Waterfox 2020.07 Trình duyệt hiệu suất cao dựa trên mã nguồn Mozilla Firefox

Tải về

4,8 (9) Waterfox Miễn phí 5.643 Dung lượng: 44,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Waterfox là trình duyệt web có hiệu suất cao được xây dựng trên bộ mã nguồn mở của Mozilla Firefox. Trình duyệt này được thiết kế dành cho máy tính chạy hệ điều hành 64 bit.

Trình duyệt Waterfox

Waterfox được thiết kế trên mã nguồn và các công cụ của Firefox, vì thế trình duyệt này có đầy đủ các tính năng như của Firefox: các tùy chọn, thiết lập bảo mật, xem nhiều tab... Trình duyệt này cũng sử dụng trình biên dịch C++ của Intel, giúp đảm bảo tốc độ và độ ổn định khi duyệt web.

Tính năng của Waterfox

Không thu thập từ xa
Waterfox không thu thập bất kỳ thông tin gì từ xa, có nghĩa là bạn không phải lo lắng bị theo dõi hoặc sử dụng thông tin về những gì bạn làm trong trình duyệt của mình.

Thu thập dữ liệu hạn chế
Điều duy nhất mà Waterfox gửi lại là hệ điều hành và phiên bản trình duyệt của bạn để kiểm tra các bản cập nhật cho các thành phần khác nhau. Đó đó là tất cả.

Plugin NPAPI
Waterfox hỗ trợ sử dụng các plugin Java và Silverlight, cũng như mọi plugin NPAPI 64-bit khác.

Tiện ích khởi động
Waterfox là một trong số ít các trình duyệt có thể tùy chỉnh hoàn toàn các tiện ích mở rộng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Sửa đổi không giới hạn
Waterfox cho phép bạn sửa đổi CSS và JS nội bộ, bạn không cần phải lo lắng về việc nó bị bỏ chức năng!

API ổn định
Bạn sẽ không phải lo lắng về các tiện ích mở rộng trở nên lỗi thời mỗi bản phát hành, với API ổn định cho đến phiên bản phát hành chính tiếp theo.

Những thứ mà Waterfox sẽ mang lại cho bạn

Tiện ích bổ sung

Tiện ích bổ sung giống như các ứng dụng bạn cài đặt để thêm các tính năng cho Waterfox. Nó cho phép bạn so sánh giá cả, kiểm tra thời tiết, nghe nhạc, gửi một tweet và nhiều hơn nữa.

Themes

Làm cho Waterfox phù hợp với phong cách của bạn. Chọn từ hàng ngàn chủ đề và chỉnh sửa trình duyệt của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2020.07
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44,3 MB
  • Lượt xem: 7.039
  • Lượt tải: 5.643
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm