4Videosoft iOS Transfer 8.1.10 Chia sẻ dữ liệu giữa thiết bị iOS và PC

Tải về
3 (1) 4Videosoft Dùng thử 40 Dung lượng: 33,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

4Videosoft iOS Transfer là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad hoặc iPod và máy tính hoặc giữa các thiết bị iOS với nhau rất nhanh chóng và dễ dàng.

4Videosoft iOS Transfer

Các tính năng đáng chú ý của 4Videosoft iOS Transfer:

Di chuyển file nhạc, video, ảnh, vv sang iPhone, iPad và iPod

Dữ liệu được lưu trữ trong thư viện iTunes thường dễ dàng bị mất, đặc biệt khi bạn sử dụng máy tính khác hoặc nếu chưa quen thuộc với thiết bị iOS. 4Videosoft iOS Transfer sẽ giúp người dùng nhanh chóng di chuyển file mà không cần iTunes. Giờ đây, họ có thể nhanh chóng nhập file nhạc, phim, TV Show, video ca nhạc, podcast, iTunes U, nhạc chuông, sách nói, bản thu âm giọng nói, danh sách nhạc, hình ảnh, album ảnh, sách và danh bạ sang iPhone, iPad và iPod.

Xuất file sang PC/iTunes

Việc lưu trữ quá nhiều video, nhạc và các tập tin khác có thể khiến cho thiết bị iOS của người dùng chạy chậm lại. 4Videosoft iOS Transfer sẽ cho phép họ xuất tập tin media và danh sách nhạc sang thư viện iTunes hoặc PC để sao lưu. Đối với album ảnh, họ có quyền sao lưu chúng vào máy tính. Hơn nữa, 4Videosoft iOS Transfer có thể dễ dàng quản lý ảnh trên iPhone bằng cách tạo ra album ảnh và quản lý bài hát bằng cách thêm chúng vào các danh sách nhạc khác nhau.

Quản lý và sao lưu danh bạ hoặc tin nhắn SMS

Để bảo vệ dữ liệu của bạn không bị mất, 4Videosoft iOS Transfer sẽ hỗ trợ quản lý thiết bị iOS và sao lưu tin nhắn SMS & danh bạ nhằm đảm bảo an toàn. Bạn có thể xóa những dữ liệu trùng lặp và không mong muốn trước khi sao lưu chúng cho từ iPhone 5S/5C/5/4S sang PC. Tất cả tin nhắn SMS có thể được xuất sang 3 loại tập tin khác nhau, bao gồm: Excel, TXT và HTML. Bạn còn được phép xuất danh bạ iOS ở dạng CSV hoặc VCF để sử dụng sau này.

Di chuyển file giữa các thiết bị iOS

4Videosoft iOS Transfer cho phép người dùng di chuyển file từ thiết bị iOS này sang thiết bị khác một cách nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc iPhone mới, tất cả file media và danh bạ có thể được di chuyển và đồng bộ từ thiết bị iOS này sang điện thoại mới. Ngoài ra, nếu muốn chia sẻ file có kích thước lớn trên iPhone, iPad, iPod với bạn bè mà cũng sở hữu một thiết bị iOS, 4Videosoft iOS Transfer chính là sự lựa chọn tốt nhất. Các tập tin mà bạn có thể chia sẻ giữa các thiết bị iOS với nhau đó là: video, audio, hình ảnh, ebook, danh bạ, album và danh sách bài hát.

Thuận tiện, nhanh chóng và rất dễ sử dụng

4Videosoft iOS Transfer sở hữu một giao diện rất trực quan. Tất cả chức năng đều được liệt kê một cách rõ ràng. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn di chuyển hàng loạt file cùng một lúc. Kết quả, tất cả quá trình chuyển đổi sẽ được hoàn tất chỉ với vài cú nhấp chuột và trong thời gian ngắn. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ iOS 8 và tất cả thiết bị iOS, bao gồm cả: iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s/5c/5/4s, iPad Air/4/mini 2 và iPod Touch.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.1.10
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 33,7 MB
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm