XLS to CSV Converter 1.0 Chuyển đổi XLS sang CSV miễn phí

Tải về

3,5 (2) Roadkil Miễn phí 19.026 Dung lượng: 57 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

XLS To CSV Converter là một công cụ nhỏ gọn và vô cùng đơn giản, giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi Microsoft Excel thành định dạng CSV để nó có thể được sử dụng với các ứng dụng khác.

Hầu hết các ứng dụng văn phòng dù miễn phí hay không đều hỗ trợ cho các tập tin văn bản CSV và thật khó để tin rằng những người thường xuyên sử dụng máy tính lại không cài đặt ứng dụng văn phòng trên máy tính. Như vậy, các tập tin XLS có thể dễ dàng chuyển đổi sang định dạng CSV bằng cách truy cập vào tùy chọn Save as, vì vậy, XLS to CSV Converter chỉ có giá trị trong trường hợp máy tính không cài sẵn phần mềm văn phòng.

Như tên gọi của mình XLS to CSV Converter cho phép chuyển đổi tài liệu XLS sang CSV và đây cũng là tính năng duy nhất của ứng dụng, không có định dạng nào khác được hỗ trợ, nếu bạn muốn chuyển đổi bảng tính định dạng XLSX (từ Excel 2007 trở lên) thì sẽ phải tìm kiếm một giải pháp khác.


Giao diện của phần mềm chuyển đổi Excel sang CSV

Dễ sử dụng là một trong những ưu điểm của XLS to CSV Converter, giao diện cũng vô cùng đơn giản với một cửa sổ duy nhất bao gồm tất cả tùy chọn và tính năng, cho phép duyệt tìm, thêm vào tập tin cần chuyển đổi và thiết lập vị trí đầu ra. Nhấp Convert! Để quá trình chuyển đổi bắt đầu. Tốc độ chuyển đối khá tốt và một thông báo được hiển thị khi quá trình xử lý kết thúc.

Nhược điểm của XLS to CSV Converter là nó chỉ chuyển đổi trang đầu tiên của file XLS và trong một vài trường hợp thử nghiệm tính toàn vẹn của dữ liệu bị ảnh hưởng. Bạn cũng không thể chuyển đổi hàng loạt, chỉ có thể chuyển đổi lần lượt từng bảng tính mà thôi.

XLS to CSV Converter thích hợp với mọi người dùng nhờ tính đơn giản của mình. Nó là một ứng dụng trực quan giúp chuyển đổi nhanh bảng tính XLS sang định dạng CSV trong trường hợp máy tính không cài đặt phần mềm văn phòng. Mặc dù đôi khi tính toàn vẹn dữ liệu bị ảnh hưởng, nhưng bạn vẫn có thể xem được nội dung bên trong.

Bích Thủy

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 57 KB
  • Lượt xem: 19.595
  • Lượt tải: 19.026
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế