Yahoo Livetext cho Android 1.0.1695 Ứng dụng chat video tự hủy trên Android

Tải về
4,5 (2) Yahoo Miễn phí 42

Yahoo Livetext là một ứng dụng chat video trực tuyến, miễn phí và tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.1 trở lên. Đây là một phần mềm chat video rất đặc biệt: chỉ dành cho 2 người, không chat nhóm, không phát ra âm thanh, đơn thuần chỉ là sự kết hợp của video và văn bản!

Trong khi hầu hết các ứng dụng Messenger đều tập trung vào việc gửi các tin nhắn văn bản, quay video âm thanh, chèn stickers, emoji.... thì Yahoo Livetext dường như lại đi theo một con đường khác.

Yahoo Livetext là một sản phẩm của hãng phần mềm nổi tiếng Yahoo. Sau một thời gian bị "đàn áp" bởi các phần mềm chat mạnh mẽ khác như Facebook, Skype, Line hay Viber, Yahoo đã quyết định quay trở lại thị trường này bằng việc cho ra công cụ Yahoo Livetext. Theo giới bình luận, đây là một ứng dụng khá "lạ" với việc cho phép người dùng trò chuyện bằng qua video nhưng không phát ra tiếng. Tuy nhiên, điều đặc biệt rằng bạn có thể chat văn bản cùng lúc và chữ sẽ nằm đè lên video. Ngoài ra, sau khi chấm dứt cuộc nói chuyện và đóng ứng dụng, tất cả các dữ liệu sẽ bị xóa đi không dấu vết. Ở điểm này, dường như Yahoo Livetext đã khai thác rất tốt tính năng tự hủy khá mạnh của Snapchat.

Dễ dàng chat video với Yahoo LivetextDễ dàng nhắn tin với Yahoo Livetext

Theo thông tin từ nhà phát triển, việc cho ra mắt ứng dụng chat video mới dành cho các nền tảng Android và iOS này sẽ đánh dấu một bước đột phá mới trong các sản phẩm của hãng. Hơn nữa, Yahoo còn khẳng định rằng Livetext chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất và tự nhiên nhất từ trước tới nay. Bạn sẽ cảm thấy như người bạn đang ở ngay cạnh mình và hai người đang thực hiện một trò chuyện bằng văn bản, không cần nói!

Giao diện khởi động của Yahoo LivetextĐăng nhập Yahoo Livetext

Tính năng chính của Yahoo Livetext

 • Miễn phí mãi mãi: Bạn hoàn toàn được tự do sử dụng phần mềm này một cách miễn phí trong thời gian không giới hạn. Chỉ cần kết nối Internet qua WiFi, cáp mạng hoặc gói dữ liệu 3G/4G, bạn có thể kết nối với bạn bè của mình mọi lúc, mọi nơi.
 • Trò chuyện 1 -1: Yahoo Livetext là ứng dụng dành riêng cho các cặp đôi và những cuộc trò chuyện riêng tư, hoàn toàn không phải chát nhóm. Nếu đang có những tâm sự thầm kín hay muốn bày tỏ tình cảm của mình một cách đặc biệt với người ấy, Yahoo Livetext chính là sự lý tưởng cho bạn.
 • Chat video và văn bản cùng lúc: Qúa tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác vừa nhìn thấy nhau vừa có thể trò chuyện mà không cần phải nói. Với Yahoo Livetext, không có gì mà bạn không thể nói ra.
 • Thêm bạn bè: Sử dụng Yahoo Livetext ID để thêm bạn bè hoặc kết nối với danh sách liên lạc của bạn trên điện thoại.
 • Thiết lập Profile của riêng bạn: Sử dụng bất kỳ hình ảnh nào có trên máy hoặc chụp ảnh mới để thiết lập ảnh Profile.
 • An toàn và bảo mật: Mọi cuộc trò chuyện đều được hủy tự động sau khi bạn đóng ứng dụng.

Tài khoản cá nhân của bạn trên Yahoo LivetextTìm kiếm bạn bè trên Yahoo Livetext

Cập nhật tính năng mới của Yahoo Livetext

Trong bản cập nhật mới này, nhà phát triển đã sửa toàn bộ các lỗi nhỏ trong các phiên bản trước và cải tiến một loạt các tính năng nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Bạn là một trong những người đầu tiên trên thế giới trải nghiệm ứng dụng này, vậy thì đừng ngần ngại gửi các góp ý tới hãng theo địa chỉ email: help@getlivetext.com. Mọi đóng góp của bạn đều được tôn trọng và sẽ được gửi lại phản hồi sớm nhất có thể.

Vân Anh

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1695
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 42
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm