Poto cho iOS 2.1.0 Ghép ảnh bằng template nghệ thuật

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,6 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Poto for iOS là phần mềm ghép ảnh hiện đại, ấn tượng và miễn phí trên iPhone/iPad. Với các template tạo sẵn, công cụ chèn sticker, chèn chữ, hiệu ứng... Poto hoàn toàn có thể cạnh tranh với các chương trình tạo ảnh cắt dán phổ biến trên thị trường hiện nay như PhotoWonder, InstaMag, Pic Stitch...

Ghép ảnh bằng template có sẵnBố cục ảnh phong phú

Poto là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng ghép ảnh mạnh mẽ với chương trình sửa ảnh cao cấp, giúp bạn sáng tạo ảnh ghép đa phong cách với bộ lọc ảnh nghệ thuật, nhán dán hài hước, chú thích ảnh siêu cool... Poto cho iOS tích hợp nhiều tính năng tiện lợi để chỉnh sửa ảnh thoải mái và linh hoạt hơn. Với Poto, bạn có thể sắp xếp các bức ảnh trên cùng một canvas theo cách mà mình muốn mà không phải chịu bất cứ giới hạn nào. Chưa hết, đây còn là phần mềm xử lý ảnh đơn giản, dễ dùng và giúp bạn phát huy hết trí tưởng tượng phong phú cũng như khả năng sáng tạo không giới hạn của mình!

Tính năng chính của Poto trên iPhone/iPad

Cung cấp vô vàn template đẹp mắt

Giống như InstaMag, Poto bao gồm các khung ảnh đơn và ảnh ghép nhiều họa tiết, cho phép ghép tối đa 9 ảnh trên template tạo sẵn. Nhiệm vụ của bạn chỉ là xử lý thêm một số chi tiết nhỏ để có shot hình hoàn hảo.

Chỉnh sửa ảnh nâng cao

Thoải mái xoay, phóng to thu nhỏ hay di chuyển ảnh trên canvas để đạt hiệu quả mong muốn.

Khung ảnh và hình nền

Người dùng có thể thay đổi hình nền và khung viền ảnh để có bức ảnh ghép nổi bật hơn.

Chèn chữ phong cách

Hơn 100 phông chữ có sẵn trên Poto for iOS để người dùng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra còn có các tùy chọn xử lý chú thích ảnh khác như xoay, thay đổi kích cỡ, màu sắc, thêm nhiều layer chữ...

Trang trí ảnh bằng stickerChèn chữ vào ảnhNhiều tùy chọn làm ảnh mạnh mẽ

Chèn sticker đáng yêu

Chọn sticker theo nhiều chủ đề khác nhau để bức ảnh tỏa sáng.

Bộ lọc ảnh đẹp

Số lượng bộ lọc ảnh miễn phí trong Poto tuy không nhiều nhưng lại được chọn lọc rất kĩ, cho phép áp dụng lên toàn bộ bố cục hay từng ảnh nhỏ tùy ý.

Chia sẻ ảnh nhanh

Đừng quên giới thiệu tác phẩm nhiếp ảnh của bạn với bạn bè, người thân thông qua tính năng Share trên Poto. Hiện tại, Poto cho iOS hỗ trợ đăng ảnh trực tiếp lên Facebook, Instagram và một số dịch vụ khác.

Poto for iOS là một chương trình sửa ảnh miễn phí và hiện đại mà bất cứ người dùng yêu thích nhiếp ảnh nào cũng nên thử qua. Giao diện hiện đại, số lượng template phong phú, các công cụ sửa ảnh mạnh mẽ... tất cả tạo nên một chương trình làm ảnh toàn diện, giúp bạn có những shot hình ưng ý bằng một vài cú chạm tay.

Download ứng dụng sửa ảnh Poto phiên bản 2.1.0

 • Thêm nhiều theme kiểu poster để người dùng ghép ảnh.
 • Tối ưu hóa sử dụng bộ nhớ của thư viện ảnh.
 • Cải tiến bộ lọc ảnh để đạt hiệu quả cao hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: