Yenka 3.4.4 Công cụ giáo dục cho Toán, Khoa học, công nghệ máy tính

Tải về

4,2 (388) Crocodile Clips Miễn phí 231.584

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ phần mềm giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử để thầy cô giáo có thêm công cụ dạy học hiệu quả hơn.

Yenka - phần mềm mô phỏng phòng thí nghiệm
Yenka - phần mềm mô phỏng phòng thí nghiệm

Yenka có thể được sử dụng bởi các giáo viên hoặc học sinh, cho phép thử nghiệm, quan sát các hiện tượng xảy ra với các chủ đề bạn đang giảng dạy, nghiên cứu trong một thế giới ảo an toàn và chính xác.

Lợi ích khi sử dụng Yenka

Tự tạo bài học tương tác như ý muốn

Mỗi sản phẩm Yenka đều dựa trên engine xây dựng mô hình mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng sử dụng, chỉnh sửa nội dung bài học trở nên phong phú và có tính tương tác cao từ cơ sở dữ liệu online rộng lớn, thậm chí thiết kế bài học mang đậm phong cách cá nhân ngay từ đầu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Các bài học đó có thể được upload lên VLE của bạn nếu muốn.

Không phải trả phí định kỳ

Yenka không bắt trả phí định kỳ. Bạn chỉ cần mua sản phẩm một lần là có thể sử dụng nó trên mọi máy tính ở trường học.

Home License miễn phí

Với mục tiêu mở rộng Yenka khắp thế giới, nhà phát triển cung cấp giấy phép sử dụng Yenka miễn phí trong gia đình cho tất cả các công cụ của Yenka.

Không cần bỏ tiền mua bất cứ nội dung nào, chỉ cần download Yenka, bạn có thể sử dụng tất cả sản phẩm Yenka tại nhà miễn phí.

Trải nghiệm giao diện đẹp mắt và nội dung hữu ích

Nếu đang sử dụng nhiều hơn một sản phẩm Yenka, bạn có thể tích hợp liền mạch chúng với nhau, chia sẻ trên một giao diện duy nhất, giữ các công cụ và kỹ thuật phù hợp với chủ đề bài học.

Giao diện Yenka

Tính năng chính của phòng thí nghiệm ảo Yenka

Toán học

Yenka cho phép bạn tạo mô hình toán học 3D một cách dễ dàng để chứng minh các số liệu thống kê, xác suất, hình học và tọa độ cho các học sinh.

Khoa học

Phòng thí nghiệm ảo của Yenka vô cùng lý tưởng cho các bài giảng khoa học, chứng minh các khái niệm đầy màu sắc một cách an toàn, mô phỏng chính xác.

Công nghệ

Bộ công cụ thiết kế của Yenka cho phép kiểm tra các dự án điện tử, các chương trình PIC, PICAE và tạo giao diện PCB 3D.

Yenka giới thiệu lập trình
Mô hình lập trình với Yenka

Công nghệ truyền thông và máy tính

Yenka giới thiệu lập trình theo cách thức mới, hấp dẫn hơn, cho phép người dùng điều khiển nhân vật hoạt hình 3D bằng cách sử dụng lệnh sơ đồ đơn giản.

Lưu ý: Ở lần đầu khởi động chương trình, bạn chọn một trong bốn môn học bất kỳ, rồi nhấn nút Cancel khi thấy hộp thoại Do you want to try the Yenka Statistics Tour hiện ra (nếu không muốn xem giới thiệu ứng dụng). Sau đó, bạn nhấn vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng chương trình miễn phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đăng ký lại một lần), không bị giới hạn 15 ngày dùng thử.


4 lĩnh vực của phần mềm hỗ trợ học tập Yenka

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • CPU: Pentium III, 1 GHz trở lên
 • RAM: 256 MB (với bộ nhớ ảo được bật)
 • Card đồ họa: Hỗ trợ OpenGL và cập nhật trình điều khiển. Cần có ít nhất 32 MB bộ nhớ card đồ họa.
 • Card âm thanh: 16-bit với bộ nhớ ảo được bật

Cập nhật Yenka 

Yenka 2022

Để cải thiện tính bảo mật, vào tháng 12/2022, Crocodile Clips đã ra mắt phiên bản Yenka mới. Nếu đã sử dụng Yenka trước đây, bạn có thể nhận thấy một số thay đổi.

Sử dụng cho trường học

Nếu bạn có giấy phép của trường và đã cài đặt phần mềm Yenka 2022 ở trường, bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản đã cài đặt.

Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính mới trong trường và cần cài đặt lại Yenka, bạn sẽ cần liên hệ với support@yenka.com và chia sẻ với nhân viên số series / khóa kích hoạt hiện tại của bạn hoặc bằng chứng mua hàng. Sau đó Yenka sẽ gửi cho bạn một liên kết đến trình cài đặt mới.

Sử dụng tại nhà

Học sinh trong trường có giấy phép đã mua nên yêu cầu giáo viên của họ liên hệ với support@yenka.com để có quyền truy cập vào phiên bản sử dụng tại nhà mới. Giáo viên sẽ cần cung cấp số series hoặc khóa kích hoạt của trường hoặc bằng chứng mua hàng.

Những người yêu thích trước đây đã sử dụng Yenka tại nhà cho mục đích phi thương mại có thể liên hệ với support@yenka.com để có quyền truy cập vào phiên bản sử dụng tại nhà mới của Yenka.

Xin lưu ý:

 • Phiên bản sử dụng tại nhà không thể được sử dụng trong trường học hoặc cho mục đích thương mại.
 • Vì lý do hợp đồng, phiên bản sử dụng tại nhà dành cho người yêu thích không có sẵn ở một số quốc gia, bao gồm các quốc gia ở Trung Đông và Nam Mỹ.
 • Phiên bản sử dụng tại nhà hiện hoạt động trong và ngoài giờ học.
 • Phiên bản sử dụng tại nhà có hạn sử dụng. Bạn sẽ cần liên hệ lại với nhà phát triển sau khi hết hạn để lấy lại quyền truy cập.
 • Theo EULA, giấy phép sử dụng tại nhà được cấp theo quyết định riêng của Crocodile Clips và nhà phát triển có quyền chấm dứt quyền truy cập của bạn.

Thử nghiệm cho giáo viên

Nếu bạn là giáo viên và muốn dùng thử phần mềm trước khi mua, vui lòng liên hệ support@yenka.com . Nhân viên sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản sử dụng tại nhà, phiên bản này sẽ cần được cài đặt bên ngoài trường học, cho mục đích thử nghiệm.

Thay đổi cho tất cả người dùng

 • “Online content” không còn nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập vào tất cả các mô hình “Local content”.
 • Bộ cài đặt sử dụng tại nhà và trường học mới không còn chứa PCB của Yenka nữa.
 • Bất kỳ trường học mới nào mua hàng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm của Yenka.

Bích Thủy

4,2 (388) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63,2 MB
 • Lượt xem: 273.778
 • Lượt tải: 231.584
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Yenka

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm