iLike 1.2.3 Sắp xếp và quản lý dữ liệu trong iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Fireebok Dùng thử 59 Dung lượng: 6,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

iLike là một tiện ích tất cả trong một, được thiết kế để giúp người dùng quản lý, sắp xếp và tối ưu hóa mọi dữ liệu có trong thiết bị iOS của mình. Nó cung cấp một cách tiếp cận mới để bảo trì hệ thống cũng như hỗ trợ chuyển tập tin từ thiết bị iOS sang máy tính hoặc iTunes, lấy lại nhiều không gian trống hơn bằng cách loại bỏ tập tin tạm và không cần thiết, duyệt tập tin sao lưu của iPhone như một ổ đĩa flash USB thông thường.

iLike

Một số tính năng chính:

Tiện ích chuyển tập tin hữu ích cho iPhone, iPad & iPod

iLike cho phép bạn chuyển tập tin từ iPhone, iPad hoặc iPod sang máy tính hoặc iTunes một cách dễ dàng. Chỉ với một cú nhấp chuột, tập tin đa phương tiện, ứng dụng, danh bạ, tin nhắn và ghi chú sẽ được xuất và bảo vệ một cách an toàn.

Một vài hoặc tất cả tập tin ca nhạc của bạn có thể bị mắc kẹt trên thiết bị hoặc bạn có một chiếc máy tính mới hay cài đặt lại iTunes, việc di chuyển thư viện iTunes sẽ trở nên dễ dàng trừ khi không làm mất nó.

Giải phóng không gian trên iPhone và giữ cho thiết bị hoạt động như mới

Các tập tin rác sẽ làm chậm hiệu suất của hệ thống iOS và thậm chí chiếm nhiều không gian lưu trữ giá trị của thiết bị sau một thời gian sử dụng. Đó chính là lý do tại sao iLike lại được thiết kế độc đáo dành cho nhiều người sở hữu iPhone, cung cấp những công cụ rất hiệu quả để dọn dẹp iPhone và giải phóng thêm không gian.

Với iLike, bạn được phép loại bỏ tập tin tạm, cache, cookie, file script, tập tin media bị đồng bộ thất bại và các file không cần thiết khác.

Truy cập trực tiếp vào hệ thống tập tin trong thiết bị

iLike sẽ đọc thông tin liên quan đến thiết bị iOS của bạn và hiển thị nội dung một cách trực quan trong một bảng điều khiển. Với tab System Library, chương trình còn cho phép bạn mở, xem, duyệt, thêm, xóa và xuất tài liệu hay tập tin từ thiết bị iOS của mình.

Thông qua các tab như: ứng dụng, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, ghi chú và âm nhạc, bạn có thể xem trước dữ liệu một cách dễ dàng mà không gặp phải trở ngại nào.

Công cụ sao lưu dễ sử dụng

iLike cũng cung cấp một công cụ sao lưu đơn giản và dễ sử dụng mà giúp bạn tạo ra một bản backup cho iPhone, iPad hay iPod touch. Công cụ iTunes Backup Browser còn cho phép xem, duyệt và xuất tập tin sao lưu trong iTunes, bao gồm: hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, ghi chú, nhật ký cuộc gọi, Twitter hay Facebook.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,5 MB
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm