Zombie Scrapper Game bắn súng sinh tồn trong thế giới zombie

Tải về

5 (1) Ransacked Studios Tính phí 58 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Zombie Scrapper là game bắn súng hành động phong cách Twin-stick shooter. Trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn trong đấu trường chứa đầy thây ma như Zombie Frontier.

Game bắn súng Twin-stick độc đáo dành cho máy tính
Game bắn súng Twin-stick độc đáo dành cho máy tính

Chiến đấu chống lại những binh đoàn xác sống bất tận và thu thập càng nhiều phế liệu càng tốt trong trò chơi bắn zombie góc nhìn từ trên xuống này.

Bảo vệ não của bạn

Zombie Scrapper PC là game bắn súng Twin-stick dành cho máy tính. Bạn được thả xuống 1 thế giới thời hậu tận thế với đầy xác sống đi lang thang. Không còn lựa chọn nào khác, chúng ta phải bắn súng tiêu diệt zombie trong môi trường chơi game kiểu phá hủy.

Chơi game Zombie Scrapper với góc nhìn từ trên xuống giúp bao quát toàn cảnh
Chơi game Zombie Scrapper với góc nhìn từ trên xuống giúp bao quát toàn cảnh

Thây ma trong game Zombie Scrapper không chậm chạp như của Plants vs. Zombies mà chúng di chuyển cực nhanh, có những con zombie siêu to với “cơ bắp 6 múi”, thậm chí còn có thể phát nổ… Tất cả tạo nên 1 đấu trường zombie rùng rợn và khốc liệt mà chỉ có game thủ dũng cảm mới dám dấn thân.

Song song với quá trình thu thập phế liệu, người chơi Zombie Scrapper có thể mở khóa thêm nhiều loại vũ khí hiệu quả. Mục tiêu cuối cùng vẫn là bảo vệ não của bạn không để zombie xơi tái!

Tìm mọi cách sinh tồn trong thế giới zombie đáng sợ
Tìm mọi cách sinh tồn trong thế giới zombie đáng sợ

Tính năng nổi bật của game Zombie Scrapper

Chiến dịch

Bạn hoàn toàn đơn độc trong cuộc chiến này, phải 1 mình chống lại binh đoàn zombie đông đúc. Hãy dũng cảm tiếp cận các khu vực bí mật, tìm thứ bạn cần, hạ gục zombie và tẩu thoát khi cơ hội đến. Có rất nhiều kinh nghiệm mà bạn sẽ tích lũy được thông qua 36 bàn chơi bắn zombie sôi động. Dù bạn đã sẵn sàng tâm lý hay thụ động trong Zombie Scrapper thì cuộc chiến này vẫn luôn lôi cuốn và hấp dẫn!

Thu thập phế liệu, tiêu diệt zombie để lên cấp
Thu thập phế liệu, tiêu diệt zombie để lên cấp

Sinh tồn mãi mãi

Nếu công cuộc sinh tồn trong đại dịch zombie chưa làm bạn thỏa mãn thì hãy tiếp tục kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bản thân và vượt qua 12 level bất tận trong Zombie Scrapper. Tại đây, thách thức sẽ cực khó nhưng món quà bạn nhận được cũng không đáng thất vọng chút nào!

Đánh bại zombie khát máu

Không ai có thể sống sót trong thế giới ngập tràn zombie mà không bỏ túi 1 vài mẹo nhỏ. Hãy huấn luyện bản thân với các kỹ năng độc đáo, tăng cường tốc độ di chuyển, sức mạnh và thu thập thật nhiều phế liệu. Chiến thắng sẽ đến với chiến binh dũng cảm và chăm chỉ tập luyện.

Bắn hạ càng nhiều zombie càng tốt để hoàn thành mục tiêu
Bắn hạ càng nhiều zombie càng tốt để hoàn thành mục tiêu

Trang bị

Đi qua từng level để mở khóa 36 loại vũ khí mới được thiết kế chuyên dụng cho cuộc chiến zombie, đó là rìu lửa, kiếm Samurai, súng ngắn và súng trường. Thu thập đủ phế liệu và zombie để sở hữu súng phóng hỏa, bộ phóng tên lửa và súng mini “nhỏ nhưng có võ”.

100%

Làm chủ trò chơi Zombie Scrapper bằng cách hoàn thành đủ 14 thành tựu. Thành tích này khẳng định bạn là thợ săn hoàn hảo trong thế giới xác sống!

Kết hợp vũ khí với chiến thuật đỉnh cao để giành chiến thắng vẻ vang
Kết hợp vũ khí với chiến thuật đỉnh cao để giành chiến thắng vẻ vang

Diệt zombie thật… phong cách

Thực tế, vẻ bề ngoài của bạn chẳng có ý nghĩa gì với kẻ thù nhưng nó lại tạo ra màu sắc mới cho trò chơi này. Tùy biến nhân vật với 12 chiếc mũ khác nhau - từ kiểu mũ siêu ngớ ngẩn cho đến “cute”, bạn sẽ chọn loại nào?

Cấu hình chơi game Zombie Scrapper

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: bộ vi xử lý 2GHz.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: 512MB VRAM.
 • DirectX: Version 9.0.
 • Ổ cứng trống 200MB để cài và chơi game Zombie Scrapper.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 255
 • Lượt tải: 58
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Zombie Scrapper

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm