Zombie Village for Windows Phone 1.0.2.0 Game tiêu diệt zombie trên Windows Phone

Tải về
2,5 (6) SlickDroid Miễn phí 488 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8

Zombie Village là game thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách nếu bạn vốn đã quen thuộc với game Zombie. Bạn là cư dân sống sót duy nhất, người có khả năng đánh lại lũ thây ma đang đi lại xung quanh ngôi làng, tiêu diệt bọn thây ma bằng gậy, súng bắn.

Tận dụng tối ưu nguồn lực bị hạn chế của mình, tiêu diệt hết bọn zombie, thu thập tiền và đạn dược để mua những loại vũ khí mạnh mẽ hơn, có khả năng tiêu diệt zombie nhanh hơn. Trò chơi này sẽ tiếp diễn liên tục cho tới khi thây ma tóm được và ăn não bạn ngon lành.

Zombie Village thuộc thể loại game truyền thống, không có phần kết rõ ràng và bạn sẽ phải chơi liên tục cho tới khi không còn mạng nào nữa. Trong game, bạn sắm vai người sống sót duy nhất của một ngôi làng cùng với những thây ma quanh quẩn. Bạn được trang bị với một cây gậy bóng chày, sử dụng để tấn công những con zombie tiến gần tới mình cùng một khẩu súng lục có sẵn 100 viên đạn. Vũ khí như này mang lại nhiều hiệu quả hơn so với nhiều loại vũ khí nhưng nên sử dụng thật khôn khéo nếu không bạn sẽ sớm sử dụng hết vốn đạn dược của mình.

Zombie Village for Windows PhoneZombie Village for Windows Phone

Đồ họa trong game rất sáng và đẹp, mang lại cảm giác giống hoạt hình. Số lượng đạn và tiền hiển thị ở góc trên cùng bên trái và các phím điều khiển – Forward, Back, HammerGun xuất hiện ở phía cuối màn hình.

Sau đó, người chơi sẽ phải di chuyển quanh khu làng và tiêu diệt bất kỳ thứ gì tiến lại gần mình. Thây ma xuất hiện từ dưới lòng đất cả trước và sau, vậy nên rất dễ bị bao vây. Một khi chúng tiến tới gần bạn, chúng sẽ cắn và làm giảm năng lượng, thanh màu đỏ trên đầu ám chỉ lượng sức khỏe còn lại.

Thanh màu đỏ sẽ giảm dần xuống và khi cạn kiệt là bạn sẽ chết. Trò chơi này cung cấp 3 mạng sống cho mỗi người chơi và thực tế là rất khó để đánh bại, dẫu vậy cũng đừng nên tự mãn.

Càng chơi nhiều thì bạn lại được trò chơi giới thiệu thêm nhiều loại zombie. Ở những level đầu, chúng di chuyển hơi chậm và vụng về nhưng hãy cẩn thận với những con chạy nhanh hoặc những con khó có thể đánh bại

Giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ không thể kể tới việc cập nhật vũ khí. Có 6 loại vũ khí để bạn lựa chọn, cũng như khả năng mua thêm mạng và gói sức khỏe. Cách mua sắm những loại vật phẩm này là sử dụng tiền thu thập được mỗi khi tiêu diệt thây ma, vậy nên càng tiêu diệt được nhiều thì bạn lại cò càng nhiều tiền cũng như tiến bộ nhanh hơn.

Zombie Village for Windows PhoneZombie Village for Windows Phone

Zombie Village miễn phí cho người dùng download nhưng lại hỗ trợ quảng cáo ngay trong game, đặt ở vị trí trên cùng của màn hình chơi game. Trò chơi này không làm thay đổi thế giới chơi game của bạn, chỉ là một chút đơn giản và lặp lại. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại những giây phút thú vị và giải trí cho người chơi.

Các tính năng chính:

 • 6 loại vũ khí có thể mua và sử dụng.
 • Nhiều loại thây ma khác nhau, ngoại trừ những thây ma thường, một số có khả năng chạy nhanh và một số rất khó đánh bại.
 • Thiết kế đồ họa và hình động độc đáo.
 • Hoạt động đa chạm.

Lam Le

2,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 509
 • Lượt tải: 488
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm