ZOMBI Game bắn súng sinh tồn trong thành phố chết chóc

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 601
  • Lượt tải: 212
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit
Giới thiệu

ZOMBI là tựa game phiêu lưu hành động đan xen yếu tố kinh dị do Ubisoft phát hành trên Steam. Đây là cuộc đối đầu với zombie khát máu trong thành phố London sụp đổ. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách rùng rợn này chưa?

Game bắn súng sinh tồn ZOMBI

Lần thứ 2 trong lịch sử, đại dịch khổng lồ lại bao trùm lên thủ đô London bằng 1 màn sương chết chóc. Big Ben là nơi chứng kiến hàng nghìn cái chết không được báo trước. Tệ hơn nữa là những người sống sót còn lại đều bị nhiễm virus zombie, biến họ thành những thây ma khát máu đi lang thang trong thành phố và sẵn sàng ăn não người để tồn tại.

Bạn vẫn đang sống, ở thời điểm hiện tại. Nhưng bạn sẽ sống sót được bao lâu trên những con phố London đầy rẫy xác sống? Loài người đứng trước nguy cơ diệt vong khi khắp mọi nẻo đường là những con zombie hung tợn sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bạn.

Gameplay của ZOMBI là sự hòa trộn giữa phong cách bắn súng hành động với sinh tồn. Người chơi sẽ lao vào cuộc chiến với zombie để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của mình. Cái chết là vĩnh viễn và chỉ cần 1 bước đi sai lầm, bạn sẽ đánh mất tất cả và phải trả giá rất đắt!

Phiêu lưu trong thành phố zombie

Tính năng game kinh dị ZOMBI

Game sinh tồn kinh dị

Tài nguyên khan hiếm mà kẻ thù thì lại quá đông đảo. Bạn không thể biết khi nào mình sẽ kiếm thêm được vũ khí, đạn dược, cứu trợ hay thức ăn. Bạn sẽ làm gì để sống sót trong thế giới khắc nghiệt này?

Khám phá cốt truyện đặc sắc

Tìm mọi cách sinh tồn trong thành phố chết chóc. Nếu chẳng may hi sinh, nhân vật của bạn sẽ nhiễm bệnh và bị đẩy vào lực lượng xác sống lang thang trong thành phố. Bạn sẽ trở lại với 1 nhân vật hoàn toàn mới và mục tiêu vẫn là tìm cách sống sót đến cuối nhiệm vụ.

Kiểm tra kỹ năng sinh tồn

Sở hữu chiếc túi thần kỳ

Chiếc túi là nơi chứa đồ mà bạn sở hữu, công cụ, kho, đồ sơ cứu, bản đồ… Đừng để mình rơi vào trạng thái phân tâm nếu không zombie sẽ tấn công bạn bất ngờ. Nếu bị zombie tiêu diệt, túi của bạn sẽ thuộc về nhân vật cũ - bây giờ đã là 1 con zombie hung tợn. Liệu bạn có giành lại được chiếc túi đó hay phải làm lại mọi thứ từ đầu?

Tiếng gọi từ London

Sinh tồn trong những con phố cổ in dấu lịch sử, những bí mật của Hoàng gia và câu chuyện kể đẫm máu. Người chơi sẽ di chuyển khắp thành phố London, ngang qua tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham Palace uy nghi, những con phố hiện đại… Dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng phải thận trọng nếu không muốn bị zombie xơi tái.

Đối đầu với zombie khát máu

Xác sống đã trở lại

ZOMBI PC nổi bật với những màn chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phong cách sinh tồn trên nền đồ họa xuất sắc. Để phù hợp với 1 người chơi, hệ thống tạm dừng chủ động cho phép bạn quét qua toàn bộ môi trường, hoàn thành minigame hoặc tìm kiếm kho, trang bị dễ dàng.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: ZOMBI