gian làm việc Office Suite tùy chỉnh

WordPerfect Office X6 cung cấp thiết lập tùy chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn làm việc theo bất cứ phương thức nào phù hợp với mình nhất. Tùy chỉnh menu, shortcut và thanh công cụ theo ý muốn và lựa chọn từ nhiều tùy chọn giao diện khác nhau. Cho dù bạn là fan của WordPerfect cổ điển hay muốn làm việc trong Microsoft Office, đều có thể tùy chỉnh và sắp xếp Office Suite của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.

PerfectExpert

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng với hướng dẫn từng bước mà cung cấp loạt template và lời khuyên hữu ích. Khi bạn bắt đầu PerfectExpert project, PerfectExpert panel sẽ nhanh chóng cập nhật để cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cụ thể cho từng tác vụ.

Loại bỏ metadata

Metadata là thông tin ẩn nấp bên trong các tập tin Office và bao gồm lịch sử undo/redo, ghi chú của người xem, văn bản ẩn và lời bình. Thật may mắn là WordPerfect Office X6 được tích hợp tính năng cho phép bạn loại bỏ metadata đó khỏi tập tin của mình.

Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Paradox

Ghi, phân tích và chia sẻ dữ liệu với hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Paradox để có quyết định đúng đắn trên thị trường ngày nay. Sử dụng các công cụ tùy chỉnh để phân tích dữ liệu chi tiết và sau đó tạo ra báo cáo thuyết phục dựa trên những phát hiện của bạn.

Hỗ trợ Microsoft SharePoint

Chức năng hỗ trợ Microsoft SharePoint đã được tích hợp hoàn toàn vào trong WordPerfect Office X6, cho phép bạn tương tác dễ dàng hơn với nội dung, tiến trình và dữ liệu kinh doanh. Chia sẻ kiến thức, tìm kiếm thông tin, và hợp tác tự tin với cả bên trong và bên ngoài công ty bạn.

WordPerfect eBook Publisher (mới)

Tạo, đăng và chia sẻ eBook riêng của bạn trên điện thoại thông minh và công cụ đọc kỹ thuật số cầm tay như Kindle. Chỉ cần viết eBook của bạn từ đầu hoặc sử dụng lại văn bản từ tài liệu đã có. Thêm các chương, bảng mục lục, hình ảnh,… Chia sẻ câu chuyện của bạn với mọi người bằng cách sử dụng WordPerfect eBook Publisher Add-on.

Nhiều giá trị hơn

Office Suite toàn diện

WordPerfect Office X6 cung cấp mọi thứ bạn cần trong office suite, cho phép tạo tài liệu, bảng tính, đồ họa, bài thuyết trình và nhiều dạng tập tin khác.

Nhiều ứng dụng và công cụ Office Suite hơn

Điều gì đã tạo nên sự đặc biệt cho WordPerfect Office? Bạn nghĩ sao về việc có nhiều ứng dụng và công cụ hỗ trợ miễn phí hơn để nâng cao trải nghiệm của mình? Cho dù đó là tính năng PDF, chỉnh sửa video, nén tập tin, quản lý email, đăng eBook,… WordPerfect Office đều mang lại cho bạn cách thức mới để kiểm soát và kết nối với mọi người trên toàn thế giới.

Tính năng PDF

Công cụ PDF tích hợp

Mở, chỉnh sửa PDF dưới dạng tập tin WordPerfect và sau đó xuất lại nó thành PDF hoặc định dạng khác. Chuyển đổi tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình thành PDF để chia sẻ với đồng nghiệp và khách hàng. Dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sang văn bản để chỉnh sửa và tái sử dụng nội dung.

Corel PDF Fusion

Thực hiện nhiều thao tác hơn với tài liệu của bạn thông qua Corel PDF Fusion. Mở và chỉnh sửa PDF mà không phải thay đổi định dạng, lắp ghép PDF từ nhiều tập tin và thành phần, hoặc chuyển đổi PDF sang các định dạng khác.

Yêu cầu hệ thống:

 • Ổ đĩa cứng trống 15 GB để cài đặt tối thiểu.
 • RAM: 256 MB.
 • Bộ vi xử lý: 466 MHz.
 • Độ phân giải màn hình: 800 x 600 (khuyên dùng 1024 x 768 trở lên).
 • Ổ DVD.
 • Chuột hoặc máy tính bảng.
 • Có thể yêu cầu kết nối Internet để xác minh số seri trong quá trình cài đặt.

Video giới thiệu WordPerfect Office X6:

Đặng Hương

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: X6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 397,5 MB
 • Lượt xem: 3.517
 • Lượt tải: 3.348
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm