Yu-Gi-Oh! Master Duel cho Android 1.0.1 Game thẻ bài Yu-Gi-Oh mới chính chuẩn

Tải về

Yu-Gi-Oh! Master Duel là một game thẻ bài thuộc vũ trụ Yu-Gi-Oh!, cho bạn trải nghiệm các trận đấu thẻ thú vị chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Game thẻ bài nổi tiếng này tạo ra bước nhảy vọt cho thế giới kỹ thuật số để cung cấp cho bạn khả năng thu thập hàng nghìn thẻ bài cùng với các đòn tấn công và nhân vật mà bạn có thể thử trong mỗi trận đấu.

Lưu ý: Bạn cần fake IP sang Nhật Bản hoặc Pháp để tải game, hoặc bạn có thể tải Yu-Gi-Oh! Master Duel APK về máy và cài đặt.

Hơn 10.000 thẻ bài có sẵn trong Yu-Gi-Oh! Master Duel để bạn thu thập
Hơn 10.000 thẻ bài có sẵn trong Yu-Gi-Oh! Master Duel để bạn thu thập

Một trong những khía cạnh chính của Yu-Gi-Oh Master Duel là bạn sẽ tìm thấy các thẻ bài biểu tượng của trò chơi, giúp gắn kết những người chơi với nhau trong 2 thập kỷ qua. Giờ đây, bạn được tự do kết hợp chúng để tạo thành các bộ bài ảo mạnh mẽ để tấn công hàng trăm đối thủ. Người chơi sẽ được tận hưởng sự thú vị, phấn khích trong mỗi trận đấu, và đồ họa bắt mắt có thể hỗ trợ độ phân giải 4K trên những smartphone tương thích.

Các trận đấu nhịp độ nhanh với đồ họa đẹp và âm nhạc năng động
Các trận đấu nhịp độ nhanh với đồ họa đẹp và âm nhạc năng động

Bạn cũng cần biết rằng game Yu-Gi-Oh! Master Duel có thể chơi trên hệ máy console và PC. Điều này đã mang lại cho Konami một điểm khởi đầu tiên tiến hơn nhiều để mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc, đầy phấn khích trên di động. Trong suốt các cuộc đấu tay đôi khác nhau, bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh động ngoạn mục, cảm nhận rõ tiềm năng của mỗi quân bài của mình khi tấn công đối thủ.

Tận hưởng câu chuyện đằng sau những thẻ bài trong chế độ Solo
Tận hưởng câu chuyện đằng sau những thẻ bài trong chế độ Solo

Tải game Yu-Gi-Oh! Master Duel cho Android

Mỗi tuần, chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel, sẽ có cơ hội tham gia vào các giải đấu nhiều người chơi mà game cung cấp. Khi lên cấp, bạn có thể đối mặt với những game thủ giàu kinh nghiệm hơn. Để giành chiến thắng,bạn buộc phải tận dụng hết khả năng tấn công của bộ bài.

Game Yu-Gi-Oh! Master Duel cung cấp một số lượng thẻ bài huyền thoại vô hạn mà bạn có thể thu thập để tham gia vào các trận đấu hấp dẫn. Sử dụng các bộ bài tốt nhất, bạn sẽ nỗ lực để giành chiến thắng mỗi vòng đấu trong khi tận hưởng các đồ họa tuyệt vời và gameplay được điều chỉnh hoàn hảo cho các thiết bị Android.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 176 MB
  • Lượt xem: 3.315
  • Lượt tải: 1.966
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế