Zebra Screen Recorder 1.9 Phần mềm quay video & chụp ảnh màn hình máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,4 MB
 • Lượt xem: 158
 • Lượt tải: 121
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Zebra Screen Recorder là phần mềm quay lại hoạt động trên màn hình desktop của máy tính cá nhân và lưu thành các tập tin video MPEG hoặc AVI tiêu chuẩn bằng cách sử dụng bộ mã hóa - giải mã cơ bản của hệ điều hành Windows mà không ngốn quá nhiều tài nguyên.

Giao diện chính của phần mềm Zebra Screen Recorder cho máy tínhGiao diện chính của phần mềm Zebra Screen Recorder cho máy tính

Zebra Screen Recorder là một phần mềm quay video màn hình cho phép người dùng ghi lại và chụp ảnh toàn bộ màn hình, hoặc lựa chọn một số phần mong muốn của màn hình desktop. Các video đã quay lại có thể được xuất thành định dạng tập tin MPEG hoặc AVI. Công cụ quay phim màn hình này thuộc dạng portable nên có thể được mở từ ổ USB flash.

Giao diện đồ họa đơn giản

Phần mềm chụp ảnh màn hình và quay phim Zebra Screen Recorder sẽ không khiến màn hình của người dùng trở nên lộn xộn với nhiều nút bấm thừa thãi và giao diện quá kiểu cách. Thay vào đó, Zebra Screen Recorder cung cấp các tính năng hết sức đơn giản kiểu như bắt đầu và dừng quá trình quay lại màn hình desktop hiện tại, lựa chọn đường dẫn lưu trữ của video, xem một số thông tin cơ bản về video và thông tin nén âm thanh.

Phần mềm ghi lại toàn bộ màn hình Zebra Screen Recorder sử dụng bất cứ bộ mã hóa - giải mã video nào có sẵn trong hệ thống của người dùng để nén dữ liệu trong thời gian thực. Hãy chắc chắn rằng máy tính có đủ khả năng xử lý để thực hiện việc này, nếu không thì clip trông có thể không được mượt mà cho lắm.

Quay lại chỉ một số phần của màn hình desktop

Dù phần mềm Zebra Screen Recorder có tính năng quay lại toàn bộ màn hình, người dùng được phép lựa chọn một vài phần khác của màn hình desktop để ghi lại thông qua “Screen Ruler”. Với tính năng này, người dùng có thể kéo và lựa chọn vùng đích của clip. Phương pháp này sẽ đặt ra giới hạn khiến camera chỉ tập trung vào một vùng nhất định trong khoảng thời gian ghi hình. Vùng đích này trông giống như một chiếc thước kẻ và người dùng có thể nhìn thấy ngay trực tiếp trên màn hình số lượng điểm ảnh của bức hình.

Sử dụng nhiều tùy chọn khác

Phần mềm quay video màn hình máy tính Zebra Screen Recorder còn có nhiều tùy chọn khác có liên quan đến thiết lập âm thanh, trong đó bao gồm việc lựa chọn thiết bị nếu micro đã được cài đặt trên máy tính. Thêm nữa, người dùng được phép lựa chọn giữa hai kênh mono và stereo, thiết lập mức đầu vào âm thanh mà mình muốn sử dụng. Phần mềm này không có quá nhiều tùy chọn nhưng nếu có ý định thu lại một vài âm thanh ngoài như giọng nói của mình hoặc của một người nào đó khác thì phần mềm Zebra Screen Recorder sẽ phát huy hiệu quả tùy thuộc vào loại micro của người dùng.

Kết luận

Phần mềm Zebra Screen Recorder sẽ ghi lại chính xác những gì có trên màn hình đúng theo mong muốn của người dùng và sử dụng rất ít tài nguyên. Tuy nhiên, nếu người dùng sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình mạnh thì vẫn tốt hơn để quá trình nén trở nên mượt mà, không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Bạn có thể tải Zebra Screen Recorder ngay bây giờ.

Giới hạn trong phiên bản Trial

 • Dùng thử trong 7 ngày
 • Có màn hình nhắc nhở người dùng về việc mua phiên bản trả phí

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Bộ xử lý Intel Pentium hoặc bộ xử lý tương thích đạt tốc độ 133 MHz trở lên
 • 32 MB RAM
 • 15 MB dung lượng lưu trữ có sẵn trên ổ cứng
Liên kết tải về

Link Download chính thức: