Shareaza 2.7.6 Chia sẻ file qua mạng ngang hàng

Tải về

2,8 (10) Shareaza Miễn phí 5.586 Dung lượng: 12,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Shareaza là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng chia sẻ tập tin qua mạng ngang hàng (P2P) rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó khai thác và tận dụng sức mạnh của 4 mạng P2P riêng biệt, bao gồm: eDonkey2000, Gnutella, BitTorrent và Gnutella2 (G2).

Không chỉ vậy, Shareaza còn được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí và không hiển thị bất kỳ quảng cáo hay pop-up phiền nhiễu nào. Bên cạnh đó, nó không cài đặt bất kỳ chương trình không mong muốn nào của bên thứ ba với mục đích ngăn chặn chúng không làm hỏng máy tính của bạn. Ngoài ra, nó rất an toàn và không hề chứa phần mềm gián điệp hay phần mềm độc hại nào.

Shareaza

Một số tính năng chính:

Tải file từ nhiều nguồn

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm quá trình tải file từ nhiều nguồn rất nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ phiền toái nào.

An toàn

Nhờ sự hỗ trợ của danh sách bảo mật và một bộ lọc IP & client tinh vi mà bạn có thể chặn các đối tác hoặc công ty lừa đảo. Nhờ đó, giữ cho mình luôn được an toàn.

Trò chuyện với bạn bè

Bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình trong khi đang sử dụng Shareaza, gửi một tin nhắn hoặc làm quen một người dùng Shareaza khác.

Hỗ trợ bộ lọc xem trước

Bạn muốn xem tập tin video trước khi chương trình hoàn tất quá trình tải về? Shareaza sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Nó có khả năng xem trước các file audio và video đang được tải về.

Phát tập tin media nhanh chóng

Giờ đây, bạn có thể phát tất cả tập tin video và âm thanh của mình, xem hình ảnh, chỉnh sửa danh sách phát và thậm chí kiểm soát trình phát từ xa nếu muốn.

Hỗ trợ nhiều tab để hiển thị kết quả

Mỗi quá trình tìm kiếm sẽ được hiển thị trong một cửa sổ mới. Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ không bao giờ bị ghi đè. Shareaza sẽ khởi chạy quá trình tìm kiếm mà mình muốn vào bất cứ thời điểm nào.

Giao diện dễ sử dụng

Sau khi trải qua một quá trình cài đặt nhanh chóng và trơn tru, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn loại kết nối Internet của mình, cũng như tốc độ download và upload mong muốn trong một trình thuật sĩ đơn giản.

Ngay khi hoàn tất bước này, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện rõ ràng. Nó hiển thị một thanh menu, một vài tab và cung cấp một cái nhìn trực quan liên quan đến tình trạng kết nối Internet, thư viện, các bản download hay upload, vv. Kết quả, giúp người dùng dễ dàng truy cập tất cả các mục của mình.

Tìm kiếm các mục và xem kết quả

Chức năng tìm kiếm khá đơn giản bởi vì nó chỉ cho phép bạn nhập một từ khóa và lựa chọn loại file mình cần. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng kết quả sẽ được hiển thị nhanh chóng và quá trình có thể được ngừng lại bất cứ lúc nào chỉ với một nút bấm.

Ngoài ra, kết quả sẽ chứa các thông tin sau: tên, phần mở rộng, kích thước, đánh giá, trạng thái, thời gian, vv. Di chuột qua một mục bất kỳ sẽ giúp bạn nhìn thấy nhiều thông tin hơn. Thậm chí, có thể tải file hoặc duyệt tất cả tập tin được chia sẻ từ một người dùng nào đó.

Bé Ngoan

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.7.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,1 MB
  • Lượt xem: 5.619
  • Lượt tải: 5.586
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm