Yamera cho iOS 1.8 Ứng dụng camera chỉnh tay cho iPhone/iPad

Tải về

3 (1) AppMadang Miễn phí 74 Dung lượng: 6,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Yamera for iOS là ứng dụng camera chỉnh tay chuyên nghiệp và miễn phí, có khả năng biến camera iPhone/iPad thành 1 chiếc máy ảnh DSLR thông minh, hỗ trợ lấy nét và phơi sáng thủ công để có những shot hình hoàn hảo nhất.

Yamera biến iPhone/iPad thành máy ảnh chỉnh tay chuyên nghiệpĐiều chỉnh lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng với Yamera
Điều chỉnh lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng với Yamera

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, những chiếc máy ảnh số cũng dần bị quên lãng. Thay vào đó, người dùng di động khá thoải mái khi dùng camera trên smartphone hay máy tính bảng để chụp ảnh tự động. Những bức ảnh "tự sướng" hay phong cảnh thông qua các app sửa ảnh sẽ trở nên long lanh ảo diệu như chụp với máy cơ, máy phim. Thế nhưng, 1 bộ phận người dùng khác vẫn trung thành với dòng máy bán chuyên DSLR, họ thích chỉnh tay các thông số để có những bức ảnh mang dấu ấn cá nhân riêng. Đó là lý do vì sao loạt ứng dụng máy ảnh chỉnh tay như Lenka, RAW by 500px, ProShot hay Yamera lần lượt ra đời.

Yamera cho iOS sở hữu giao diện người dùng phức tạp hơn chút so với các app chụp ảnh tự động như Camera360 hay B612... Tuy nhiên cũng không gây khó dễ cho người dùng. Bạn chỉ cần quan tâm đến 3 thông số chính mà Yamera cho phép chỉnh tay là lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng.

Yamera được phát triển dưới dạng camera chỉnh tay hoàn toàn. Đây là app chụp ảnh mạnh mẽ, cho phép người dùng kiểm soát toàn diện góc máy trước khi bấm máy. Bạn có thể điều chỉnh nhanh mọi thông số trong những lần sử dụng đầu tiên. Sau đó, Yamera sẽ ghi nhớ các thiết lập này để tự động áp dụng lên ảnh. Tất nhiên, nếu muốn thay đổi, bạn phải cài đặt thủ công 1 lần nữa.

Tính năng chính của Yamera trên iPhone/iPad

Chỉnh máy ảnh hoàn toàn thủ công

Yamera for iOS cho phép điều chỉnh các thông số cơ bản của máy ảnh như tốc độ màn chập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét, phơi sáng. Đặc biệt, Yamera còn chỉnh được Gray Card. Hãy đặt Gray Card ở chính giữa màn hình (hơn 50% kích cỡ) để tự động chỉnh các thông số cân bằng trắng.

Chế độ chụp ảnh đa dạng

Yamera hỗ trợ chụp ảnh bí mật bằng cách tắt âm thanh màn chập, có thể chỉnh thủ công hoặc tự động các chỉ số lấy nét, phơi sáng hay cân bằng trắng. Nếu muốn chụp ảnh tự động, hãy dùng bộ đếm giờ (Timer) trong Yamera để đếm ngược thời gian từ 3, 5, 10 giây.

Yamera là ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ trên di động, có chế độ chụp HDR, chụp ảnh vuông, zoom kỹ thuật số 6x, ổn định hình ảnh, dán tem thời gian, chỉnh âm lượng chụp ảnh, đính kèm siêu dữ liệu EXIF, gắn tag địa điểm... Trên màn hình sẽ có biểu tượng đèn flash để người dùng dễ dàng bật, tắt, để tự động hay chuyển sang chế độ đèn. Các hiệu ứng chụp ảnh dạng Flickering và Vibration sẽ tạo ra những shot hình độc đáo cho riêng bạn.

Nhiều chế độ chụp ảnh và quay phim cao cấpDễ dàng chọn chất lượng ảnh và video trong Yamera
Dễ dàng chọn chất lượng ảnh và video trong Yamera

Máy quay phim chỉnh tay

Không thể không nhắc đến tính năng quay video khá thú vị của Yamera. Hiện tại, Yamera đã hỗ trợ quay video bí mật bằng cách tắt âm thanh, quay video 4K chất lượng cao, video Slo-Mo, chụp ảnh trong khi đang quay phim, chỉnh thủ công hoặc tự động lấy nét, phơi sáng, cân bằng trắng... Khi quay phim, bạn có thể zoom kỹ thuật số 6x, ổn định khung hình, bật/tắt đèn flash, quay phim với tốc độ khung hình tối đa rồi lưu trữ video vào thư viện riêng trong ứng dụng.

Thư viện ảnh và video

Yamera for iOS có thư viện ảnh và video riêng. Trong mọi trường hợp, ảnh và video của bạn sẽ được lưu trữ an toàn ngay trong ứng dụng. Nếu trong quá trình trải nghiệm Yamera mà gặp sự cố, ảnh và video sẽ được lưu tự động vào thư viện này.

Cách xuất file từ App Library

 • Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính bằng cáp USB.
 • Chạy iTunes.
 • Chọn thiết bị của bạn trong thực đơn.
 • Chọn mục ứng dụng trong thực đơn.
 • Chọn Yamera ở phần dưới của danh sách.
 • File ảnh và video sẽ xuất hiện ở phía bên phải màn hình. Bạn có thể chép file từ đây vào máy tính để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Giao diện Yamera for iOS được dịch ra 3 thứ tiếng là Anh, Nhật BảnHàn Quốc, rất tiếc là chưa có giao diện tiếng Việt. Tuy nhiên, UI khá trực quan và được bố trí khoa học nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen với Yamera. Sau khi chỉnh tay 1 vài thông số cơ bản, bạn có thể tiến hành chụp ảnh hoặc quay phim ngay lập tức mà không gặp khó khăn gì. Nếu muốn sở hữu mọi tính năng cao cấp trong Yamera, người dùng chỉ cần đầu tư mua 1 gói IAP duy nhất để mua bản Yamera Pro với giá $1.99.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,9 MB
 • Lượt xem: 642
 • Lượt tải: 74
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Yamera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm