Zapper Task Killer for Android 1.6.1 Tắt các tác vụ không quan trọng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 ★ 14 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 653 KB
 • Lượt xem: 1.443
 • Lượt tải: 1.414
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0/2.1 and up
Giới thiệu

Zapper Task Killer là cách đơn giản để tắt các process đang làm chậm điện thoại của bạn. Đã bao giờ nghi ngờ rằng điện thoại của mình đang chạy chậm do một ứng dụng nào đó mới download về? Lookout Zapper Task Killer sẽ giúp tìm ra thủ phạm đích thực khiến pin nhanh hết và điện thoại thì chạy chậm bằng cách hiển thị một danh sách những ứng dụng đang hoạt động trên thiết bị. Ứng dụng được lọc bởi việc sử dụng CPU, sắp xếp từ sử dụng nhiều xuống thấp. Nếu cảm thấy ứng dụng nào đó có khả năng làm điện thoại của mình chạy chậm hoặc pin hết nhanh, chọn và tắt ứng dụng đó đi. Sau khi đã đã tắt ứng dụng, ngay lập tức nó sẽ bị đóng, dừng luôn việc lấy đi các nguồn tài nguyên quý giá của thiết bị.

Bạn muốn tắt tất cả các process và sử dụng máy như lúc ban đầu? Chỉ cần chọn tất cả và tắt những ứng dụng đang hoạt động chỉ với một lần kích.

Zapper Task Killer còn cung cấp một đồ thị trong thời gian thực nhằm giúp người dùng biết được bao nhiêu bộ nhớ trong và pin đang được sử dụng tất cả.

Chú ý: Zapper Task Killer chỉ có thể tắt những process đang hoạt động trong background. Nếu ứng dụng đang chạy một task quan trọng, ví như truyền nhạc bằng Pandora hoặc gửi email bằng Gmail, tác vụ này sẽ không bị tắt. Những ứng dụng này chỉ có thể dừng qua menu Running Apps trong Android System Settings.

Nếu cảm thấy thích Zapper Task Killer, hãy download ứng dụng Lookout Security & Antivirus để không chỉ giúp điện thoại chạy nhanh mà còn giữ nó được hoạt động an toàn. Lookout Security & Antivirus là cách tốt nhất để giữ cho điện thoại được an toàn khỏi các loại malware, spyware, sao lưu dữ liệu, định vị, khóa hoặc xóa điện thoại nếu bị mất chúng.

Zapper Task Killer for AndroidZapper Task Killer for AndroidZapper Task Killer for Android

Về Lookout Labs

Đây là dự án của phòng Labs trực thuộc hãng Lookout Mobile Security. Mục đích của dự án này là khám phá những ý tưởng mới và rút ngắn giới hạn của các ứng dụng di động. Các dự án được thử nghiệm tự nhiên và chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian hạn chế.

Lookout là công ty bảo mật di động được thành lập để bảo vệ smartphone trên toàn thế giới, đã nhận được đánh giá 5 sao từ CNET và PCWorld. Hàng triệu người dùng trên thế giới đã tin tưởng Lookout và sử dụng sản phẩm của hãng để bảo vệ thiết bị của họ. Lookout rất bảo mật và riêng tư, được cấp chứng chỉ bởi Verisign và TRUSTe.

Lam Le

Liên kết tải về