YouNow cho iOS 13.0.0 Stream video trực tiếp và chat video miễn phí

Tải về
5 (1) YouNow Miễn phí 08

YouNow for iOS là mạng xã hội dành cho người dùng di động tài năng, có sở thích stream video trực tuyến hay trò chuyện qua mạng. YouNow là nơi để bạn giao lưu với những người có cùng sở thích và sở trường, kết bạn, chia sẻ video hot và rất nhiều hoạt động tương tác vui nhộn khác.

Stream video tài năngChia sẻ khoảnh khắc
YouNow - dịch vụ stream video cho người dùng tài năng và hiện đại

Tải mạng xã hội YouNow miễn phí cho Android.

YouNow là phương pháp tối ưu để khám phá các broadcaster (người dùng stream video trực tiếp) đầy tài năng, xem live video và trò chuyện qua video với người dùng YouNow trên toàn thế giới. Với tư cách là 1 người phát video, bạn có thể trò chuyện với khán giả của mình và ngược lại. YouNow cho iOS là cộng đồng vô cùng trẻ trung hiện đại, mọi người có thể quay video "tự sướng", gửi quà, tương tác với cộng đồng và lưu lại mọi khoảnh khắc ý nghĩa.

Tính năng chính của YouNow trên iPhone/iPad

Khám phá video hot

Duyệt danh sách video đang được phát trực tuyến và xem online để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đẹp nào. Mọi video mới và hay nhất sẽ nằm trong mục feed Moments của bạn. Từ đây, người dùng YouNow có thể kết nối thẳng với người phát video, các nghệ sĩ, nhạc sĩ hay bất cứ cá nhân nào sử dụng dịch vụ YouNow.

Stream video trong thời gian thực

Phát video để cộng đồng người dùng YouNow thưởng thức bằng cách nhấn nút Go Live trên hồ sơ cá nhân. Song song với việc phát video thể hiện tài năng của bạn - chẳng hạn như hát, nhảy, ảo thuật... bạn còn có thể trò chuyện với người xem, nhận bình luận đánh giá....

Tương tác

Dễ dàng trò chuyện với người phát video, tặng quà, tham gia với tư cách khách hoặc lưu video về thiết bị.

Để thưởng thức những Live Video nổi bật trên YouNow, bạn có thể làm nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như truy cập danh sách Featured List trên thẻ tương ứng ở bản web và nhấn biểu tượng Search trên bản di động. Danh sách này được chia làm 4 chủ đề, bao gồm Top Broadcasters (những người dùng hàng đầu), Editor's Choice (biên tập viên lựa chọn), Top Fans (Fan hàng đầu) and Top Moment Makers (người tạo Moment hàng đầu). Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên để mang đến cho người xem nội dung mới mẻ.

Danh sách Trending Moment trong YouNow bao gồm những video stream hàng đầu mà rất nhiều người dùng đã nhấn nút Like. Bạn có thể lưu lại những Moment này và đánh dấu Like để video tiếp tục dẫn đầu danh sách xu hướng.

Xem bình luận và LikeCập nhật video hotNơi bạn thể hiện tài năng
Trò chuyện với người xem và thể hiện tài năng của chính mình

Những video được phát trực tuyến có tag Editor's Choice được biên tập viên YouNow lựa chọn khá cẩn thận theo chất lượng video và độ phù hợp với từng chủ đề. Trong khi danh sách Top Broadcaster bao gồm video có lượt Like khủng.

Có 1 điểm rất hay mà UpLive hay V không có nhưng bạn lại tìm thấy trong YouNow, đó là tính năng tải video về máy. Sau khi đăng 1 video lên YouNow, bạn sẽ thấy các tùy chọn chia sẻ, bao gồm nút Download để lưu về Camera Roll. Còn đối với video của người khác? Bạn cũng nhấn nút chia sẻ rồi chọn Save để download video miễn phí. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ cho ứng dụng YouNow trên di động mà không dùng được trên bản web.

Để làm chủ kênh Live Video trên YouNow for iOS, bạn cần quan tâm đến các thiết lập stream video mở rộng. Đây là dịch vụ mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể thoải mái tùy biến. Hãy tận dụng tính năng stream video chuyên nghiệp của phần mềm OBS để hỗ trợ phát video chất lượng cao trên YouNow.

Mọi câu hỏi và phản hồi liên quan đến ứng dụng YouNow sẽ được hỗ trợ qua Email feedback@younow.com. Vì đây là mạng xã hội nên yêu cầu người dùng phải trên 13 tuổi.

Thuê bao YouNow với mức giá $4.99/tháng sẽ được nhiều quyền lợi như sở hữu gói sticker và huy hiệu độc quyền, truy cập tin nhắn chat, xem lại video đã stream, ưu tiên trò chuyện ngay cả khi kênh broadcast đang bận...

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 13.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 62,4 MB
  • Lượt xem: 28
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: YouNow You Now

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm