WWE Mayhem cho iOS 1.39.144 Game đấu vật đỉnh cao trên iPhone/iPad

Tải về

WWE Mayhem for iOS game hành động đối kháng chủ đề đô vật phong cách Mỹ cực chất cho iPhone và iPad. Tại đây, bạn sẽ vào vai các huyền thoại WWE, bước lên sàn đấu, hạ gục đối thủ và giành chức vô địch.

Game đấu vật với dàn nhân vật đỉnh cao

WWE Mayhem cho iOS cung cấp hệ thống nhân vật khá phong phú, bạn có thể chọn một trong những đô vật nổi tiếng như John Cena, The Rock, Randy Orton, Brock Lesnar, AJ Styles, Roman Reign, Triple H, và tất nhiên là có cả huyền thoại Undertaker. Mỗi đô vật đều có những đòn tấn công, phòng thủ, chiêu thức và kỹ năng của riêng mình và nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật thi đấu để giảnh lấy vị trí cao nhất trong WWE.

Thu thập các siêu sao và huyền thoại WWE

Điều khiển các siêu sao và huyền thoại WWE giành chiến thắng trong mọi trận đấu và đưa họ đến với mức độ đỉnh cao hơn trong các thử thách WWE RAW và SmackDown Live hàng tuần.

Các trận đấu tay đôi hấp dẫn

Tính năng chính của WWE Mayhem cho iOS

Hệ thống đô vật đỉnh cao

Chọn một trong những đô vật đỉnh cao của WWE Superstars và WWE Legends, bao gồm: John Cena, The Rock, Andre the Giant, Triple H, Xavier Woods, AJ Styles, Stone Cold Steve Austin, Brock Lessner, Roman Reigns, Undertaker, Randy Orton, Seth Rollins, Jinder Mahal, Kalisto, Big E và nhiều hơn nữa.

Mỗi huyền thoại và siêu sao WWE được thiết kế với nét đặc trưng riêng, phù hợp với tổng thể không khí và cảnh tượng trong game.

Tham gia các sự kiện và nhận giải thưởng

Nhiều lớp nhân vật

Tăng cường WWE Action với 6 lớp nhân vật đặc biệt. Tạo đội hình các siêu sao WWE đẳng cấp từ BRAWLER, HIGH FLYER, POWERHOUSE, TECHNICIAN, đến WILDCARD và SHOWMAN. Mỗi lớp nhân vật có sức mạnh và lợi thế chiến đấu riêng biệt.

Tham gia các trận đấu và sự kiện hàng tuần

Xây dựng team toàn siêu sao đô vật và tham gia các giải đấu trong những trận đấu tay đôi TAG-TEAM. Chơi các sự kiện được đồng bộ với chương trình WWE trực tiếp ngoài đời thực như Monday Night RAW, SmackDown Live, Clash of Champions PPV, và sự kiện Title hàng tuần.

Lật ngược tình thế

Nắm bắt thời gian đảo ngược thế trận hoàn hảo để chuyển bại thành thắng. Xây dựng thời gian tấn công đặc biệt của bạn trong suốt trận đấu và sử dụng nó như một bước di chuyển đặc biệt tàn nhẫn hoặc lật ngược tình thế trận đấu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì đối thủ của bạn có thể “bắt bài” chiến thuật mà bạn sử dụng.

Chơi với bạn bè trong các sự kiện hoặc chế độ versus

Xây dựng phòng thủ với nhiều siêu sao WWE yêu thích của bạn và thách đấu bới bạn bè trong chế độ Versus Mode. Đưa trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới bằng cách bổ sung các huyền thoại và siêu sao WWE vào team của mình.

Giành lấy chức vô địch WWE

Phần thưởng và tiền thưởng

Chiến đấu với mục đích giành giải thưởng cao quý nhất: danh hiệu nhà vô địch WWE, nhận được các phần thưởng quý giá sau mỗi lần chiến thắng. Mở Lootcases của bạn để mở khóa lớp nhân vật, vàng, nâng cấp, giải thưởng đặc biệt mới và thậm chí là siêu sao WWE ở level cao hơn.

Cập nhật game WWE Mayhem Mobile mới nhất

WWE Mayhem cho iOS 1.39.144:

Phiên bản cập nhật Giáng Sinh và năm mới của WWE Mayhem Mobile với nhiều quà tặng hấp dẫn
Phiên bản cập nhật Giáng Sinh và năm mới của WWE Mayhem Mobile với nhiều quà tặng hấp dẫn

Cập nhật Mayhem Fest

WWE Mayhem Fest đã trở lại với Third Anniversary of WWE Mayhem. Tận hưởng những món quà tuyệt vời khi đăng nhập sự kiện đặc biệt này. Cơ hội để bạn nhận 3,4 & 5-Star Keys khi đấu đối kháng. Tham gia WWE Anniversary Event để chiến thắng nhiều phần quà còn hấp dẫn hơn.

Quà tặng Anniversary Gift

Mỗi đô vật sẽ nhận được 1 phiên bản 3 sao của Alexa Bliss hoàn toàn miễn phí.

TLC PPV

Sẵn sàng cho sự kiện TLC sắp diễn ra với quy mô khủng, đấu trường cạnh tranh khốc liệt hơn hẳn. Tham gia các sự kiện nhánh hoặc mở rộng. Định đoạt số phận của bạn trên võ đài của Main Card Matches.

Chiến dịch kỳ nghỉ

5 siêu sao WWE sẽ hóa thân thành ông già Noel. Hãy thu thập tiền ảo bông tuyết trong chiến dịch để nhận siêu sao Santa 4 sao từ Santa Lootcase.

Quà tặng Giáng Sinh

Đăng nhập game để nhận phần thưởng đặc biệt.

Siêu sao mới

Tiếp tục thu thập bông tuyết để nhận phiên bản Santa 4 sao cho John Cena, Stone Cold Steve Austin, Big Show, Vader và R-Truth từ Santa Lootcase.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.39.144
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 GB
  • Lượt xem: 391
  • Lượt tải: 145
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: WWE

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm