Zombie Frontier Game bắn súng tiêu diệt zombie

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.386
  • Lượt tải: 291
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Zombie Frontier là game bắn súng zombie 3D miễn phí đang được phát hành cho Windows 10. Game Zombie Frontier được đánh giá là game bắn súng tỉa hấp dẫn nhất năm 2019 với phong cách phản đòn mới lạ. Tải game Zombie Frontier để bắt đầu tham gia cuộc chiến đấu tiêu diệt lũ zombie khổng lồ đầy ghê rợn.

Game bắn súng tiêu diệt zombie
Game bắn súng tiêu diệt zombie

Game Zombie Frontier với chủ đề ngày tận thế, khi thế giới đang xuất hiện đại dịch zombie. Thây ma xuất hiện khắp mọi nơi và zombie hóa tất cả người dân mà nó gặp được trên đường đi. Tuy nhiên bạn với vai trò là người giải cứu thế giới sẽ giúp thế giới vượt qua vận hạn này và trả lại mọi người cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp trước đây.

Chúng ta có thể nhặt được những khẩu súng trên đường đi, bạn sẽ cảm nhận được Zombie Frontier có lối chơi khá giống xới CS:GO. Tuy nhiên những con quái vật khổng lồ trong Zombie Frontier thực sự kinh khủng hơn rất nhiều, chúng có thể đá bay những người muốn tiêu diệt chúng, bạn và những người còn sống sót phải liên minh với nhau để có thể đánh bại chúng.

Cuộc chiến bắn súng hấp dẫn cho Windows 10
Cuộc chiến bắn súng hấp dẫn cho Windows 10

Game Zombie Frontier thực sự là tựa game rất đánh chơi dành cho những ai yêu thích dòng game zombie. Vẫn chủ đề giải cứu thế giới nhưng những gì mà Zombie Frontier mang đến thực sự rất ấn tượng. Hãy trở thành xạ thụ giỏi nhất thế giới bằng cách vượt qua các thử thách trong Zombie Frontier. Tải game Zombie Frontier để bắt đầu hành trình giải cứu loài người và trở thành người hùng của cả thế giới.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Zombie Frontier