Novoasoft ScienceWord Phần mềm hỗ trợ tạo giáo án Toán, Lý, Hóa, Sinh...

Tải về
4,1 (20) Beijing company Dùng thử 26.337 Dung lượng: 22,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Đối với môn toán, phần mềm hỗ trợ soạn giáo án có tương đối nhiều như MathType, Cabri, Geometer’s Sketchpad... nhưng đối với các môn lý, hóa, sinh thì nhìn quanh có lẽ chỉ có Novoasoft ScienceWord là thích hợp nhất cho các giáo viên.

Novoasoft ScienceWord giúp vẽ biểu đồ một cách dễ dàng
Novoasoft ScienceWord giúp vẽ biểu đồ một cách dễ dàng

Novoasoft ScienceWord không những dùng để soạn văn bản một cách bình thường như Microsoft Word, mà tính năng ưu việt của nó thể hiện ở việc có thể đưa vào các ký hiệu toán học, các hình vẽ 2 chiều và 3 chiều, vẽ ra các dụng cụ cho việc mô tả thí nghiệm hóa học hay vật lý, những vòng xoắn ADN loằng ngoằng của sinh học...

Giao diện Novoasoft Sciece Word hết sức đơn giản, trực quan và có phần hơi giống với phần mềm Microsoft Word ở dải menu, nhờ đó bạn sẽ rất dễ nắm được cách thức làm việc của nó.

Vẽ sơ đồ hóa học trực quan với Novoasoft ScienceWord
Vẽ sơ đồ hóa học trực quan với Novoasoft ScienceWord

Để hiển thị các công cụ khi sử dụng vào việc thiết kế giáo án cho một môn học nào đó, bạn vào menu View > Toolbar và chọn các công cụ tương ứng. Chẳng hạn, để chọn công cụ vẽ hình học phẳng, bạn chọn phần Plane Geometric Graph, chọn công cụ vẽ các thiết bị điện thì chọn Electromagnetics, hay vẽ các thiết bị thí nghiệm hóa học thì chọn mục Chemistry Apparatus...

File đã soạn xong, bạn có thể xuất ra định dạng HTML. Các hình đã vẽ bằng Novoasoft Science Word hoàn toàn có thể copy sang Word dễ dàng.

Thay đổi kích thước hình vẽ Hình học trên Novoasoft ScienceWord
Học vẽ hình vẽ Hình học trên Novoasoft Science Word

Phần mềm rất gọn nhẹ, tương thích mọi phiên bản Windows, bộ nhớ RAM tối thiểu 128 MB. Có hai phiên bản, một dùng tiếng Trung Quốc và một dùng tiếng Anh. Bản tiếng Anh không đăng ký sử dụng, chỉ cho phép sử dụng miễn phí 60 ngày với đầy đủ tất cả các tính năng.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 22,2 MB
  • Lượt xem: 27.899
  • Lượt tải: 26.337
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • Yenka 🖼️ Công cụ giáo dục cho Toán, Khoa học, công nghệ máy tính
  • Olympia Crossword 🖼️ Chương trình tạo ô chữ cho giáo viên