zeZebra Chia sẻ file với tốc độ cao, không giới hạn dung lượng

Tải về
3,5 (2) TotalAvailability Miễn phí 912 Dung lượng: 7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều các ứng dụng cho phép chia sẻ các tập tin theo giao thức P2P, tuy nhiên hầu hết trong số chúng có tốc độ chậm, không an toàn, đôi khi bị hạn chế về kích thước tập tin có thể được chia sẻ, hoặc thực hiện các bước quá khó khăn và phức tạp để gửi các tập tin cho người sử dụng khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ miễn phí, đơn giản, nhanh chóng và an toàn, hãy thử sử dụng zeZebra. Nó là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt, cho phép bạn gửi các tập tin lớn một cách đơn giản và dễ dàng.

Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn gửi một tập tin với bất kỳ kích thước nào và cho phép bạn điều chỉnh tốc độ chuyển nhượng cũng như số lượng cho phép chuyển nhượng đồng thời ở một thời điểm, do đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các khía cạnh như sử dụng băng thông, mục tiêu người nhận và các thông số khác.

zeZebra

Khi bạn chạy các ứng dụng cho lần đầu tiên, bạn nhập tên của mình và địa chỉ email để truy cập vào giao diện chính. Thông tin này sẽ được sử dụng để nhận dạng bạn trong quá trình truyền tập tin. Giao diện chính của chương trình bao gồm nút Send New File ở trên cùng, và menu zeZebra ở phía trên bên trái, trong khi các tập tin được chuyển giao và thông tin về việc chuyển giao như tốc độ tải lên/tải xuống, xuất hiện ở phía dưới.

zeZebra

Để gửi một tập tin, bạn nhấp vào nút Send New File, chọn dịch vụ và nhập các chi tiết liên lạc để gửi một liên kết tải về.

zeZebra

Khi bạn gửi một tập tin, người nhận sẽ phải tải về và cài đặt zeZebra trên máy tính của họ. Một khi người nhận đã cài đặt thành công zeZebra, nó sẽ tự động phát hiện các liên kết và bắt đầu truyền tập tin.

zeZebra

Ứng dụng đòi hỏi sự chấp thuận của người nhận trước khi bắt đầu chuyển file, và cho phép cả hai bên tạm dừng, tiếp tục tải bất cứ lúc nào.

zeZebra

Bạn có thể nhấp vào nút zeZebra và chọn Settings để chỉnh sửa General, Plugins, Traffic, ProfileContacts. Nó cho phép bạn chuyển đổi các plugin triển vọng, điều chỉnh tốc độ chuyển nhượng và số lượng chuyển đồng thời, chỉnh sửa hồ sơ và quản lý địa chỉ liên lạc.

zeZebra

Lưu ý rằng chương trình đòi hỏi cả hai người sử dùng phải cùng trực tuyến tại cùng một thời gian, vì đây là dịch vụ chủ yếu chuyển file trên giao thức P2P nên nó sẽ không tải lên dữ liệu của bạn ở bất cứ nơi nào.

Theo XHTT

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7 MB
  • Lượt xem: 940
  • Lượt tải: 912
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm