EMIS Phần mềm thống kê giáo dục trực tuyến

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 501 KB
  • Lượt xem: 1.988
  • Lượt tải: 758
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

EMIS phần mềm thống kê giáo dục trực tuyến được phát hành bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Phần mềm EMIS được xây dựng với mục đích cung cấp một giải pháp tổng thể cho công tác quản lý các hoạt động đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, dạy nghề, vv thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, chính quy và phi chính quy. Tải EMIS để sở hữu ngay để sở hữu phần mềm thống kê dữ liệu giáo dục chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mềm thống kê giáo dục trực tuyến

Các cơ sở giáo dục sau khi được cung cấp tên đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập hệ thống sẽ tiến hành cập nhật đầy đủ các số liệu thống kê vào biểu mẫu tại hệ thống. Bên cạnh đó EMIS không đơn thuần là một phần mềm chỉ xuất ra các báo cáo thống kê thông thường mà còn mang rất nhiều thông tin khác trong lĩnh vực giáo dục và thực sự hữu ích cho công tác quản lý, bởi lẽ hồ sơ thu thập thông tin của nó rất đầy đủ và chi tiết.

Thông qua các số liệu mà EMIS tổng hợp được từ các trường, hệ thống sẽ tiến hành so sánh, lập biểu đồ liên quan đến chất lượng giáo dục của các huyện, vùng, trường từ đó phân tích các yếu tố tác động đến giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Quản lý thi

Phần mềm EMIS sẽ giúp các cán bộ nhân sự của Bộ phân tích xác định nhu cầu đào tạo và biên chế của đội ngũ giáo viên từng cấp học, bậc học, ngành học, tránh được đào tạo thừa hoặc thiếu để có kế hoạch đào tạo, phân công giáo viên giữa các cơ sở một cách khoa học, chính xác nhất.

Đến thời điểm này EMIS đã trở thành 1 phần mềm không thể thiếu để các Sở Giáo Dục và Đào Tạo xây dựng website thông tin quản lý giáo dục trên mạng Internet và mở rộng xây dựng hệ thống website-Email trên mạng Internet để liên lạc trong toàn ngành. Chắc chắn với chất lượng cán bộ trong ngành vẫn còn những hạn chế về công nghệ thông tin sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên EMIS sẽ nhanh chóng được phổ biến đến những huyện vùng sâu, vùng xa để kết nối vào hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Yêu cầu cài đặt:

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: EMIS