CMB Free Dating App cho Android Ứng dụng hẹn hò tìm bạn đời tin cậy

Tải về

3 (1) Coffee Meets Bagel Miễn phí 08 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

CMB (Coffee Meets Bagel) là mạng xã hội giúp tìm và kết nối những người đang muốn tìm một nửa kia hoàn hảo theo ý mình. Không còn lãng phí thời gian tán tỉnh hay đơn phương một ai đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người phù hợp và đi đến mối quan hệ nghiêm túc với ứng dụng hẹn hò CMB.

Các cô gái được kết đôi với những chàng trai thực sự thích bạn Gặp gỡ những người đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự
Gặp gỡ những người đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự

Cuộc sống hiện đại ngày càng hối hả, bận rộn khiến nhiều người khó tìm được người bạn đời của mình. Đôi lúc, bạn cảm thấy mệt mỏi vì trải qua vô số những cuộc gặp mặt mai mối nhưng không tìm được người phù hợp. Bạn chán nản vì tốn quá nhiều thời gian online, nhắn tin mà chẳng bao giờ được hồi âm. Bạn giờ đây chỉ muốn kết đôi với những người phù hợp với tiêu chí của mình, cùng họ đi đến mối quan hệ nghiêm túc mà không tốn quá nhiều thời gian tim kiếm. Hiểu được điều đó nên ứng dụng hẹn hò CMB - Coffee Meets Bagel được tạo ra để giúp bạn.

CMB Dating App như ông mai bà mối cực kỳ mát tay, sàng lọc kỹ lưỡng các đối tượng theo tiêu chí của bạn và gửi đến cho bạn lựa chọn. Cứ mỗi buổi trưa mỗi ngày, người dùng sẽ nhận được những đối tượng tiềm năng (được gọi là Bagel - Người kết đôi). Những người này đã được tuyển chọn kỹ lưỡng cho bạn nhờ vào thuật toán thông minh của ứng dụng. Cho dù bạn là trai hay gái, bạn muốn tìm một nửa của mình như thế nào, Coffee Meets Bagel đều có thể tìm cho bạn những người phù hợp.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện làm quen thật tự nhiên và vui vẻ Sử dụng chức năng report hoặc remove để kết đôi với những người thực sự tin tưởng Nhận phản hồi
Bắt đầu một cuộc trò chuyện làm quen thật tự nhiên và vui vẻ

Nếu là nam, bạn sẽ nhận được danh sách các cô gái được chọn lọc kỹ lưỡng và tùy thuộc xem bạn có quyết định muốn kết đôi với họ hay không. Trong khi đó, nếu bạn là nữ, bạn sẽ nhận được danh sách những anh chàng thực sự muốn làm quen. Với ứng dụng này. Người dùng có thể tập trung thời gian và công sức vào các đối tượng thực sự nghiêm túc và muốn tiến tới mối quan hệ đi xa hơn.

Sau khi hai người đồng ý kết đôi, CMB sẽ kết nối các bạn trong một vòng trò chuyện riêng tư và đưa ra các câu hỏi để dễ dàng bắt chuyện, bắt đầu cuộc trò chuyện tự nhiên nhất, xóa bỏ những ngượng ngùng. CMB xúc tiến giúp mối quan hệ đi tới một cuộc hẹn hò thực sự.

Mỗi ngày, tùy vào những thao tác của người dùng mà CMB càng trở nên thông minh hơn bằng cách tìm hiểu những điều bạn thích. Điều này có nghĩa là, sử dụng ứng dụng càng lâu, chất lượng tìm người kết đối cho bạn càng được cải thiện tốt hơn.

Đối với những người thuộc cộng đồng đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính và chuyển giới (LGBTQ), CMB hoạt động với quy trình hơi khác một chút. Vào buổi trưa mỗi ngày, các thành viên sẽ nhận được những người kết đôi tiềm năng được chọn sẵn riêng cho bạn.

Quyền riêng tư của người dùng khi sử dụng ứng dụng hẹn hò Coffee Meets Bagel

Người dùng sẽ được yêu cầu xác thực qua Facebook để CMB có thể tìm và giới thiệu những người kết đôi là bạn bè từ những người bạn của bạn. Tất nhiên, hãy yên tâm rằng ứng dụng này sẽ không đăng bất cứ điều gì lên Facebook.

Tính năng mới

Ứng dụng được cập nhật thường xuyên, bao gồm những bản sửa lỗi, cải thiện tốc độ và độ tin cậy.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm