Zombie Tsunami cho Windows Phone 1.0.0.8 Zombie ăn thịt người trên Windows Phone

Tải về

Zombies đang nổi loạn. Trong game Zombie Tsunami for Windows Phone, bạn sẽ xuất hiện ở khu vực đầy rẫy những thây ma hung hãn khi đang cố gắng chạy qua thành phố và tấn công những người không may còn sống sót và kết nạp thêm binh lính zombie vào đội quân khát máu, chân nóng của mình. Đây là game Zombie Tsunami, nơi bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Zombie Tsunami for Windows Phone
Giao diện game zombie ăn thịt người cho Windows Phone

Tính năng chính của game Zombie Tsunami

 • Thêm bất kỳ số lượng zombie nào vào đội quân của bạn nếu muốn.
 • Game ăn thịt điên cuồng rất thú vị cho tất cả mọi người.
 • Tiếp tục di chuyển nếu có ít nhất một zombie vẫn còn chạy (và nó cũng không nhất thiết phải là zombie bạn bắt đầu cùng).
 • Thu thập 8 loại vật phẩm tăng sức mạnh và bonus để chạy xa hơn, tiêu diệt được nhiều người hơn.
 • Tìm kiếm những chiếc xe ô tô, xe bus, phương tiện và xe tăng để ăn thịt những người còn sống bên trong.
 • 300 nhiệm vụ khác nhau.
 • 9 địa điểm trên thế giới để bạn điều hành đội quân zombie tới.

Trải nghiệm nhanh game Zombie Tsunami cho Windows Phone

Để chơi game trên điện thoại Windows Phone bạn sẽ sử dụng tay và thực hiện các thao tác khác nhau, như:

 • Gõ vào màn hình để Zombie Tsunami nhảy lên
 • Nhấp vào màn hình và giữ lâu để Zombie Tsunami có thể nhảy trên không một đoạn xa, thao tác này giúp nó vượt qua được những con đường đứt đoạn.

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ được trải qua một đoạn game hướng dẫn ngắn để nắm vững các thao tác trong game trước khi thực sự chơi game.

Bạn sẽ trở thành một zombie đơn độc chạy qua các con phố, đuổi bắt những người còn sống tội nghiệp và kết nạp họ vào băng đảng thây ma của mình. Càng cắn được nhiều người và thêm vào đội quân, Zombie Tsunami sẽ chạy được lâu hơn, ăn mọi thứ trên đường đi.

Zombie Tsunami for Windows Phone

Tuy nhiên, não người không phải là thứ duy nhất mà Zombie Tsunami có thể ăn để trở nên mạnh mẽ. Thu thập những khoản tiền thưởng và vật phẩm tăng sức mạnh để kích hoạt Giant Zombie với rất nhiều loại súng laser bắn làm nổ tung nhãn cầu, lùng sục quanh thành phố như một Ninja hoặc nhân bản thành viên trong đội zombie bằng U.F.O.

Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những chiếc ô tô chắn ở đường, bên cạnh lựa chọn giải pháp đưa binh đoàn thây ma đi qua chúng, bạn cũng có thể để zombie chạy vào xe (với số lượng theo yêu cầu hiện bên trên chiếc xe) để lật đổ nó và ăn thịt người trong ô tô.

Lật đổ ô tô
Lật đổ ô tô và ăn thịt những người bên trong chiếc xe

Đừng chỉ mải miết ăn thịt những con người tội nghiệp mà bỏ qua những đồng tiền vàng lấp lánh hay những power up. Nếu may mắn bạn có thể ăn được súng laser, có khả năng phá hủy mọi thứ trong tầm ngắm của nó từ ô tô, tàu hỏa đến máy bay phản lực. U.F.O sẽ giúp bạn gia tăng số lượng đoàn quân thêm 1 thành viên sau khoảng thời gian nhất định.

Còn số tiền vàng kiếm được có thể dùng để:

 • Mua những đối tượng độc đáo như nhân đôi số zombie, cộng thêm 10 giây cho mỗi lần nhận thưởng trong game, tăng số tiền thưởng khi lật được ô tô hoặc phá được bom, tăng số zombie ngay khi vừa mới bắt đầu.
 • Mua mũ cho zombie với rất nhiều kiểu dáng, giá cả để lựa chọn và tùy biến đội quân.
 • Nâng cấp kỹ năng như Dragon, U.F.O, Giantz, Footballer, Tsunami, Ninja, số lượng zombie khi bắt đầu game, tăng số tiền khi tiêu diệt các đối tượng nhất định.

Mua nhiều đồ trong Market
Miễn là bạn có tiền, chỉ cần vào Market và mua bất cứ thứ gì vừa mắt

Bên cạnh việc cày cuốc game để kiếm tiền vàng, bạn có thể "ăn sẵn" khi like fanpage của Mobigame, xem video quảng cáo hoặc mua bằng tiền thật thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Ngoài ra, khi đạt được những mốc thành tích nhất định, bạn sẽ được ghi lại chiến tích. Nhiệm vụ liên tục được cập nhật trong phần Mission, hãy theo dõi nó để biết được cần phải làm gì tiếp theo để hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy nhớ rằng đường đi trong game Zombie Tsunami luôn tồn tại rất nhiều chướng ngại vật và đầy đủ cấp độ khó khăn, ngay khi vừa nhảy lên để tránh một quả bom bên dưới bạn có thể va ngay phải chiếc máy bay đang lao tới. Hoặc vừa hạ chân xuống đất lại gặp ngay phải một trái mìn, đoạn đường gãy.

Đoạn đường gãy
Một đoạn đường gãy trong Zombie Tsunami cho Windows Phone

Mỗi lần va phải bom, máy bay, đội quân sẽ mất đi một zombie, qua đoạn đường gãy bao nhiêu zombie bị rơi xuống đội quân sẽ mất đi từng đó thành viên. Vì thế, một phần dựa vào may mắn, một phần do sự tính toán và quan sát nhanh nhẹn của bạn, đội quân zombie mới có thể duy trì được số lượng đông đảo của mình.

Zombie va phải bom
Zombie va phải trái bom nằm dày đặc trên đường trong game Zombie Tsunami

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá ấn tượng, mang đến cho bạn một không khí vui nhộn trong thế giới thây ma.

Zombie Tsunami đi kèm với những pha hành động thú vị, phá hủy mọi thứ cùng lối chơi hấp dẫn. Ai có thể thu thập được bộ sưu tập zombie lớn nhất? Liệu bạn có thể tồn tại qua những trận đánh bom nguy hiểm, đường phố ngập tràn xe tăng với ít nhất một zombie còn sống sót? Hãy tham gia vào Zombie Tsunami và tìm hiểu.

Lam Le

3,9 (264) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25 MB
 • Lượt xem: 29.231
 • Lượt tải: 26.158
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Zombie Tsunami

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm