360 Browser 11.0.2251.0 Trình duyệt web an toàn và miễn phí

Tải về

3,9 (28) 360 SOFTWARE Miễn phí 63.072

Bạn đang sử dụng trình duyệt web nào trên máy tính? Chrome, Cốc Cốc, Firefox hay Opera? Hãy bỏ qua chúng đi và thử nghiệm một trình duyệt web đơn giản và bảo mật mang tên 360 Browser.

360 Secure Browser là một trình duyệt web an toàn và miễn phí, đồng thời được cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Nó hoàn toàn tương thích với các plug-in và phần mở rộng của Chrome. Bên cạnh đó, 360 Browser cũng khởi động nhanh chóng và có khả năng mở trang web ngay lập tức.

Ngoài ra, nhờ được hỗ trợ bởi công cụ WebKit và IR, 360 Browser có thể tối ưu hóa trải nghiệm lướt web tốt nhất cho bạn. Các tính năng bảo mật như: chống lừa đảo và lọc URL độc hại sẽ đảm bảo rằng mọi hoạt động duyệt web của bạn luôn được an toàn và không bị tấn công bởi virus, malware và các website độc hại khác.

360 Browser là trình duyệt web miễn phí, an toàn và tốc độ cao
360 Browser là trình duyệt web miễn phí, an toàn và tốc độ cao

Một số tính năng chính của 360 Browser

Đảm bảo tải và lướt web an toàn

Lọc các địa chỉ URL độc hại và lừa đảo trong khi duyệt web và quét tập tin được tải về để phát hiện phần mềm nguy hiểm

Lọc quảng cáo và pop-up phiền nhiễu

360 Browser sẽ ẩn các quảng cáo không mong muốn để đem lại trải nghiệm sử dụng trình duyệt thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Hỗ trợ nhiều tab tìm kiếm

Chuyển đổi giữa các tab hoạt động khác nhau hoặc mở tab mới bằng cách nhập từ khóa trong thanh địa chỉ. Ngoài ra, bạn có thể thay thế từ khóa bằng @ để tìm kiếm trong số các tab được mở.

Áp dụng nhiều công cụ

Được hỗ trợ bởi công cụ Webkit và IE, 360 Browser sẽ tối ưu hóa trải nghiệm lướt web tốt nhất cho bạn.

Duyệt web nhanh, an toàn và trực quan với công cụ Webkit tích hợp trong 360 Secure Browser mới. Các tùy chọn tùy chỉnh giúp trải nghiệm duyệt web mang tính cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người dùng. Bên cạnh đó, cơ chế Dual engine, bộ lọc quảng cáo, cửa sổ bật video và duyệt web an toàn là những điểm cộng đáng chú ý trên 360 Browser.

Giao diện của trình duyệt web 360 dựa trên nền tảng Chrome, trang chủ sẽ hiển thị các icon trang web bạn đã truy cập gần đây. Nếu muốn xem lịch sử duyệt web và thiết lập khác, người dùng chỉ cần mở menu xổ xuống ở góc trên bên phải trình duyệt. Chế độ Internet Explorer hoàn hảo cho người dùng ưa khám phá, mang đến trải nghiệm lướt web tối ưu hóa.

Ngoài tốc độ duyệt web ấn tượng, 360 Extreme Browser còn tự hào vì khả năng bảo mật dữ liệu và thông tin. Bộ lọc URL chống lừa đảo và mã độc sẽ phát hiện và cảnh báo đối với những trang web khả nghi. Nó cũng quét mọi file tải xuống để phát hiện virus hay mã độc. Đừng quên cá nhân hóa giao diện bằng bộ theme có sẵn cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 11.0.2251.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50,8 MB
  • Lượt xem: 88.800
  • Lượt tải: 63.072
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm