WWE Champions cho iOS 0.22 Game hành động nhập vai đấu vật cho iPhone, iPad

Tải về

Các trận đấu WWE trong mơ của bạn đang diễn ra trong WWE Champions - game RPG hành động miễn phí. Hãy đưa các siêu sao vĩ đại nhất trong lịch sử WWE vào cuộc tranh tài để tìm ra ai mới thực sự là ngôi sao hàng đầu. Tạo và tùy chỉnh đội superstar của bạn và chiến đấu với họ thông qua các thế hệ WWE mạnh nhất.

Game đấu vật WWE hấp dẫn cho iPhone, iPad Thu thập những đấu sĩ huyền thoại
Game đấu vật WWE hấp dẫn cho iPhone, iPad

Bạn nghĩ rằng mình đang nắm trong tay một đội đấu sĩ mạnh mẽ nhất? Hãy chứng minh điều đó trong các trận đấu không khoan nhượng của WWE Champions. Đưa đội của bạn vào các vòng đấu PvP và kiểm tra kỹ năng chiến đấu, giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch. Nhưng nếu thất bại, bạn sẽ mất tất cả.

Các màn đấu nhịp độ nhanh trong WWE Champions cho iOS dễ hiểu, gồm các kỹ năng phần thưởng và cần người chơi tư duy nhanh chóng.

Hãy tham gia vào cộng đồng những fan hâm mộ WWE chiến đấu để giành lấy danh tiếng, quyền lực và uy thế trong WWE Champions.

Chiến đấu đối kháng với game thủ khác Thành lập đội đấu sĩ bất khả chiến bại Đồ họa game đẹp mắt
Thành lập đội đấu sĩ bất khả chiến bại

Tính năng nổi bật của WWE Champions cho iOS

Thu thập, chiêu mộ các Superstar từ thập niên 80, 90 đến ngày nay

Trở ngược lại lịch sử và WWE và kiến tạo danh sách đội hình đấu sĩ trong mơ của bạn, bao gồm các nhà vô địch từ thập niên 80 - 90 cho tới thời hiện đại. Họ bao gồm The Rock, Undertaker, Macho Man Randy Savage, John Cena, Triple H, Big Show, Andre The Giant và nhiều hơn nữa đã sẵn sàng bước lên sàn thi đấu.

Nâng cấp đội hình trong mơ với tùy chỉnh RPG

Kiếm được XP từ các trận đấu và nâng cấp nhà vô địch của bạn để tăng sức mạnh cho họ và tùy chỉnh chuyển động mạnh mẽ. Kết hợp nhiều kỹ năng và nâng cấp để tạo ra một đội hình độc nhất vô nhị.

Bước vào sàn đấu PvP để chiến đấu với bạn bè

Hợp sức với bạn bè và tag team chống lại các đối thủ, hạ gục kẻ thù trong chớp nhoáng và giành chiến thắng.

Khám phá các nhà vô địch mới và các sự kiện hàng tháng

Giống như WWE, Champions được tổ chức quanh năm. Tham gia cộng đồng trong các cuộc thi hàng tuần nhằm tạo lại các trận Smackdown và Raw nguyên bản sắp diễn ra, tham dự các sự kiện nổi bật hàng tháng và tuyển Superstars sắp ra mắt.

Chiến đấu trong các trận đối kháng 1-on-1 hoặc Tag Team

Trải nghiệm những thách thức độc đáo trong WWE. Hãy suy nghĩ thật nhanh và khéo léo để giải thoát khỏi những tàn phá của kẻ thù và bạn có thể hoàn thành trận đấu trong vòng chưa đầy 5 phút ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Hạ đối thủ với các hành động đặc trưng

Kết thúc màn đấu và loại đối thủ với những pha hành động đặc trưng như Attitude Adjustment của John Cena hay Rock Bottom huyền thoại của The Rock. Nắm bắt những động tác nâng cấp mạnh mẽ khiến cho kẻ thù của bạn phải vật lộn để có được sự an toàn.

WWE: Champions là trò chơi RPG độc đáo. Mời bạn bè vào thế giới tàn bạo của WWE, chống lại các đối thủ, thu thập Superstars mới để xây dựng đội đấu sĩ bất khả chiến bại.

Bạn sẽ được cạnh tranh bất cứ nơi nào trong các trận đấu trong mơ với game đấu vật WWE Champions. Tải về miễn phí và bắt đầu cuộc chiến ngày hôm nay!

Tính năng mới ở phiên bản 0.22

 • Nâng cấp cùng hệ thống Nhiệm vụ hàng ngày hoàn toán mới, thêm các phần thưởng mới được refresh mỗi ngày.
 • Thắng các trận đấu trong Daily Tours and Dean's Daily tđể nhận được các lợi ích và phần thưởng.
 • Tăng độ ổn định của game, thời gian tải và hiệu suất.
 • Vá một số lỗi nhỏ khác.
 • Hỗ trợ iPhone X.

Cập nhật ở phiên bản trước:

 • Tải và cài đặt ngay hôm nay để nhận John Cena Gear miễn phí. Vui lòng chờ 48 giờ sau khi cài đặt.

Gear là một tính năng hoàn toàn mới cho phép người chơi có thể tùy chỉnh giao diện và phong cách chơi của WWE Superstars yêu thích. Trang bị những trang phục mang tính biểu tượng cho WWE Superstars như John Cena, Roman Reigns, The Undertaker, AJ Styles, Ric Flair và nhiều hơn nữa. Mỗi thiết bị Gear thu thập làm cho WWE Superstar của bạn mạnh hơn nhiều. Hơn 50 bộ trang phục Gear giờ đây đã được bổ sung thêm mỗi tháng.

 • Thực hiện cải tiến cho Faction Feud ổn định.
 • Cải thiện khả năng quản lý danh mục.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.22
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 179 MB
 • Lượt xem: 85
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm