WWE 2K23 Ra mắt tuyệt phẩm đấu vật WWE 2023

Tải về

3 (1) 2K Tính phí 70 Ngày: Yêu cầu: Windows 64-bit

WWE 2K23 - World Wrestling Entertainment 2023 đã ‘trở lại và lợi hại hơn xưa’ với loạt tính năng mở rộng, đồ họa cao cấp và danh sách các siêu sao WWE. 2K Showcase cũng tái xuất như 1 bộ phim tài liệu thể thao tương tác, nhấn mạnh vào sự nghiệp 20 năm của đô vật John Cena bên cạnh sự kiện WarGames rất được mong chờ.

Đến hẹn lại lên, cứ đúng vào tháng 3 hàng năm, 2K sẽ tung ra phiên bản WWE mới nhất. Lần này, người chơi WWE 2023 sẽ có cơ hội gặp lại những siêu sao và huyền thoại đô vật như Roman Reigns, ‘American Nightmare’ Cody Rhodes, Ronda Rousey, Brock Lesnar, ‘Stone Cold’ Steve Austin và hơn thế.

Game WWE 2K23 - Bom tấn đấu vật trở lại

2K Showcase - Thước phim tài liệu tương tác

Nhìn lại những khoảnh khắc lịch sử và đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp WWE kéo dài 20 năm của John Cena. Lần này, huyền thoại đô vật Cena sẽ phải đặt mục tiêu hạ gục Mr. Hustle, Loyalty và Respect.

WarGames

Sự kiện WarGames lần đầu xuất hiện trong WWE 2K23 game, tạo nên tình trạng hỗn loạn trong chế độ chơi 3v3 và 4v4 thót tim, khi 2 võ đài được đặt cạnh nhau và bao quanh bởi chiếc lồng thép.

Lựa chọn là của bạn

Với MyGM, người chơi WWE 23 được quyền kiểm soát show hàng tuần và cạnh tranh với các đối thủ xứng tầm khác.

Quản lý thẻ

Thu thập và nâng cấp thẻ của các siêu sao cũng như huyền thoại WWE để xây dựng team đô vật mạnh nhất, thống trị MyFACTION và các giải đấu trực tuyến.

Định hướng tương lai với MyRISE

Từng bước xây dựng sự nghiệp với tư cách siêu sao WWE. Mọi lựa chọn và quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến 2 cốt truyện riêng biệt - The Lock và The Legacy.

Làm chủ vũ trụ WWE, từ danh sách siêu sao đến đối thủ, nhà vô địch, chương trình hàng tuần hay giải đấu. Tải WWE 2K23 và thống trị võ đài ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 191
  • Lượt tải: 70
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: WWE

Liên quan, thay thế